4 เทคนิค ใช้บัตรเครดิต Cash back ให้คุ้ม 

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

August 24, 2020


ใช้บัตรเครดิต Cash back ให้คุ้มใครมีบัตรเครดิตแคชแบ็กบ้างยกมือขึ้น วันนี้เราจะมาขอแชร์เทคนิคการใช้บัตรเครดิตเงินคืนให้คุ้มสุดๆ กับ 4 เทคนิค ใช้บัตรเครดิต Cash back ให้คุ้ม 

4 เทคนิค ใช้บัตรเครดิต Cash back ให้คุ้ม 

ใช้บัตรเครดิต Cash back ให้คุ้ม

อ่านเพิ่มเติม : ใช้บัตรเครดิตแคชแบ็ค ยังไงให้คุ้ม

พยายามจ่ายทุกอย่างด้วยบัตรเครดิต

ไม่ว่าจะเป็นรายจ่ายรายการไหน ากน้อยเพียงใด ถ้าสามารถใช้บัตรเครดิตได้ รบกวนรูดไปเลย เพราะนอกจากจะได้คะแนนสะสมแล้ว ยังได้รับเครดิตเงินคืนกลับมาเรื่อยๆ ด้วย ยิ่งถ้าเป็นการทำธุรกรรมผ่านางออนไลน์ด้วยแล้วยิ่งง่ายยิ่งสะดวกเข้าไปใหญ่ อย่างเช่น การตัดบัตรเครดิตจากเว็บออนไลน์ช้อปปิ้งต่างๆ เป็นต้น แต่เมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตไปเท่าไหร่ ก็อย่าลืมชำระให้เต็มจำนวนด้วยนะ จะได้ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย 

ช้อปออนไลน์ตัดบัตรง่ายได้โปรเพียบ 

ทุกวันนี้มีเว็บช้อปปิ้งออนไลน์มากมายที่เดีลกับบัตรเครดิตหลายเจ้า ทำให้ผู้ซื้อนอกจากจะได้โปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์แล้ว ยังได้รับโปรโมชั่นเพิ่มเมื่อชำระเงินด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีก ดังนั้นจะเห็นว่าได้รับสิทธิประโยชน์สองต่อเลยทีเดียว และถ้ายิ่งใช้บัตรเครดิตเงินคืนด้วยแล้ว ยิ่งคุ้มค่าไปอีก เพราะจะได้รับเครดิตเงินคืนเมื่อชำระค่าสินค้าและบริการผ่านบัตรด้วย 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

ร่วมโปรโมชั่นที่ให้เครดิตเงินคืนมากกว่าปกติ 

เวลามีโปรโมชั่นเครดิตเงินคืนคูณ 2 หรือให้เครดิตเงินคืนสะสมที่มากกว่าปกติ โน้ตโปรนั้นไว้ในใจ แล้วถ้าเป็นสิ่งที่เราต้องซื้ออยู่แล้วก็รูดซะไม่ต้องคิดไกล เพราะนานๆ ทีจะมีโปรโมชั่นซ้ำำซ้อนแบบนี้ เพราะโดยส่วนใหญ่จะใช้ได้แค่โปรโมชั่นใดโปรโมชั่นหนึ่งเท่านั้น ขอบอกว่าข้อนี้เป็นการใช้บัตรเครดิตที่คุ้มค่ามาก แต่ก่อนรูดก็ดูความจำเป็นให้ดีก่อน เพราะมิเช่นนั้นแล้วจะกลายเป็นว่าเราใช้จ่ายเกินตัวเกินไป 

ศึกษาสิทธิประโยชน์ของบัตรที่มีอยู่ให้ละเอียด และใช้ให้คุ้ม

ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตเงินคืน ก็ควรต้องอ่านรายละเอียดสิทธิประโยชน์เฉพาะของบัตรให้ดีก่อน ว่าบัตรนี้เครดิตเงินคืนเท่าไหร่ กี่เปอร์เซนต์ของยอดใช้จ่าย ได้คืนมากเท่าไหร่เมื่อใช้ซื้อสินค้ากับร้านไหน ได้ส่วนลดเพิ่มหรือไม่ ฯลฯ ซึ่งในบัตรเครดิตแต่ละใบจะมีสิทธิพิเศษเฉพาะของบัตรอยู่แล้ว และสำหรับบัตรเครดิตเงินคืน มักจะมีอัพเดตโปรโมชั่นเฉพาะของบัตรในแต่ละเดือนแต่ละปีด้วย อย่างไรซะสมาชิกบัตรเครดิตเงินคืนทั้งหลายก็อย่าลืมอัพเดตโปรโมชั่นบัตรของตัวเองเรื่อยๆ ล่ะ 

แล้วนี่ก็เป็นการแชร์การใช้บัตรเครดิต Cash back ให้คุ้มใครที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตเงินคืนหรือบัตรเครดิต Cash back อยู่ก็อย่าลืมสำรวจสิทธิ์และโปรโมชั่นของตัวเองให้ดีล่ะ จะได้ใช้อย่างคุ้มค่า ได้เปรียบเป็นไหนๆ เพราะแต่ละธนาคารก็ต้องหาดีลมาให้ลูกค้าเยอะๆ อยู่แล้ว ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตเงินคืน ก็สามารถสมัครที่ MoneyGuru ได้เลย 

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน