ออมสิน.ใจดี ปล่อยกู้ 10,000 บาท ดอก 10 บาท สำหรับคนไม่ผ่านเกณฑ์เราไม่ทิ้งกันโดยไม่ต้องมีหลักประกัน

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "สินเชื่อส่วนบุคคล"

March 29, 2020


ข่าวดี…!! ธนาคาร ออมสินปล่อยเงินกู้คนไม่ผ่านเกณฑ์เราไม่ทิ้งกัน  เพื่อช่วยเหลือดูแลและเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ที่กำลังระบาดอยู่ในเวลานี้ ส่งผลให้เศรษฐกิจไทยทั้งทางตรงและทางอ้อม ระยะที่ 2 นอกจากนี้กระทรวงการคลังในฐานะที่ดูแลและรับผิดชอบเศรษฐกิจของประเทศได้เตรียมมาตรการให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ ทั้งประชาชนและผู้ประกอบการอย่างเร่งด่วน ภายใต้หลักการ “ทันการณ์ ตรงเป้าหมาย และชั่วคราวตามจำเป็น”


รวมข้อมูลธนาคารลดดอกเบี้ยเงินกู้ สู้วิกฤตโควิด-19


ออมสินปล่อยเงินกู้คนไม่ผ่านเกณฑ์เราไม่ทิ้งกัน ปล่อยกู้ 10,000 บาท ดอกแค่ 10 บาท

ออมสินปล่อยเงินกู้คนไม่ผ่านเกณฑ์เราไม่ทิ้งกัน

ธนาคารออมสิน เปิดให้บริการ สินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับผู้มีอาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนา (COVID-19) วงเงินกู้สูงสุด 10,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 0.10% ต่อเดือน ( 10 บาทต่อเดือน) โดยท่านสามารถผ่อนชำระคืนนาน 2 ปี โดยไม่ต้องชำระเงินกู้ 6 งวดแรกที่สำคัญคือไม่ต้องใช้หลักประกันใดๆ ขอแค่ท่านผู้กู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไป สัญชาติไทย เป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระที่มีรายได้เดือนละไม่เกิน 30,000 บาท ที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 เช่น พ่อค้าแม่ค้า คนขับรถโดยสารแท็กซี่-สามล้อ มัคคุเทศก์ เป็นต้น มีถิ่นที่อยู่อาศัยแน่นอน สามารถติดต่อได้ ที่ธนาคารออมสินทั่วประเทศ สาขาที่ใกล้บ้านท่าน  หรือโทร 1115

คุณสมบัติของท่านที่สนใจกู้เงิน 

  • อายุ 20 ปีขึ้นไป
  • สัญชาติไทย
  • เป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระที่มีรายได้ต้องไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน
  • อาชีพ พ่อค้าแม่ค้า คนขับรถโดยสารแท็กซี่-สามล้อ มัคคุเทศก์ หรือคนที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19
  • มีบ้านหรือถิ่นที่อยู่อาศัยแน่นอน สามารถติดต่อได้
  • ไม่ต้องใช้หลักประกันใดๆ

 

โครงการสินเชื่อฉุกเฉิน และโครงการสินเชื่อพิเศษ วงเงินกู้สูงสุด 50,000 บาท

ธนาคารออมสินสนับสนุนโครงการสินเชื่อฉุกเฉิน และโครงการสินเชื่อพิเศษเพิ่มเติม ตามมติเพื่อเสริมสภาพคล่องชั่วคราวในการดำรงชีวิตแก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบดังกล่าวด้วยการเปิดให้บริการสินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับผู้มีรายได้ประจำที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนา (COVID-19) วงเงินกู้สูงสุด 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 0.35% ต่อเดือน (Flat Rate) ให้ผ่อนชำระคืนนานถึง 3 ปี โดยต้องมีค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันก็ได้ สามารถติดต่อได้ ที่ธนาคารออมสินทั่วประเทศ สาขาที่ใกล้บ้านท่าน หรือโทร 1115

คุณสมบัติของท่านที่สนใจกู้เงิน 

  • อายุ 20 ปีขึ้นไป สัญชาติไทย
  • มีรายได้ประจำแต่รายได้ลดลง หรือขาดรายได้ เนื่องจากได้รับผลกระทบจาก COVID-19
  • มีบ้านหรือถิ่นที่อยู่อาศัยแน่นอน สามารถติดต่อได้
  • ต้องมีผู้ค้ำประกัน  หรือ หลักทรัพย์ค้ำประกัน เท่านั้น

ทั้งนี้ เพื่อลดความเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัสได้จากการพบปะกันของคนจำนวนมากที่สาขา ประชาชนที่มีคุณสมบัติดังกล่าวจึงไม่จำเป็นต้องเดินทางไปติดต่อที่สาขา เพราะธนาคารออมสินอำนวยความสะดวกด้วยการเปิดให้ยื่นลงทะเบียนใช้บริการสินเชื่อนี้ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน www.gsb.or.th เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.63 เป็นต้นไป เพียงมีโทรศัพท์มือถือที่พร้อมใช้งานเปิดเว็บไซต์ธนาคารออมสินหรือมีเครื่องคอมพิวเตอร์

 

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโควิด-19แบบนี้ อยู่บ้านจะปลอดภัยกว่าออกไปข้างนอกแน่นอน MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

 

หากใครที่กำลังมองหาประกันภัยดีๆ ก็อย่าลืมคลิกเข้ามาที่  MoneyGuru.co.th คุณจะได้รับการเปรียบเทียบราคาอย่างละเอียดของประกันภัยรถยนต์ราคาถูกจากหลายเจ้า ภายใน 1 นาที สะดวก ง่าย รวดเร็ว พร้อมรับใบเสนอราคาได้ฟรีทันที หรือหากไม่สะดวกเข้าเว็บไซต์ สามารถแอดไลน์ได้ที่ @MoneyGuruThailand ครับ รับรองว่าคุณจะได้เบี้ยประกันและข้อเสนอที่ดีที่สุดจากผู้เชี่ยวชาญของเราทันที

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

 

ที่มา ข่าวสด

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน