มา ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD ทำให้ชีวิตการเงินขอคุณง่ายขึ้น


ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD อย่างที่เห็นกันว่าตอนนี้หลายธนาคารออกบัตรกดเงินสดมาเพื่อให้เป็นตัวช่วยทางการเงินสำหรับคนที่ต้องการสภาพคล่อง ซึ่งบัตรกดเงินสดเองก็ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน แถมบางบัตรยังมีสิทธิพิเศษให้ผู้ถือบัตรอย่างสุดคุ้มเลยทีเดียว และบทความนี้แอดมินจะพามาส่องบัตรกดเงินสดอีกใบหนึ่งที่น่าสนใจมาแนะนำกัน มา ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD ทำให้ชีวิตการเงินขอคุณง่ายขึ้น

มา ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD ทำให้ชีวิตการเงินขอคุณง่ายขึ้น

ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD

อ่านเพิ่มเติม : รวมบัตรกดเงินสดน่าสนใจ ประจำเดือนกันยายน 2563 

บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUND เป็นบัตรที่มอบสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจให้กับผู้ใช้มากมาย และโดยส่วนใหญ่ก็บอกกันว่าสมัครไม่ยากเท่าไหร่ และได้รับความนิยมมากพอสมควร เรามาดูกันว่าบัตรกดเงินสดใบนี้มันดีอย่างไร 

ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

 บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUD ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ทำให้ทุกการใช้งานไม่ต้องคอยกังวลกับเรื่องของค่าธรรมเนียมกันอีกต่อไป นอกจากนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด โดยทั่วไปแล้วหากใช้บัตรเครดิตในการเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM จะต้องเสียค่าธรรมเนียมให้กับผู้ให้บริการ 3% (และ Vat อีก 7%) ซึ่งเอาจริงๆ เป็นค่าธรรมเนียมที่สูงมาก แต่ถ้าเลือกใช้บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUD ก็จะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายตรงส่วนนี้ นอกจากนี้ยังได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมในการชำระเงิน ที่ธนาคารกรุงไทย และ KTC TOUCH ทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วย นับว่าใครที่ใช้บัตรนี้ยิ้มได้กว้างเลย เพราะประหยัดค่าธรรมเนียมต่างๆ ไปมากโข 

เบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หนึ่งในสิทธิประโยชน์เด่นที่น่าสนใจอย่างมากของบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUD คือ การเบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านตู็ ATM บางธนาคารจะมีการกำหนดเวลาในการเบิกถอนเงินสด แต่สำหรับ KTC PROUD นี้กดได้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นสิ่งที่สะดวกสบายมากๆ 

สามารถจ่ายผ่อนขั้นต่ำเพียง 3%

สำหรับการจ่ายผ่อนชำระค่าบัตรนั้น สามารถจ่ายผ่อนขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดที่ทำการเรียกเก็บในแต่ละรอบบิล แต่ต้องจ่ายขั้นต่ำต้องไม่น้อยกว่า 300 บาท และเมื่อทำการโอนเงินก้อน สามารถขอทำการผ่อนเป็นงวด ผ่าน KTC Mobile โดยไม่จำเป็นต้องผ่อนเท่ากันทุกเดือน ดอกเบี้ยเบาผ่อนสบาย และสะดวกสามารถโอนเงินผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องใช้ PIN

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

บริการแบ่งชำระดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือน 

 หมายตาสินค้าชิ้นไหนก็สามารถเป็นเจ้าของสินค้าชิ้นนั้นได้อย่างง่ายดาย ผ่านบริการผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% หรือ ดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้น 0.99% / เดือน นานสูงสุด 24 เดือน

ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

คุ้มค่าทุกครั้งที่ใช้บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUD ด้วยการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก ตามยอดของการใช้จ่ายจริง หากไม่ทำการใช้บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUD ก็ไม่ต้องกลัวเสียดอกเบี้ยกันอีกต่อไป

ได้รับยอดวงเงินกลับคืนทันที หลังจากที่ทำการชำระค่าบัตร

 เมื่อทำการชำระค่าบริการบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUD ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา และเคาเตอร์เซอร์วิส รับวงเงินกลับคืนมาในทันที ทำให้สามารถใช้บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUD กดเงินสดครั้งใหม่ได้สูงสุดตามวงเงินที่คงเหลือ ซึ่งจะช่วยให้มีความอุ่นใจทุกครั้งในการใช้เงินสดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

จะเพิ่มวงเงินชั่วคราวก็แสนง่าย

สำหรับคนที่มีรายจ่ายมากขึ้นเป็นพิเศษ สามารถของทำการเพิ่มวงเงินฉุกเฉินแบบชั่วคราว หรือขอเพิ่มยอดวงเงินของบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย KTC PROUD ได้อย่างง่ายดาย

บัตรกดเงินสด KTC PROUD ดอกเบี้ยเท่าไหร่

สำหรับรายละอียดเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมใดๆ และค่าใช้จ่ายตามที่ได้จ่ายไปจริงและพอสมควรแก่เหตุเกี่ยวกับสินเชื่อบุคคลภายใต้การกำกับ โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.2562 เป็นต้นไป

  • ดอกเบี้ย สูงสุดไม่เกิน 15% / ปี
  • ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 5 – 13% / ปี
  • ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมใดๆ 20 – 28% / ปี
  • การผ่อนชำระสินเชื่อ ขั้นต่ำ 3% ของยอดเงินคงค้างทั้งสิ้น (*ไม่ต่ำกว่า 300 บาท)

สรุปว่าทำไมบัตรกดเงินสด KTC PROUD ถึงน่าใช้

ให้วงเงินสูง 

เป็นข้อดีที่หลายคนนึกถึง ใครที่ได้สมัครบัตร KTC  PROUD นั้น วงเงินที่จะได้รับอนุมัติให้มีการใช้งาน มีการกำหนดอัตราไว้สูงสุดที่ 5 เท่าของเงินเดือน หรืออัตราสูงสุดที่ 3 ล้านบาท ที่เรียกได้ว่ามีวงเงินที่จะใช้นั้น น่าจะมีการตอบสนองความต้องการของผู้ที่ใช้บัตร KTC ได้อย่างดีเลยทีเดียว 

ระบบแบ่งชำระยืดหยุ่นและฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ 

ระบบจะมีการแบ่งชำระดอกเบี้ยต่ำ เนื่องจากการใช้บัตรเครดิตนั้น หลายคนคงมักจะมีความกังวลในเรื่องของดอกเบี้ยที่สูงจนเราตกใจกันเลย แต่ไม่ใช่กับัตรกดเงินสดใบนี้แน่นอน เพราะมีระบบบริการแบ่งชำระดอกเบี้ยต่ำให้กับลูกค้า ซึ่งชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดที่เรียกเก็บ แต่ไม่ต่ำกว่า 300 บาท นอกจากนี้ค่าธรรมเนียมต่างๆ ก็ยังได้รับการยกเว้น ไม่ว่าจะเป็นการเบิกถอนเงินสด ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ฯลฯ 

มีบริการเงินสดด่วนทันใจเมื่อต้องการเงินฉุกเฉิน 

นอกจากมีวงเงินแล้ว บางครั้งความจำเป็นในการใช้เงินของคนเราแตกต่างกันออกไป แต่บางครั้งก็ต้องยอมรับว่าเราไม่สามารถรอเงินได้ บัตรนี้จึงมีบริการเงินสดด่วนทันใจ ถ้าหากมีการอนุมัติบัตร KTC proud ผ่านแล้วก็จะมีการโอนเข้าบัญชีในระยะเวลา 2 วัน ที่รวดเร็วทันใจ

เมื่อมาถึงตรงนี้ หลายท่านคงจะพอ ทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD กันบ้างแล้ว ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดใบหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ หากใครที่คิดว่าบัตรใบนี้น่าจะเหมาะและมีประโยชน์ สามารถช่วยเรื่องการเงินของท่านได้ ก็สามารถสมัครบัตรได้ที่ MoneyGuru เลย

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน