bangkok international auto salon 2016 งานสำหรับคนชอบแต่งรถ

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "News and Current Events,Thailand"

December 30, 2015


TH_BangkokInternationalAutoSalon_blog

คุณผู้อ่านหลาย ๆ ท่าน อาจได้ไปงาน Motor Expo 2015 ที่เพิ่งจบลงไป และได้ชมรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ หรือจองรถภายในงานกันไปแล้วใช่ไหมครับ ซึ่งบางคนที่จองรถไปแล้ว แต่ยังไม่ได้ซื้ออุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ หรือยังมีงบไม่พอ ซึ่ง MoneyGuru.co.th แอบบอกกันไว้ก่อนเลยครับ ว่าในปี 2016 นี้ งาน bangkok international auto salon 2016 จะมาในเดือนมิถุนายน ยังพอมีเวลาเก็บเงินกันอยู่นะครับ
บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ผู้ได้รับลิขสิทธิ์การจัดงานจาก ประเทศญี่ปุ่น ประกาศจัดงาน bangkok international auto salon 2016 ครั้งที่ 4 ประจำปี 2559 ด้วยการย้ำจุดยืน “แสดงรถแต่ง อุปกรณ์โมดิฟาย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน” ระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายน 2559 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี โดยทำการแถลงข่าวงาน bangkok international auto salon 2016 ขึ้นเมื่อ 11.00 น.ของวันพุธที่ 16 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ ห้อง จูปิเตอร์ 12-13 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี
โดยจุดเด่นของงาน bangkok international auto salon 2016 คือการมีกิจกรรมความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ทั้งศิลปิน นักแสดง จากต่างประเทศ และในประเทศ มาร่วมแสดงความสามารถใกล้ชิดกับผู้ชม, มินิคอนเสิร์ต และการแสดงโชว์ต่าง ๆ ที่มีความโดดเด่นในแต่ละด้าน อาทิ เซ็กซี่คาร์วอร์ช นินจาโชว์ ฯลฯ เช่นเดียวกับความบันเทิงที่ตอบสนองแบบรอบด้าน อาทิ การจำหน่าย อาหาร หรือสินค้าหมวดอื่น ๆ ในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นซึ่งเป็นจุดเด่นของการจัดงาน bangkok international auto salon 2016 มาอย่างต่อเนื่อง
สำหรับไฮไลท์งาน bangkok international auto salon 2016 ที่จะโชว์ในงานนั้น คณะกรรมการจัดงาน bangkok international auto salon 2016 ได้เตรียมเดินทางไปเลือกรถยนต์คัสตอม คาร์ ที่แต่งพิเศษ จากงาน “โตเกียว ออโต ซาลอน 2016” ที่จะจัดขึ้นในเดือนมกราคม 2559 เพื่อนำมาแสดงในงานด้วย นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะให้การสนับสนุนแก่บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ หรือ สำนักแต่งรถยนต์ในประเทศไทย ให้นำเอาผลิตภัณฑ์ที่แต่งหรือโมดิฟายจากโรงงาน มาจำหน่ายด้วยแคมเปญพิเศษภายในงานมากขึ้น
นอกจากนี้ การจำหน่ายยานยนต์และสินค้าแต่งรถโมดิฟาย ได้เปิดกว้างต้อนรับผู้ค้าจากทั่วอาเซียน และทั่วเอเชีย ล่าสุดมีตัวแทนจาก ญี่ปุ่น, จีน, เกาหลีใต้ ต่างยืนยันเข้าร่วมงาน รวมไปถึงหลาย ๆ ชาติในอาเซียน ก็ให้ความสนใจที่จะมาร่วมงานเช่นกัน ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจาก บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ในประเทศ และตบเท้าเข้าร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก  
อีกหนึ่งสิ่งพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาในงาน คือการร่วมมือกันกับงาน “สปอร์ต เอ็กซ์โป” ที่ประสบความสำเร็จในด้านการจัดงานเพื่อจำหน่ายอุปกรณ์กีฬา จะมาจัดงานในช่วงเวลาเดียวกันด้วย พร้อมทั้งการสนับสนุนด้านอื่น ๆ อีก อาทิเช่น พื้นที่บริการอาหาร หรือ กิจกรรมด้านความบันเทิงต่าง ๆ
ทั้งนี้ จากการเก็บข้อมูลปีล่าสุดพบว่า ผู้เข้าชมงานจำนวน 600,000 คนนั้น ร้อยละ 66% เป็นผู้ที่รู้ถึงความชัดเจนของงาน ว่าเป็นงานแสดงรถแต่ง อุปกรณ์โมดิฟายจากทั้งในและนอกประเทศ และตั้งใจที่จะมาเดินงานนี้ เมื่อจำแนกกลุ่มผู้ชมตามวัตถุประสงค์ พบว่า 72% ต้องการมาชมรถแต่งจากญี่ปุ่น และชมนวัตกรรมใหม่ ๆเพื่อนำไปแต่งรถของตัวเอง
โดยงานนี้ จะจัดขึ้นระหว่าง 22-26 มิถุนานยน 2559 ซึ่งใครกำลังหาอุปกรณ์แต่งรถ และนวัตกรรมใหม่ ๆ ในการแต่งตถ ก็เตรียมตัวเก็บเงินกันไว้ได้เลยนะครับ งานนี้รับรองว่ายิ่งใหญ่ ถูกใจนักแต่งรถทุก ๆ ท่านแน่นอนครับ หากใครอยากติดตามข่าวสารด้านรถยนต์ดี ๆ แบบนี้อีก ก็สามารถคลิกเข้ามาได้เลยที่ บล็อกรถยนต์MoneyGuru.co.th ครับ
เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ออนไลน์กับ MoneyGuru
ขอขอบคุณข้อมูลจาก: Bangkok international auto salon

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน