สำหรับคนที่ติดบูโรและกำลังต้องการสินเชื่อวันนี้เราขอมารวบรวม สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร มีที่ไหนบ้างในเวลานี้ และเป็นสินเชื่อเงินกู้ถูกกฎหมาย เพื่อมาเป็นค่าใช้จ่ายในช่วงเวลานี้ที่เศรษฐกิจไม่ดี ทั้งรูปแบบธนาคาร และ non-bank  ที่ต่อให้ท่านติดหนี้ค้างชำระ ติดเครดิตบูโร จนท่านไม่สามารถไปขอกู้โดยตรงจากธนาคารได้ ดังนั้นสินเชื่อต่อไปนี้จะทำให้ปัญหาที่ว่ามาทั้งหมดนั้นหมดไปเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย…

สมัครบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร มีที่ไหนบ้างในเวลานี้

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร

ทำความเข้าใจก่อนขอกู้สำหรับท่านที่ติดแบล็กลิสต์ (Blacklist) หรือบัญชีดำ ทำให้ทางธนาคารไม่สามารถอนุมัติเงินด่วนได้ นั้นก็เพราะว่าแบงก์หรือเหล่าสถาบันการเงินมีหลักเกณฑ์พิจารณาหลายอย่างนอกจากข้อมูลเครดิตบูโร ไม่ว่าจะเป็น การงาน รายได้ที่แน่นอน เป็นหลักจากนั้น จึงมาดูประวัติการชำระหนี้จากเครดิตบูโรประกอบการพิจารณา หากลูกค้ามีรายได้น้อย รายได้ไม่แน่นอน ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ได้รับสินเชื่อ แต่อาจได้รับเงินกู้น้อยกว่า ซึ่งก็พิจารณาตามความสามารถของลูกค้าเป็นหลัก ดังนั้น การให้หรือไม่ให้สินเชื่อขึ้นอยู่กับนโยบายของแบงก์และสถาบันการเงินไม่ได้เกี่ยวข้องกับเครดิตบูโร ข้อมูลที่แบงก์และสถาบันการเงินได้รับจากเครดิตบูโร เป็นส่วนหนึ่งที่นำมาประกอบการพิจารณาสินเชื่อร่วมกับข้อมูลอื่น ๆ ของลูกค้า เมื่อเข้าใจตรงกันแล้วเราไปดูรายละเอียดสินเชื่อกันเลย….


สินเชื่อเงินสด KKP Cash Now

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร

KKP Cash Now สินเชื่อเงินด่วน พร้อมใช้ อนุมัติเร็ว ไม่ต้องไปสาขา สมัครผ่านแอปได้ทุกที่ทุกเวลา สมัครผ่านแอปได้ทุกที่ทุกเวลา 100% ออนไลน์ สมัครง่ายๆ ผ่านแอป วงเงินสูงสุด ถึง 400,000 บาท ผ่อนยาวๆ สูงสุด 60 เดือน อนุมัติปั๊ป รับเงินเข้าวอลเลททันที 4 Steps ง่ายๆ เริ่มต้นใช้บริการ 1. คลิกแบนเนอร์หรือไอคอนสินเชื่อ KKP Cash Now บนแอปทรูมันนี่ 2. กรอกข้อมูลใบสมัครสินเชื่อ KKP Cash Now 3. ยืนยันตัวตนที่เคาเตอร์ 7-Eleven ทั่วประเทศ* หรือตู้ทรู มันนี่ 4. อัปโหลดเอกสารแสดงรายได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ KKP Cash Now


สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร

สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ สินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบวงเงินหมุนเวียน สามารถนําไปใช้ประโยชน์ได้ตามที่ผู้กู้ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เพื่อการบริโภคหรือการใช้จ่ายในชีวิตประจําวัน โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ําประกัน อัตราดอกเบี้ย แบบลดต้นลดดอก ทั้งนี้ไม่เกินอัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารแห่งประเทศไทยประกาศกําหนด สมัครง่าย รู้ผลอนุมัติไว และสามารถโอนเงินก่อนเข้าบัญชีได้ทันที ลูกค้าสามารถเลือกจ่ายได้หลากหลายรูปแบบตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น จ่ายขั้นต่ํา จ่ายตามใจ หรือผ่อนจ่ายเป็นงวดสูงสุด 60 เดือน

มาพร้อมวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน และไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยจะได้รับวงเงิน  สมัครง่าย: ใช้เพียงแค่บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และรายการเดินบัญชี (สเตทเม้นท์) ธนาคารที่รับเงินเดือน โดยกรอก แจ้งผลการสมัครให้ทราบเร็วสุดภายในวัน แต่ไม่เกิน 3 วัน มาพร้อม อัตราดอกเบี้ยต่ํา: ระหว่างร้อยละ 4.99 ถึง ร้อยละ 24.99 ต่อปี ถอนเงินออกไปเท่าไหร่ ก็จ่ายดอกเบี้ยเท่านั้น คิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน ลดต้นลดดอก

ท่านที่สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์


สินเชื่อหมุนเวียน LINE BK

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร

สินเชื่อหมุนเวียนเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ตามที่ผู้กู้ต้องการ เช่น เพื่อการบริโภคและการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน มีหลักเกณฑ์พิจารณาสินเชื่อหลายอย่าง เช่น อาชีพ รายได้ของลูกค้า นโยบายและหลักเกณฑ์ภายในของบริษัท และประวัติการชำระหนี้จากเครดิตบูโร ไม่มีนโยบายในการปฏิเสธในการสมัครขอสินเชื่อของลูกค้า  ผู้ที่ไม่ได้เป็นพนักงานประจำก็สามารถสมัครวงเงินให้ยืมได้ โดยใช้แค่เพียงรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน โดยวงเงินให้ยืม LINE BK จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี สามารถทำรายการเบิกถอนเงินได้ผ่านแอปพลิเคชัน LINE BK โดยไม่ต้องใช้บัตร

การพิจารณาสินเชื่อหลายอย่างนอกเหนือจากข้อมูลเครดิตบูโร เป็นยืมเงินผ่าน LINE ง่ายๆ ได้ 24 ชั่วโมง อนุมัติไว ไม่ต้องใช้เอกสาร ได้วงเงินสูงสุด 800,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ จะอาชีพไหนก็ยืมได้ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

ท่านที่สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก LINE BK 


สินเชื่อเงินสด เงินทันเด้อ

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร

เงินทันเด้อพร้อมส่งต่อโอกาสในทุกจังหวะชีวิต ไม่ว่าเงินทุนสำหรับการหมุนเวียนใช้จ่าย การสร้างอาชีพใหม่ หรือขยายธุรกิจให้เติบโตยิ่งขึ้น ด้วยแอปกู้เงินที่ให้บริการ ไม่มีค่ามัดจำหรือให้โอนค่าธรรมเนียมก่อนการกู้ ต้องการยื่นกู้ ก็รู้ผลไวใน 15 นาที ได้เงินด่วนใน 24 ชม. “แอปเงินทันเด้อ” จึงเป็นแอปเงินกู้เงินถูกกฎหมาย ที่มีความปลอดภัยขั้นสุด หากมีเอกสารครบ ข้อมูลตามเกณฑ์ ก็พร้อมอนุมัติให้ทันที พร้อมรับเงินไปต่อยอด หมุนเวียน ทันใจแถมให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท อีกด้วย

แอปพลิเคชันเงินทันเด้อ แอปกู้เงินพัฒนาโดยบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ ให้บริการสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย

