ไอเดียใช้บัตรเครดิตสร้างรายได้

April 8, 2020


ใช้บัตรเครดิตสร้างรายได้ ไม่ใช่มุกตลกหรือความเข้าใจผิด เพราะบัตรเครดิตที่เรามีานี้สามารถสร้างรายได้เพิ่มให้เราได้ เพราะนอกจากจะช่วยให้เราใช้จ่ายอย่างสะดวกสบาย ได้ของในราคาที่ถูกลงแล้ว ยังช่วยให้เรามีรายได้เพิ่มด้วยนะ บทความนี้เลยจะขอแชร์ เทคนิคหารายได้เสริมจากบัตรเครดิต มาเป็นไอเดียให้ลองทำดูกัน

ไอเดียใช้บัตรเครดิตสร้างรายได้

ใช้บัตรเครดิตสร้างรายได้

ขายของออนไลน์

เราอาจจะเริ่มจากการขายของออนไลน์แบบพรีออร์เดอร์ แล้วใช้เจ้าบัตรเครดิตของเรานี่แหละสั่งของมาขายแบบรัวๆ เมื่อนำมาขายก็บวกกำไรเพิ่มนิดหน่อยพองาม ทีนี้แหบะแต้มบัตรเครดิตก็พุ่ง แถมยังได้ค่าขนมเพิ่มอีกต่างหาก 

รับจองตั๋วเครื่องบิน-โรงแรมออนไลน์

ใครที่มีญาติมีเพื่อนโลว์เทคเสร็จเราแน่น การทำ operation เล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ก็สามารถสร้างเงินให้เราได้ แม้จะไม่ได้มากมายอะไรแต่อย่างน้อยก็ยังได้เงินก้อนเล็กๆ เพิ่ม และที่สำคัญคะแนนบัตรเครดิตพุ่งพรวดแน่นอน ก็แหม รูดทียอดน้อยเสียเมื่อไหร่ 

รับกดบัตรคอนเสิร์ต-สั่งของพรีเมียมศิลปินเอาใจสายติ่ง

ของพวกนี้มัน rare item มากๆ ถ้าใครมีสกิลในการกดบัตรเก่งๆ อาสากดให้เลย แล้วบวกค่าดำเนินการนิดหน่อยพอเป็นพิธี แบบนี้ก็ได้เหนาะๆ หลายบาท ส่วนของพรีเมียมศิลปิน ถ้าทุนหนาหน่อยจัดหนักๆ สั่งมาล็อตหนึ่งเป็นลังล้วเอามาขายต่อบวกกำไรเล้กๆ ได้ แถมถ้ายอดเยอะได้มีโอกาสเข้างานแฟนไซน์ แฟนมีตติ้ง ถ้าไม่อยากไปก็ขายบัตรนั้นได้อีก มีแต่ได้กับได้จริงๆ 

รับทำโฆษณาออนไลน์ให้ร้านค้าต่างๆ

การทำโฆษณาออนไลน์ต้องใช้บัตรเครดิตในการตัดเงินค่าโฆษณา ดังนั้นถ้าเรายังพอมีความรู้เรื่องการตลาดออนไลน์อยู่บ้าง ก็รับทำซะเลย อาจจะเริ่มจากร้านเล็กๆ ของครอบครัว เพื่อนที่รู้จักกันก่อนก็ได้ บอกเลยว่านี่เป็นวิธีการสร้างรายได้ที่มาแรง แถมตัวเลขยังดีอีกต่างหาก 

นำบัตรเครดิตไปเพิ่มโอกาสในการลงทุน

การเพิ่มโอกาสในการลงทุนโดยการใช้บัตรเครดิตนั้น อย่างเช่นการลงทุนในตราสารหนี้ระยะสั้น ที่ให้ผลตอบแทนที่สูง ใช้เวลาในการสร้างผลกำไรสั้น ทำให้สามารถชำระหนี้บัตรเครดิตได้รวดเร็ว เดี๋ยวนี้กองทุนต่างๆ ก็สามารถใช้บัตรเครดิตซื้อได้แล้วนะ เป็นการสร้าง passive income อีกทางหนึ่ง 

อ่านเพิ่มเติม : ต่อยอดธุรกิจง่ายๆ ด้วยบัตรเครดิต

ใช้บัตรเครดิตซื้อทองเพื่อลงทุน

หากเลือกรูดบัตรหลังวันปิดยอดรายการก็จะได้รับช่วงระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยจนกว่าจะถึงรอบถัดไปมากถึง 45 วัน ก็อาศัยช่วงเวลา 45 วันนี้แหละเลือกซื้อขายลงทุนในทองคำโดยใช้บัตรเครดิตรูดซื้อและขายเพื่อทำกำไรในช่วงสั้นๆ มันช่างเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเงินสดมากนัก แต่ก็ต้องศึกษาก่อนลงทุนด้วยนะ 

ใช้บัตรเครดิต หารายได้ สามารถทำได้จริงอย่างที่ MoneyGuru แชร์มา อย่างไรก็ตาม ถ้าจะทำก็ต้องบริหารจัดการเงินกับลูกค้าให้ดี ให้เป๊ะ ให้แม่นด้วย จะได้ไม่พลาดและได้เงินครบ สำหรับใครที่สนใจลองเปรียบเทียบบัตรเครดิตมาใช้ทำแบบนี้สักใบก็ไม่เสียหาย ใช้บัตรเครดิต หารายได้ ง่ายนิดเดียว 

ที่มา: ธนาคารออมสิน

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโคโรนาแบบนี้ อยู่บ้านช้อปปิ้งสิ่งอาหารมาทานน่าจะปลอดภัยกว่าออกไปข้างนอกแน่นอน MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน