โปรดีคุ้มๆ มีมาให้ใช้กันอยู่เรื่อยๆ และรอบนี้ก็ถึงคราวให้พ่อบ้าน แม่บ้านทั้งหลายแฮปปี้กันบ้างแล้ว เมื่อธนาคารยูโอบี มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี สามารถแลก รับเครดิตเงินคืน 15% กับยูโอบี เมื่อมียอดใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตทุกๆ 1,000 บาท ต่อเซลส์สลิป ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำของไทยได้ตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 2565 – 31 มกราคม 2566 

สมัครบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด

ฮาวทู รับเครดิตเงินคืน 15% กับยูโอบี

รับเครดิตเงินคืน กับยูโอบี

บอกเลยว่าสิทธิประโยชน์นี้มีให้เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์ เลดี้ และพริวิไมล์ ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น โดยจะสามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี ทุกๆ 1,000 บาท ต่อเซลส์สลิป และแลกคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ดพลัส ทุก 1,000 คะแนน ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ทุกสาขา ดังต่อไปนี้ 

 • บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์
 • ฟู้ดแลนด์
 • กูร์เมต์ มาร์เก็ต
 • โฮมเฟรชมาร์ท
 • โลตัส
 • แม็คโคร คลิ๊ก
 • วิลล่า มาร์เก็ต
 • ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต (ท็อป ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่, ท็อปส์ออนไลน์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์) 

เงื่อนไขโปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืน 15% กับยูโอบี

 • สงวนสิทธิ์สำหรับบัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม และบัตรเครดิต TMRW 
 • จำกัดการแลกคะแนนสะสมสูงสุดที่ 10,000 คะแนน เพื่อรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาท ต่อผู้ถือบัตร ต่อ รวมทุกร้านค้าที่ร่วมรายการ ต่อเดือน
 • ผู้ถือบัตรต้องลงทะเบียนผ่าน SMS เพื่อแลกรับเครดิตเงินคืน โดยพิมพ์ SUP เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 10 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545111 ระหว่างวันที่ 15 เมษายน 2565 – 31 มกราคม 2566 (ค่าส่ง SMS 3 บาท / ครั้ง) ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวตลอดรายการ 
 • ผู้ถือบัตรหลักต้องมีคะแนนสะสมเพียงพอสำหรับการใช้จ่ายในแต่ละครั้งจนถึงวันที่ธนาคารดำเนินการตัดคะแนนสะสมเพื่อเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต
 • ธนาคารจะตัดคะแนนสะสมและจะเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตหลักภายใน 60 วัน นับจากวันสิ้นเดือนของแต่ละเดือนที่ผู้ถือบัตรมีการใช้จ่ายตามที่กำหนด โดยไม่นับรวมรายการใช้จ่ายที่มีการยกเลิกในภายหลัง
ตัวอย่างการคำนวณการแลกรับเครดิตเงินคืน15%

ตัวอย่าง : ใช้จ่าย 1,200 บาท/เซลส์สลิป และหักคะแนน 1,000 คะแนน (1,000 x 15%) จะได้รับเครดิตเงินคืน 150 บาท 

หากใช้จ่าย 2,800 บาท/เซลส์สลิป และหักคะแนน 2,000 คะแนน (2,000 x 15%) จะได้รับเครดิตเงินคืน 300 บาท เป็นต้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


ยังไม่มีบัตรเครดิตยูโอบี ทำยังไงดี

สามารถสมัครผ่านช่องทางของ MoneyGuru ได้เลยที่หมวด “บัตรเครดิต” แล้วเลือก บัตรเครดิตยูโอบี ที่คุณต้องการสมัคร เช่น บัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์


แนะนำบัตรเครดิตน่าใช้: บัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า บัตรยูโอบีพรีเฟอร์ สีทองสวยๆ ดูหรูและแพงใบนี้ จะให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียงมีรายได้ประจำเริ่มต้นที่ 15,000 บาท และเปลี่ยนคะแนนสะสมให้เป็นส่วนลดหรือสิทธิพิเศษต่างๆ กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้ 

นอกจากนี้ ยังมีจุดเด่นดีๆ อีกมากมายดังนี้

 • รับคะแนน The 1 เพิ่ม 3 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายทุก 25 บาท ในห้างสรรพสินค้า เช่น Central ทุกสาขา, Zen, Robinson, Central Food Hall, Tops market, Muji, Marks & Spencer และ FamilyMart นอกจากนี้
 • ทุกๆ ยอดใช้จ่าย 15 บาท รับ 1 คะแนนสะสม
 • รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้จ่ายที่ Shopee, Lazada, JD central, Cafe Amazon, Dean & Deluca, True Coffee, Au Bon Pain, KrispyKreme, Family Mart, Matsumoto Kiyoshi
 • ประกันการเดินทางคุ้มครองสูงสุด 10 ล้านบาท

โดยการคุ้มครองนี้ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตฯ และจะครอบคลุมไปถึงคู่สมรส และบุตรที่อยู่ในอุปการะอายุระหว่าง 3 เดือน ถึง 23 ปี ที่ยังไม่สมรส หรือไม่มีรายได้ประจำที่ร่วมเดินทาง

คุณสมบัติผู้สมัคร: เกณฑ์อายุ 20 – 60 ปี
คนไทย: รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
ค่าธรรมเนียม: ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ปี เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี
เหมาะกับใคร: คนที่รักการสะสมคะแนน และแลกเครดิตเงินคืนแบบคุ้มๆ

สนใจสมัคร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม คลิกที่นี่

แนะนำบัตรเครดิตน่าใช้: บัตร UOB Lady’s

จุดเด่นของ บัตรยูโอบีเลดี้ ต้องบอกว่าเป็นบัตรเพื่อผู้หญิงมีสไตล์โดยแท้ เพราะเขามีบริการ Lady’s Luxe Pay ช้อปสบายๆ กับ UOB LUXEPAY ให้คุณแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน ในหมวดแฟชั่นจากการซื้อกระเป๋า หรือรองเท้า ทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ ยังมี Lady’s Reward 10 บาท = 1 คะแนน ในหมวดแฟชั่น ร้านอาหาร และการช้อปและใช้บริการออนไลน์ ที่ Lazada และ Shopee, Joox, Spotify, Netflix

แถมเมื่อช้อปที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ ยังแลกรับเครดิตเงินคืน 15% ได้ตลอดอีกด้วย นอกจากนี้ หากคุณเป็นคนรักการเดินทาง บัตรใบนี้ยังให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 10 ล้านบาท

คุณสมบัติผู้สมัคร: เกณฑ์อายุ 20 – 60 ปี
คนไทย: รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
ค่าธรรมเนียม: ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ปี เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี
เหมาะกับใคร: ผู้หญิงที่รักการช้อปและแลกรับเครดิตเงินคืน

สนใจสมัครบัตรยูโอบีเลดี้ คลิกที่นี่

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand