มัดรวม ช่องทางการติดต่อและมาตรการช่วยเหลือของธนาคารในประเทศไทย

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต,สินเชื่อส่วนบุคคล"

April 3, 2020


อัพเดทล่าสุด…แบงก์ชาติได้ออก มาตรการช่วยเหลือสินเชื่อทุกธนาคาร และได้ รวมช่องทางการติดต่อสินเชื่อทุกธนาคาร สำหรับลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ครอบคลุมสินเชื่อบ้าน ธุรกิจ SMEs สินเชื่อบัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเช่าซื้อและลิสซิ่งโดยมีรายละเอียดดังนี้


อัพเดทล่าสุดที่สุด มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้จาก Covid-19 ธนาคารต่างๆ


รวมช่องทางการติดต่อสินเชื่อทุกธนาคาร และมาตรการช่วยเหลือของสถาบันการเงินในประเทศไทย

รวมช่องทางการติดต่อสินเชื่อทุกธนาคาร

 

นางวิเรขา สันตะพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกำกับและตรวจสอบสถาบันการเงินเฉพาะกิจ แบงก์ชาติ เปิดเผยว่า ตามที่แบงก์ชาติได้ออกมาตรการช่วยเหลือด้านสินเชื่อสำหรับลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 อย่างต่อเนื่องนั้น พบว่า เมื่อมาตรการมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา มีสถาบันการเงินได้ออกมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้แล้ว ครอบคลุมสินเชื่อบ้าน ธุรกิจ SMEs สินเชื่อบัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเช่าซื้อและลิสซิ่ง

 

 

ช่องทางการติดต่อ

มาตรการช่วยเหลือสินเชื่อทุกธนาคาร

มาตรการช่วยเหลือสินเชื่อทุกธนาคาร

มาตรการช่วยเหลือสินเชื่อทุกธนาคาร

 

มาตาการช่วยเหลือ

รวมช่องทางการติดต่อสินเชื่อทุกธนาคาร

รวมช่องทางการติดต่อสินเชื่อทุกธนาคาร

ในขณะเดียวกันสถาบันการเงินได้ออกมาตรการช่วยเหลือเพิ่มเติม โดยแบงก์ชาติได้รวบรวมมาตรการและช่องทางการติดต่อของสถาบันการเงินแต่ละแห่งเพื่อให้ลูกหนี้สามารถไปติดต่อได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ในส่วนของบริษัทลิสซิ่งเมื่อได้รับ soft loan จากภาครัฐแล้ว ทางบริษัทลิสซิ่ง และ แบงก์ชาติเห็นร่วมกันที่จะมีการพิจารณาช่วยเหลือลูกหนี้โดยเร็วต่อไป

 

ที่มา ธนาคารแห่งประเทศไทย

 

ด่วน…!! ซื้อประกันไวรัสโคโรน่า(COVID-19) เริ่มต้น 450 บาท รับผลประโยชน์สูงสุดถึงหลักล้าน*!!  กับ MoneyGuru เพื่อความรวดเร็วในการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่กรุณาเพิ่มเพื่อนบน LINE OA ของ MoneyGuru โดยคลิ๊กที่ Link นี้ค่ะ https://lin.ee/dONZR7L กรุณากรอกข้อมูลของท่านเพื่อรับข้อมูลการประกันภัยส่วนบุคคลครองการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Coronavirus (2019-nCoV)) จากบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เราจะทำการติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ MoneyGuru  หากท่านมีปัญหาจากการกรอกข้อมูลหรือไม่ได้รับการติดต่อกลับ กรุณาส่ง capture screen หน้าจอที่ท่านกรอกข้อมูลจากทางเว็บกลับมาทาง LINE ของเราอีกครั้งหนึ่งที่ @moneygururhailand 

* หมายเหตุผลประโยชน์เป็นไปตามเงื่อนไขในแต่ละแผนที่บริษัทประกันภัยได้กำหนด

วิธีป้องกันไวรัสโควิช-19

ช่วงเวลาแบบนี้จะออกไปช้อปปิ้งหรือทานอาหารอร่อยนอกบ้านก็ดูจะเสี่ยงไปน่อย MoneyGuru เป็นห่วงสุขภาพของทุกท่านจึงมีตัวช่วยให้การจับจ่ายใช้สอยมีสภาพคล่องได้อย่างเต็มที่ จะซื้อของออนไลน์หรือจะสั่งอาหารมาส่งที่บ้านก็สะดวกแถมไม่เสี่ยงโรคถ้ามีบัตรเครดิต สามารถเปรียบเทียบบัตรเครดิตที่ใช่และเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะที่สุด จะช่วยให้การใช้จ่ายของคุณสะดวกแถมไม่ต้องเสี่ยงติดเชื้อด้วย

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน