หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคล รวมไปถึงสินเชื่อหมุนเวียนไว้ใช้ยามฉุกเฉิน หรือมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายในช่วงนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสินเชื่อตัวไหนดี เพราะแต่ละแบรนด์ที่อ่านมา ก็มีจุดเด่นดีๆ ในตัวเองด้วยกันทั้งนั้น บทความนี้ MoneyGuru เลยจะขอมาแนะนำ สินเชื่อยุคดิจิทัลมาแรง สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย ที่ใครหลายคนยกให้ว่า อนุมัติไว ทันใจทุกการใช้จ่าย ไว้ให้คุณเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

เปรียบเทียบสินเชื่อบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย อนุมัติไว ทันใจทุกการใช้จ่าย 

สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย อนุมัติไว ทันใจทุกการใช้จ่าย

 

สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย ( Kashjoy ) เป็นสินเชื่อเงินก้อนที่ช่วยให้คุณตัดสินใจและใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นเมื่อต้องการเงินสด ไม่ว่าคุณจะขอนำเงินก้อนไปใช้เป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉิน ทุนการศึกษา ต่อยอดธุรกิจ หรือแค่ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ก็สามารถยื่นเรื่องขอกู้กับทางแคชจอยได้ เพียงเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาท และมีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป 

ทั้งนี้ ขั้นตอนการสมัครและอนุมัติวงเงิน สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย ยังไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกข้อมูลผ่านหน้า เว็บไซต์ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เมื่อกรอกรายละเอียดครบ จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อสอบถามรายละเอียด และมีการนัดวันรับเอกสารผ่านบริการ Messenger เพื่อให้เจ้าหน้าที่สินเชื่อตรวจสอบเอกสาร  และดำเนินการอนุมัติสินเชื่อ ด้วยการแจ้งผลการสมัครผ่าน SMS

นอกจากนี้ จุดเด่นของ สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย อนุมัติไว ทันใจทุกการใช้จ่าย มีดังนี้

 • อนุมัติวงเงินพร้อมใช้ โดยส่งเงินก้อนเข้าบัญชีเงินฝาก 
 • ไม่ต้องใข้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน
 • ดอกเบี้ยลดต้น ลดดอก ทุกวงเงิน 
 • วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 1,000,000 บาท*
 • ชำระคืนเท่ากันทุกงวด เลือกผ่อนสบายตั้งแต่ 12 – 60 เดือน

คุณสมบัติของผู้สมัคร

 1. ต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุ 20–55 ปี บริบูรณ์ (ณ วันที่สมัคร)
 2. เป็นผู้มีรายได้ต่อเดือน ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
 3. พนักงานประจำ มีอายุการทำงานมากกว่า 6 เดือน
 4. มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือโทรศัพท์มือถือ
 5. ต้องอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑล และชลบุรีเท่านั้น

เอกสารประกอบการสมัคร

 1. บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง พร้อมสำเนา
 2. เอกสารแสดงรายได้
  • สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน (ตัวจริงหรือสำเนา) ล่าสุดไม่เกิน 2 เดือน พร้อมกับ Statement หรือรายการเดินบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุดติดต่อกัน หรือ …
  • Statement หรือรายการเดินบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุดติดต่อกัน (กรณีไม่มีสลิปหรือหลังสือรับรองเงินเดือน)
 1. สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารเพื่อโอนเงิน (บัญชีธนาคารภายใน 6 เดือนต้องมีการเคลื่อนไหวของบัญชี ยกเว้น ออมสิน, ธ.ก.ส, ธ.อ.ส)

โดยการอนุมัติวงเงิน สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย ( Kashjoy ) จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัทฯ ตามคุณสมบัติของผู้สมัครแต่ละราย


สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย กับทาง MoneyGuru คลิกที่นี่

QR-code-KBJ-app

ด้านการให้บริการและการอำนวยความสะดวก ทุกวันนี้ สามารถเข้าถึง สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย อนุมัติไว  ทันใจทุกการใช้จ่าย กันได้ง่ายขึ้น เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Kashjoy ได้ทั้งที่ระบบปฏิบัติการ IOS : App Store และ Android : Play Store โดยใช้คำค้นหาว่า “Kashjoy”

พอดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นมาติดตั้งลงในโทรศัพท์มือถือของคุณแล้ว คุณก็จะสามารถเช็กรายละเอียดของสินเชื่อแคชจอย ผ่านแอปฯ ได้ง่าย ๆ ทั้งการยื่นสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อตัวอื่นๆ ของ Kashjoy การเช็ควงเงินคงเหลือ การเช็คค่างวด การเช็คยอดคงค้าง หรือแม้กระทั่งตรวจสอบรายการเพื่อชำระเงิน ก็สามารถใช้บาร์โค้ดในแอปพลิเคชั่น เพื่อจ่ายเงินตามจุดบริการต่าง ๆ ได้ทันที

สำหรับการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม มีช่องทางให้ติดต่อกับ แคชจอย ได้ ดังนี้ 

เปรียบเทียบสินเชื่อ

สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เปรียบเทียบความคุ้มค่าของสินเชื่อส่วนบุคคลได้ ที่นี่

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand