ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 เบี้ยแค่ 99 บาท

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "เคล็ดลับการเงิน,ไลฟ์สไตล์"

March 17, 2021


ใครกลัว วัคซีนโควิด-19 ยกมือขึ้น…!!  วันนี้ Moneyguru ขอแนะนำตัวช่วยที่จะทำให้ความกลัวนั้นหายไปกับ ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 เบี้ยแค่ 99 บาท คุ้มครองหลักแสน..!! สำหรับคนกลัว วัคซีน จากกรุงเทพประกันภัย…


ซื้อประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 เบี้ยแค่ 99 บาท


ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 เบี้ยแค่ 99 บาท คุ้มครองหลักแสน..!! สำหรับคนกลัว วัคซีน

ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 เบี้ยแค่ 99 บาท
หลังจากที่เวลานี้โลกเรานั้นได้คิดค้นวัคซีนโควิด-19 สำเร็จแล้ว แต่ทว่ากับมีผลข้างเคียงของวัคซีน ที่นำไปสู่อาการ แพ้วัคซีนโควิด 19 ที่อาจทำให้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพที่หากบ้างกรณีที่แพ้รุนแรงอาจถึงขั้นเสียชีวิต ได้เลยจากเหตุที่ทาง โฆษก ศบค. ได้ให้ข้อมูลแถลงข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 โดยเนื้อหามีใจความว่า

“หลังากการฉีดวัคซีนในกลุ่มเป้าหมายของไทย พบว่ามีบางรายมีอาการข้างเคียง และมีอยู่ 1 ราย เป็นบุคลากรทางการแพทย์ที่ได้รับวัคซีน แล้วมีอาการแพ้ยาเพนนิซิลินและแพ้วัคซีน”

หลังจากที่ประชาชนหลายๆคนได้ทราบข่าวสารจากการแถลงข่าวจาก โฆษก ศบค. เรื่องผลข้างเคียงแพ้วัคซีนโควิด-19 ทำให้เกิดความกังวลถึงความเสี่ยงที่ผู้รับวัคซีนจะต้องแบกรับ โดยเฉพาะประชาชนเหล่ามนุษย์ที่รู้สึกกังวลเรื่องคุณภาพและผลข้างเคียงของวัคซีนโควิด-19 ดังนั้น บริษัทกรุงเทพประกันภัย จึงต้องการเพิ่มความอุ่นใจให้แก่ประชาชนทุกท่าน โดยได้จัดทำแผน ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 คุ้มครองการแพ้วัคซีนโควิด-19 เมื่อเจอ แพ้ แล้วจ่ายค่ารักษาพยาบาล พร้อมรับเงินปลอบขวัญเมื่อเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล รองรับประชาชนและบุคลากรทางการแพทย์ที่ได้รับการฉีดวัคซีน เบี้ยเริ่มต้นเพียง 99 บาท

แผนความคุ้มครองที่คุณเลือกได้

ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 เบี้ยแค่ 99 บาท

ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 เบี้ยแค่ 99 บาท

หากท่านสนใจแผนไหนเพียงคลิ๊กที่ Link นี้ค่ะ https://lin.ee/dONZR7L

เงื่อนไขการรับประกันภัย

 • รับประกันภัยสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่แรกเกิด-100 ปี
 • รับประกันภัยบุคคลสัญชาติไทยที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย
 • รับประกันภัยทุกอาชีพ
 • ผู้เอาประกันภัยสามารถทำประกันภัยได้คนละ 1 ฉบับ
 • แผนประกันภัยมีระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี

หมายเหตุ

 • เบี้ยประกันภัยราคาพิเศษ สำหรับผู้ที่มีประกันภัยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กับบมจ.กรุงเทพประกันภัย หรือบริษัทประกันภัยอื่นใด
 • ทายาทโดยธรรมเป็นผู้รับประโยชน์
 • ในการคำนวณอายุ เศษของวันหรือเดือนให้ปัดขึ้น
 • ควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • เบี้ยประกันภัยดังกล่าวรวมอากรแสตมป์และภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
 • บริษัทฯ จะจัดส่งกรมธรรม์รูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Policy) ให้แก่ผู้เอาประกันภัยทางอีเมลและ SMS ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่แจ้งไว้

ด่วน…!! ซื้อประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 เบี้ยแค่ 99 บาท*!!  กับ MoneyGuru เพื่อความรวดเร็วในการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่กรุณาเพิ่มเพื่อนบน LINE OA ของ MoneyGuru โดยคลิ๊กที่ Link นี้ค่ะ https://lin.ee/dONZR7L กรุณากรอกข้อมูลของท่านเพื่อรับข้อมูลประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 จากบริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) เราจะทำการติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ MoneyGuru  หากท่านมีปัญหาจากการกรอกข้อมูลหรือไม่ได้รับการติดต่อกลับ กรุณาส่ง capture screen หน้าจอที่ท่านกรอกข้อมูลจากทางเว็บกลับมาทาง LINE ของเราอีกครั้งหนึ่งที่ @moneygururhailand 

พิเศษ…!! ทำประกันรถชั้น 1 รับส่วนลดเบี้ยประกันทันที 10% ❗ เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : http://bit.ly/3p4wf1l เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ทำประกันรถยนต์รับส่วนลดเบี้ยประกัน ทันที 10%

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน