ไทย

MoneyGuru ยุติการประกอบกิจการแล้ว

 

โปรดทราบว่ากลุ่ม Hyphen Group ภายใต้แบรนด์ ‘MoneyGuru’ ได้ถอนตัวออกจากตลาดในประเทศไทยแล้ว โดยมีผลทันที
ของขวัญแคมเปญ (รางวัล) และสิ่งจูงใจต่าง ๆ สำหรับคำขอที่สมบูรณ์ทุกฉบับของลูกค้าจนกระทั่งถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2565 จะยังคงมีผลใช้บังคับได้
หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือ โปรดติดต่อ customers@moneyguru.co.th

 

คำถามที่พบบ่อย:

กลุ่ม Hyphen Group ภายใต้แบรนด์ ‘MoneyGuru’ จะถอนตัวจากตลาดในประเทศไทย โดยมีผลในวันที่ 31 ตุลาคม 2565 กิจกรรมทั้งหมดที่เชื่อมโยงกับแบรนด์ www.moneyguru.co.th จะสิ้นสุดลง

สภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันมีความท้าทาย ทำให้เรา (Hyphen Group) จัดลำดับความสำคัญของกลยุทธ์ระดับกลุ่มและการใช้เงินทุนใหม่ การดำเนินการดังกล่าวจะช่วยให้เรามีความยืดหยุ่นมากขึ้น และสามารถมุ่งเน้นไปที่โอกาสที่สำคัญในการเติบโต โดยเราจะสามารถให้บริการลูกค้า และผู้ให้บริการของเราได้ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พนักงานทุกคนของแบรนด์ MoneyGuru จะได้รับผลกระทบ เนื่องจากสำนักงานจะปิดตัวลงโดยมีผลทันที ทีมงานขนาดเล็กจะยังคงให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการบริการลูกค้า การสอบถามข้อมูลของผู้ให้บริการ และงานธุรการ

ลูกค้าที่ยื่นคำขอรับของขวัญแคมเปญ (รางวัล) และสิ่งจูงใจต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นออนไลน์ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2565 จะยังคงได้รับของขวัญแคมเปญ ลูกค้าสามารถส่งคำถามหรือข้อกังวลมาที่ customer@moneyguru.co.th

ในช่วงต้นเดือนตุลาคม Hyphen Group ได้ประกาศว่าได้ทำธุรกรรมการลงทุนใหม่แล้วเสร็จเป็นครั้งแรก การลงทุนใหม่พร้อมทั้งความแข็งแกร่งของบุคลากรของเราจะช่วยให้เราใช้ทรัพยากรโดยมุ่งเน้นที่ตลาดสำคัญที่เหลืออยู่ พร้อมกับสำรวจโอกาสอื่นในภูมิภาคตามที่เหมาะสม

หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการบริการลูกค้า โปรดติดต่อ customers@moneyguru.co.th

สำหรับข้อสงสัยเกี่ยวกับสื่อต่างๆ โปรดติดต่อ press@hyphengroup.io