ท่านที่สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก เงินทันเด้อ


สินเชื่อเงินสด SCAP

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร

scap คือสินเชื่อส่วนบุคคลจาก ศรีสวัสดิ์ เป็นบริการเงินสดทันใจ วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ กู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว ได้เงินเร็ว ไม่ต้องใช้คนค้ำ ไม่เช็กประวัติการเงิน ครอบคลุมกว่า 5,000 สาขาทั่วไทย เอกสารไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีคนค้ำช่วยให้คุณหมุนเงินทัน มีทั้งสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถบรรทุก หรือแม้แต่สินเชื่อบ้านและที่ดิน ได้วงเงินสูง

ท่านที่สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก สินเชื่อ SCAP


สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เงินเทอร์โบ

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร

สินเชื่อ เงินเทอร์โบ เป็น สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ อนุมัติง่าย..กู้ง่าย มาพร้อมวงเงินสูงสุด 100,000 บาท  (อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามจำ นวนเงินที่ได้รับอนุมัติ)  ดอกเบี้ยต่ำ อัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมใดๆไม่เกิน 33% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก (Effective Rate) รับเงินสดทันที เต็มจำนวน ไม่เช็คบูโร ไม่เช็คเอกสารรายได้ ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องมีหลักประกัน ผ่อนสบาย 48 เดือน งวดที่ชำระในช่วงแรกถูกหักไปจ่ายดอกเบี้ยมากกว่าเงินต้นรับเมื่ออนุมัติรับเงินทันที

ท่านที่สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก เงินเทอร์โบ


สินเชื่อ Shopee SEasyCash

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร

แอปฯ กู้เงินช้อปปี้จากแอปฯ ช้อปปิ้งยอดฮิตอย่าง Shopee ก็เป็นบริการสินเชื่อเงินสดที่เป้นอีกทางเลือกให้กับคนที่มีความจำเป็นใช้เงินด่วน โดยสามารถผ่อนได้นานสูงสุด 3 เดือน นำไปใช้จ่ายได้อย่างอเนกประสงค์ อีกทั้งสมัครง่าย แค่มีบัญชี Shopee และใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียว ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ก็สมัครผ่านแอปฯ ได้ทันที ขณะเดียวกันไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้กู้ ให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี มาพร้อมระยะเวลาในการชำระ สูงสุด 3 เดือน

ท่านที่สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก Shopee SEasyCash


ป๋า กู้เงินด่วนผ่านแอปฯ

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร

แอปฯป๋า เป็นแอปพลิเคชันที่จะเป็นตัวกลางระหว่างผู้ที่ต้องการที่จะกู้เงิน และผู้ปล่อยเงินกู้ อาจจะมีคำถามว่า เอ๊ะ!ทำไมต้องกู้ผ่านตัวกลาง ไม่กู้ผ่านผู้ปล่อยกู้โดยตรงเลย]jt นั่นก็เพราะว่าการกู้ผ่านแอปหรือกู้เงินออนไลน์ เราไม่สามารถตรวจสอบได้เลยว่าผู้ให้บริการปล่อยกู้นั้นๆ เชื่อถือได้แค่ไหน แอปฯป๋าจึงจะเป็นตัวกลางในการตรวจสอบข้อมูลของผู้ปล่อยกู้ที่เชื่อถือได้มาไว้ในแอปฯนั้นเอง

สำหรับผู้ที่ต้องการกู้ สามารถกู้สินเชื่อผ่านแอปฯป๋า ด้วยตัวเองได้ง่ายๆ โดยการยืนยันตนและส่งหลักฐานที่ใช้ในการกู้ผ่านภายในแอปได้เลย รวมทั้งผลการอนุมัติการขอสินเชื่อก็จะมีการแจ้งผ่านแอปในตัว เมื่อได้รับอนุมัติแล้ว ผู้กู้สามารถตรวจสอบสถานะของสินเชื่อ สั่งโอนเงิน ตรวจสอบประวัติย้อนหลัง ชำระเงินกู้ผ่าน QRCode และขอวงเงินเพิ่ม ผ่านแอปพลิเคชัน ในวงเงินในการยืม1,000 – 5,000 บาท โดยจะอนุมัติผลภายใน 15 นาที หรือไม่เกิน 1 วัน

ท่านที่สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก ป๋ากู้เงินด่วน


สินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทย แคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร

สินเชื่อเมืองไทย แคปปิตอล สินเชื่อด่วน สินเชื่อส่วนบุคคล มาพร้อมวงเงินกู้สูง ผ่อนสบาย สำหรับชาชนที่มีรายได้น้อย และไม่มีรายได้ที่แน่นอน ซึ่งไม่สามารถขอสินเชื่อหรือขอเงินด่วนจากสถาบันการเงินได้ โดยสินเชื่อนาโน ไม่เช็คแบล็คลิสนี้สามารถยื่นกู้ได้ โดยไม่ต้องมีใช้บุคคลและสินทรัพย์ค้ำประกัน ให้วงเงินสูงสุด 10,000 บาท และให้ผ่อนชำระเงินคืนได้อย่างสะดวกสบายถึง 24 งวด เพียงคุณนำบัตรประชาชนของคุณเข้ารับบริการ ได้ที่เมืองไทยแคปปิตอล สินเชื่อนาโน ไม่เช็คแบล็คลิส

ท่านที่สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก เมืองไทย แคปปิตอล


สินเชื่อเงินสด ช้างไทย เงินกู้

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร

ช้างไทย เงินกู้ ให้บริการเงินกู้ถูกกฎหมาย เป็นสถาบันการเงินที่ได้รับใบอนุญาตพิโกไฟแนนซ์และพิโกพลัสจากกระทรวงการคลัง “ช้างไทย เงินกู้” มีสัญญาเงินกู้เป็นธรรมถูกต้อง อัตราดอกเบี้ยที่เราเรียกเก็บเป็นอัตราดอกเบี้ยตามกฎหมายกำหนด (ร้อยละ 3 ต่อเดือน หากกู้ไม่เกิน 50,000 บาท /ร้อยละ 2.33 ต่อเดือน หากกู้เกิน 50,000 บาท และร้อยละ 1.25 ต่อเดือนเมื่อกู้เกิน 100,000 บาท ) และเป็นเงินกู้แบบ ลดต้นลดดอก สำหรับพนักงานประจำ พนักงานออฟฟิศ พนักงานโรงงานในโรงงาน พนักงานรัฐวิสาหกิจ สามารถยื่นขอกู้ได้เพียงมีคุณสมบัติ และยื่นกู้ในเงื่อนไข

รายละเอียดการสมัคร ช้างไทย เงินกู้


ปลอดภัยด้วยผู้ให้บริการที่มีประสิทธิภาพ

ผู้ที่สนใจใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ประกอบธุรกิจที่ได้รับอนุญาตทางเว็บไซต์ของ ธปท. (BOT license check) ในกรณีที่ผู้ใช้บริการได้รับโทรศัพท์หรือ SMS ที่อ้างว่าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อ แต่ไม่มั่นใจว่าเป็นมิจฉาชีพแอบอ้างหรือไม่ นอกจากตรวจสอบรายชื่อผู้ให้บริการทางเว็บไซต์ ธปท. แล้ว ผู้ใช้บริการอาจติดต่อไปยังคอลเซ็นเตอร์ของธนาคารหรือบริษัทที่ถูกอ้างถึง หรือขอคำปรึกษาได้ที่ศูนย์คุ้มครองผู้ใช้บริการทางการเงิน (ศคง.) โทร. 1213 หรือติดตามเฟซบุ๊ก ศคง. 1213 ที่รวบรวมจุดสังเกตภัยทางการเงินเพื่อมิให้ประชาชนตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ 

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโควิด-19แบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยเงินกู้สำหรับใช้ในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีตัวช่วยสำหรับการ สินเชื่อส่วนบุคคล หรือจะเป็นบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันที่ MoneyGuru นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand