เงินเดือนเท่าไหร่ ถึงเหมาะที่จะทำบัตรกดเงินสด

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต"

November 24, 2020


เงินเดือนเท่าไหร่ ถึงเหมาะที่จะทำบัตรกดเงินสด ถึงแม้บัตรกดเงินสดจะสมัครง่าย แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะได้รับการอนุมัติ เพราะผลิตภัณฑ์การเงินทุกอย่างย่อมต้องมีเงื่อนไขและคุณสมบัติ ซึ่งรายได้ต่อเดือนของผู้สมัครก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทางธนาคารพิจารณา เงินเดือนเท่าไหร่ ถึงเหมาะที่จะทำบัตรกดเงินสด

เงินเดือนเท่าไหร่ ถึงเหมาะที่จะทำบัตรกดเงินสด

เงินเดือนเท่าไหร่ ถึงเหมาะที่จะทำบัตรกดเงินสด

อ่านเพิ่มเติม : เปรียบเทียบคุณสมบัติของคนที่จะขอบัตรกดเงินสด ซิตี้ ยูโอบี และเคทีซี

เมื่อพูดถึงการสมัครบัตรกดเงินสด หรือมีบัตรกดเงินสดใช้เรียกว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินจำนวนหนึ่งทันที  เพราะการมีบัตรกดเงินสด สามารถเดินไปที่ตู้ ATM แล้วกดเงินสดจำนวนที่เราต้องการออกมาได้เลย สำหรับการจ่ายเงินจะเป็นลักษณะผ่อนชำระรายเดือนกลับไป แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อได้มาซึ่งเงินพร้อมใช้ได้ เพราะเหตุผลหลักในการขอบัตรกดเงินสดนั้นก็คือ ต้องเป็นพนักงานประจำและมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าที่บัตรกดเงินสดตัวนั้นๆได้กำหนดเอาไว้นั่นเอง 

เงินเดือนขั้นต่ำ เท่าไหร่ถึงจะสมัครบัตรกดเงินสดได้

สำหรับการสมัครเพื่อขอบัตรกดเงินสดนั้น หากอนุมัติผ่านเราจะได้รับวงเงินในบัตรที่มากที่สุดถึง 5 เท่าของรายได้ แต่นั่นหมายความว่าผู้สมัครต้องมีรายได้ขั้นต่ำ หรือเงินเดือนขั้นต่ำนั่นเอง เพราะบัตรกดเงินสดหลายใบจะกำหนดไว้ว่า บัตรกดเงินสดตัวไหน รับรายได้ขั้นต่ำเท่าไร บัตรกดเงินสดใบไหน ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ถึงจะสมัครได้นั่นเอง แต่ตอนนี้บัตรกดเงินสดตัวไหนนะ ที่รับเงินเดือนขั้นต่ำ ที่เรียกว่าต่ำสุดถึงจะสมัครได้

เงินเดือนขั้นต่ำ 5,000 บาท

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลที่มาในรูปแบบบัตรกดเงินสด สำหรับเงินเดือนขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไปนั้น ที่โดดเด่นเลย เป็นบัตรกดเงินสด A Money

เงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาท

เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อส่วนบุคคล และบัตรกดเงินสด ที่ได้รับความนิยยม กันอย่างแพร่หลายเลย กับบัตรกดเงินสด Umay+ หรือ บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส

รายได้ขั้นต่ำและเงินเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาท

ไม่พูดถึงบัตรกดเงินสดตัวนี้ไม่ได้ นั่นคือ บัตรกดเงินสดจาก อิออน เป็นบัตรที่เหมาะสำหรับพนักงานประจำที่มีเงินเดือนช่วง 8,000 บาทขึ้นไป แถมบัตรอิอ้อนเป็นบัตรกดเงินสดยอดนิยมอีกด้วย เพราะนอกจากจะสามารถกดเงินสดได้แล้ว ในบัตรนี้ยังมี 2 วงเงินในบัตรเดียวซึ่งนั่นคือ วงเงินผ่อนชำระสินค้า และวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล เท่าที่ทราบมาบัตรนี้อนุมัติไว ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันอีกด้วย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

รายได้รวมขั้นต่ำ 12,000 บาท

บัตรกดเงินสดเคทีซี พราวด์

สำหรับบัตรกดเงินสดตัวนี้ เป็นบัตรกดเงินสดที่ได้รับความนิยมมาก เพราะนอกจากจะได้วงเงินอนุมัติที่สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้แล้ว ยังเป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถอนุมัติได้ หากเรามีรายได้รวม 12,000 บาท หมายความว่าหากเงินเดือนเราไม่ถึง 12,000 บาท แต่เราสามารถเอารายได้จากทางอื่นมารวมกันแล้วขอยื่นอนุมัติก็ทำได้ครับ ชำระขั้นต่ำเพียง3% ของยอดที่เรียกเก็บ แต่ไม่ต่ำกว่า 300 บาท

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

บัตรกดเงินสด ซิตี้เรดดี้เครดิต 

บัตรกดเงินสดใบหนึ่งที่รองรับผู้ที่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท และเราสามารถกดเงินสดได้จากทุกตู้ ATM ทั่วประเทศครับ และเราจะได้วงเงินที่มากสูงถึง 5 เท่าของรายได้ 

สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

บัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส 

บัตรกดเงินสดอีกใบที่เหมาะกับคนที่มีเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท โดยเป็นบัตรกดเงินสดที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว สามารถกดเงิืนได้จากตู้เอทีเอ็มทุกตู้ วงเงินอนุมัติค่อนข้างสูง และดอกเบี้ยก็ไม่ได้โหดจนเกินไป 

สมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

เงินเดือนเท่าไหร่ ถึงเหมาะที่จะทำบัตรกดเงินสด ก็คงต้องตอบว่าดูที่คุณสมบัติของแต่ละธนาคารเป็นหลัก บางเจ้าเงินเดือนหลักพันก็สามารสมัครได้แล้ว อย่างไรก็ตามมันก็ยังมีปัจจัยอื่นในการพิจารณาด้วย เช่น ประวัติทางการเงิน หรือการเตรียมเอกสารต่างๆ เพราะฉะนั้นก่อนสมัครบัตรกดเงินสดก็ตรวจสอบคุณสมบัติและเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อที่บัตรกดเงินสดของคุณจะได้รับการอนุมัติ 

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน 

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน