สั่งอาหารผ่าน foodpanda กับบัตรเครดิตยูโอบีรับ ส่วนลด 100 บาท

สั่งอาหารผ่าน foodpanda กับบัตรเครดิตยูโอบีรับ ส่วนลด 100 บาท


สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีทุกประเภท และบัตรเครดิต TMRW ที่ออกในประเทศไทย สั่งอาหารผ่าน foodpanda กับบัตรเครดิตยูโอบี รับส่วนลด 100 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564

ส่วนลด foodpanda

บัตรเครดิตยูโอบี มอบส่วนลด foodpanda

เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่สายฟู้ดเดลิเวอรี่ไม่ควรพลาด เมื่อใช้บัตรเครดิตยูโอบี สั่งอาหารผ่าน foodpanda application หรือ www.foodpanda.co.th ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป ต่อเซลส์สลิป รับส่วนลด 100 บาท เพียงใส่โค้ด FPUOBCC โดยส่วนลดนี้จะใช้ได้กับบริการ จัดส่งและรับอาหารจาก foodpanda เฉพาะร้านอาหารและร้านค้าที่ร่วมรายการในพื้นที่จัดส่ง 

เงื่อนไขโปรโมชั่น

  • ลูกค้าต้องระบุโค้ดส่วนลดให้ถูกต้องก่อนการชำระเงินทุกครั้ง
  • จำกัดการใช้ส่วนลด 1 สิทธิ์ 100 บาท/ลูกค้า/เดือน
  • ส่วนลดมีจำนวนจำกัด 1,000 สิทธิ์/เดือน
  • โปรโมชั่นนี้ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีทุกประเภท และบัตรเครดิต TMRW ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น ยกเว้นบัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ
  • ผู้ถือบัตรจะต้องคงสถานะการเป็นสมาชิกบัตรเครดิตและไม่ผิดนัดชำระจนถึงวันที่ใช้โค้ดส่วนลด เมื่อสั่งอาหารผ่าน foodpanda application หรือ www.foodpanda.co.th 
  • ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น และไม่สามารถใช้ได้กับ Au Bon Pain, Scoozi Pizzeria Italiana, Pizza Hut (บางสาขา) และ S&P (บางสาขา)
  • กรณียกเลิกการสั่งซื้อจะไม่สามารถนำโค้ดส่วนลดกลับมาใช้ได้อีก

ระยะเวลาโปรโมชั่น 1 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2564

สนใจสมัครบัตรเครดิตยูโอบีไว้ใช้งานสักใบ คลิกที่นี่

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

 


อยากได้ ส่วนลด foodpanda ยังไม่มีบัตรเครดิตยูโอบี ทำยังไงดี

สามารถสมัครผ่านช่องทางของ MoneyGuru ได้เลยที่หมวด “บัตรเครดิต” แล้วเลือกแท็บ ยูโอบี เพื่อเลือกบัตรกดเงินสดยูโอบี หรือ คลิกสมัครได้ที่นี่


สมัครบัตรเครดิตยูโอบีออนไลน์ ลุ้นรับสิทธิพิเศษมากมาย วันนี้ – 30 ก.ย. 64

สมัครบัตรเครดิตยูโอบี

หากใครกำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ สักใบไว้ใช้งาน บอกได้เลยว่าบัตรเครดิตในเครือธนาคารยูโอบี เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษโปรโมชั่นรายเดือน หรือ สิทธิพิเศษเฉพาะตัวของบัตรเครดิตแต่ละใบ ซึ่งหากคุณยังไม่มีบัตรเครดิตยูโอบีพกไว้ติดกระเป๋า โอกาสดีๆ มาถึงแล้ว เพราะสมัครบัตรเครดิตยูโอบี ออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2564 สิทธิพิเศษดีๆ มากมายรอคุณอยู่

จุดเด่นของบัตรยูโอบีโยโล่ แพลทินัม 

บัตรใบนี้ดีงามตรงที่ให้เครดิตเงินคืน 1% สำหรับทุกยอดการใช้จ่าย แต่มาเริ่ดหนักเข้าไปอีก เมื่อทุกการใช้จ่ายที่ รถไฟฟ้า, MRT, 7-11, ร้านบูทส์, ร้านวัตสัน, ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ, ร้าน Baskin Robbins, Ticket Melon, Shopee, หรือ Grab จะได้รับเครดิตเงินคืนเพิ่มเป็น 15%

จุดเด่นบัตรยูโอบีพรีเฟอร์ 

บัตรสีทองสวยๆ ดูหรูและแพงใบนี้ จะให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียงมีรายได้ประจำเริ่มต้นที่ 15,000 บาท แถมยังโดดเด่นในแง่สะสมแต้ม ที่สามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมให้เป็นส่วนลดหรือสิทธิพิเศษได้หลากหลาย ทั้งยังสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นไมล์สะสมเพื่อบินฟรี กับสายการบินชั้นนำ ได้อีกเช่นเดียวกัน

จุดเด่นบัตรยูโอบีเลดี้ 

เป็นบัตรเพื่อผู้หญิงมีสไตล์โดยแท้ เพราะเขามีบริการ Lady’s Luxe Pay ช้อปสบายๆ กับ UOB LUXEPAY ให้คุณแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน ในหมวดแฟชั่นจากการซื้อกระเป๋า หรือรองเท้า ทั้งในและต่างประเทศ แถมเมื่อช้อปที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ ยังแลกรับเครดิตเงินคืน 15% ได้ตลอดอีกด้วย นอกจากนี้ หากคุณเป็นคนรักการเดินทาง บัตรใบนี้ยังให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 10 ล้านบาท


สนใจ สมัครบัตรยูโอบี ออนไลน์ อนุมัติไว  คลิกที่นี่


อ่านรายละเอียด บัตรเครดิตยูโอบีมอบ ส่วนลด foodpanda 100 บาท คลิกที่นี่

ข้อควรระวังในการใช้บัตรเครดิต

การมีบัตรเครดิตไว้ใช้งาน แม้จะมีประโยชน์อยู่หลายข้อ แต่ก็มีโทษทัณฑ์ด้วยเช่นกัน หากไม่มีวินัยในการชำระเงินตามรอบบิลที่ได้รับ นานวันเข้ายอดการใช้จ่ายเหล่านั้น จะกลับมาเป็นเจ้าหนี้ของเราโดยไม่รู้ตัว ฉะนั้น วินัยในการใช้จ่ายเป็นเรื่องสำคัญมาก ก่อนจะสมัครใช้บริการ จึงควรถามตัวเองก่อนว่า … เราจะมีวินัยในการใช้และชำระยอดบัตรเครดิตได้ขนาดไหน?

เพราะหากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะสามารถเก็บเงินมาชำระค่าบัตรเครดิตที่คุณใช้จ่ายออกไปก่อนได้ แทนที่การมีบัตรเครดิต จะช่วยให้คุณมีชีวิตที่ดีและสะดวกสบายมากขึ้น ก็อาจจะทำให้คุณต้องเผชิญกับการเป็นหนี้ได้ด้วยเช่นกัน 

ด้วยความปรารถนาดีจาก MoneyGuru

เปรียบเทียบบัตร

สำหรับท่านที่ สนใจสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของบัตรเครดิตได้ ที่นี่

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand