รวมลิสต์ รีวิวบัตรเครดิต UOB ใบไหนเหมาะ ใบไหนใช่ เข้ามาดูเลย

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

October 14, 2020


รีวิวบัตรเครดิต UOB บัตรเครดิตของยูโอบีก็เป็นอีกค่ายที่น่าสนใจ ถึงแม้ว่าค่ายนี้จะไม่ได้มีบัตรเครดิตมากมายนัก แต่ต้องบอกเลยว่าทุกใบที่มีสิทธิประโยชน์ค่อนข้างอัดแน่นจัดเต็ม เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน จะมีใบไหนบ้าง เรามาดู รวมลิสต์ รีวิวบัตรเครดิต UOB ใบไหนเหมาะ ใบไหนใช่ เข้ามาดูเลย

รวมลิสต์ รีวิวบัตรเครดิต UOB ใบไหนเหมาะ ใบไหนใช่ เข้ามาดูเลย

 รีวิวบัตรเครดิต UOB

อ่านเพิ่มเติม : รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต UOB ที่น่าสนใจ ต้องจัดซะแล้ว 

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum เป็นบัตรเครดิตประเภทสะสมแต้มจากธนาคารยูโอบี รับคะแนนสะสม UOB Rewards Plus ง่ายๆ สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 15 บาท = 1 คะแนน คุณสามาถเปลี่ยนคะแนนสะสมให้เป็นส่วนลดหรือสิทธิพิเศษต่างๆ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นไมล์สะสมเพื่อบินฟรี กับสายการบินชั้นนำ ใช้คะแนนแลกเป็นสินค้าหลากหลายรายการได้อีกเช่นเดียวกัน

ข้อเสนอและสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตใบนี้ก็ถือว่าจัดเต็มเช่นกัน รับคะแนน The 1 แบบ x3 และลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ สามารถรับคะแนน The 1 เพิ่มได้อีก 2 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายทุก 25 บาท ที่ Central ทุกสาขา, Zen, Robinson,  Central Food Hall, Tops market, Tops SUPERSTORE, Tops superkoom, Tops daily, Muji, Marks & Spencer และ FamilyMart

สำหรับคอกาแฟก็มีดีลดีๆ มาอีก รับเครดิตเงินคืน 15% สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบรับประทานอาหาร และเครื่องดื่มที่ Cafe Amazon, Dean & Deluca, True Coffee สามารถรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) และการชำระค่าบริการผ่าน Application Grab อีกด้วย

ลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ สามารถรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อทานอาหารด้วยการใช้คะแนนสะสมในราคาเท่าราคาอาหาร (ยกเว้นร้านอาหารในโรงแรม) จำกัดการใช้คะแนนสะสมไม่เกิน 3,000 คะแนน/ลูกค้า/เดือน สามารถใช้ได้ที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

ส่วนสายเทคโนโลยี แก็ดเจ็ต ก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวกับบริการผ่อน 0% กับ UOB iPlan สำหรับบริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตยูโอบี ดอกเบี้ย 0-0.8% สามารถทำได้นานถึง 10 เดือน เมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ถ่ายรูป เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์ไอที สถาบันการศึกษา สุขภาพและความงาม อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ท่องเที่ยว เครื่องประดับ สตูดิโอถ่ายภาพ ประกันรถยนต์ อุปกรณ์ประดับยนต์ สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น พาวเวอร์มอลล์ (Power Mall) และ พาวเวอร์บาย (Power Buy)

สายท่องเที่ยว หรือนักเดินทาง เมื่อเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวส่วนตัว เที่ยวเพื่อทำ Vlog หรือเพื่อธุรกิจ ก็รับความคุ้มครองด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางวงเงินคุ้มครองสูงสุด 10 ล้านบาท 

คุณสมบัติผู้สมัคร ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน อายุผู้ถือบัตรหลัก 20 – 60 ปี, บัตรเสริม 18 – 65 ปี

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม จาก UOB เป็นบัตรเครดิตที่มีเครดิตเงินคืนสูงถึง 15% เมื่อใช้จ่ายในร้านที่ร่วมโปรกับบัตร และมีเครดิตเงินคืน 1% จากยอดการใช้จ่ายอื่นๆ อีกด้วย โดยความพิเศษเฉพาะบัตรนี้คือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%* เมื่อใช้ที่รถไฟฟ้า MRT 7-11 ร้านบูทส์ ร้านวัตสัน ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ เบอร์เกอร์ คิง Shopee Grab ร้าน Baskin Robbins และ Ticket Melon และรับเครดิตคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายทั่วไป ไม่รวมในหมวดสถานีบริการน้ำมัน กองทุน และการซื้อประกัน

*เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯที่ใดก็ได้รวมกัน 5 ครั้ง และมียอดใช้ขั้นต่ำ 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี และรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ไม่ถึง 5 ครั้ง และมียอดใช้ไม่ถึง 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63

คุณสมบัติผู้สมัคร ผู้สัครต้องมีอายุ 20 – 60 ปีบริบูรณ์ และมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน

สรุปสิทธิประโยชน์

 • รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 15% เมื่อใช้จ่ายในร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่เข้าร่วมโปรโมชั้่น
 • รับเครดิตเงินคืน 1% จากยอดการใช้จ่ายอื่น ๆ
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้ที่รถไฟฟ้า MRT ร้าน 7-11 ร้านบูทส์ ร้านวัตสัน ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ เบอร์เกอร์ คิง Shopee Grab ร้าน Baskin Robbins และ Ticket Melon เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรยูโอบี โยโล่ แพลทินัมที่ใดก็ได้รวมกัน 5 ครั้ง และมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี และรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตใบนี้ ไม่เกิน 5 ครั้ง และมียอดใช้จ่ายไม่ถึง 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63
 • รับเครดิตคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายทั่วไป แต่ไม่รวมในหมวดปั๊มน้ำมัน กองทุน และการซื้อประกัน

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ และ บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ และ บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์ บัตรเครดิตที่มีคอนเซปต์ “The men don’t get it” เพราะเราเข้าใจผู้หญิงยิ่งกว่าใคร ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ของผู้หญิงในบัตรเดียว ด้วยสิทธิประโยชน์เหนือระดับของการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ อาทิ เช่น Lady’s Rewardsรับคะแนนสะสมพิเศษ10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทั้งในและต่างประเทศ ในหมวดแฟชั่น Lady’s Luxe Pay แบ่งชำระยอดใช้จ่ายซื้อกระเป๋า หรือ รองเท้า ได้ทั้งในและต่างประเทศ 0% นาน 6 เดือน

เพิ่มสิทธิประโยชน์ในหมวดการเดินทางและความคุ้มครองที่ดูแลคุณผู้หญิงมากขึ้น อาทิ Lady’s Lounge* เข้าใช้บริการห้องรับรองพิเศษจาก Lounge Key ที่สนามบิน กว่า 850 แห่ง ทั่วโลก Lady’s Limo* บริการรับหรือส่งสนามบินด้วย GRABCAR PLUS จำนวน 2 ครั้งต่อปี Lady’s eShop Service ให้คุณผู้หญิง ท่องโลก และ ช้อปปิ้งออนไลน์อย่างสบายใจด้วย e-Commerce Protection จาก มาสเตอร์การ์ด เพียงท่านช้อปปิ้งออนไลน์ และชำระด้วยบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ โซลิแทร์ (สำหรับยอดใช้จ่ายที่มากกว่า US$50) ท่านจะได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง US $200Lady’s Wallet Protection 

ให้คุณผู้หญิงอุ่นใจด้วยบริการ Wallet Protection ครอบคลุมเมื่อกระเป๋าสตางค์ของคุณผู้หญิงสูญหาย และ MasterCard Flight Delay Pass ให้คุณผู้หญิงสะดวกสบาย ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ล่าช้าของเที่ยวบิน เกิน 2 ชั่วโมงขึ้นไป โดยท่านสามารถรับสิทธิ์ใช้บริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินชั้นนำทั่วโลก

สรุปสิทธิประโยชน์สำหรับบัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ โซลิแทร์

 • Lady’s Luxe Pay ช้อปสนุกอย่างสบายใจ แบ่งชำระ 0% 6 เดือน
 • Lady’s Rewards 10 บาท = 1 คะแนน
 • Lady’s Grocery รับเครดิตเงินคืน 5%
 • Lady’s WOW Cash Back แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน 15%
 • ถ้ามี space พออยากให้ include logo ของ shop ข้างล่างแต่ถ้าไม่มีspace ก็ไม่เป็นไร

เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารยูโอบีกำหนด*

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิ ไมลส์

สมัครบัตรเครดิต บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิ ไมลส์

UOB Privimiles บัตรเครดิต สําหรับ สะสมไมล์ 2020 ธนาคาร ยูโอบี คะแนนสะสมเพียง 1.2 คะแนน สามารถแลกได้ 1 ไมล์ (ทุกๆ ยอดใช้จ่ายผ่านบัตร 15 บาท รับ 1 คะแนนสะสม) สามารถแลกคะแนนสะสมเป็นเที่ยวบิน แพ็คเกจทัวร์ ห้องพัก โรงแรม รถเช่าได้ตามใจคุณ บัตรเครดิตใบนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบในการ ท่องเที่ยวเดินทางเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังให้คุณได้พักผ่อนก่อนเดินทางที่ ห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อีกด้วย

บัตรเครดิต UOB PRIVIMILES เป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์สายช้อป และนักช้อป รวมไปถึงเดินทางที่เดินทางกับสายการบินต่างๆ ได้เช่นกัน ผู้ใช้บัตรเครดิตยังได้รับความคุ้มค่าอื่นๆ เพราะการรูดชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตใบนี้ ช่วยให้เกิดการคะแนนสะสม ยูโอบี รีวอร์ด แบบไวทันใจให้คุณได้ฟินแบบสุด ๆ ตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้ 

 • ยอดใช้จ่ายทุก ๆ 15 บาท = 1 คะแนน
 • ทุก ๆ 1.2 คะแนน =1 ไมล์ หรือเทียบเท่า 18 บาท = 1 ไมล์

นอกจากนั้นยังอุ่นใจได้ด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง โดยมีวงเงินคุ้มครองสูงสุดมากถึง 20 ล้านบาท เรียกได้ว่าบัตรเครดิตใบนี้เป็นบัตรเครดิตสำหรับนักเดินทางอย่างแท้จริง

ทั้งหมดนี้ก็คือ รีวิวบัตรเครดิต UOB ทั้งหมดแบบคร่าวๆ ตามนี้ หากใครสนใจอยากจะมีบัตรเครดิตในเครือยูโอบีสักใบ เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นจุกๆ เพียบ ก็กดสมัครที่ปุ่มสีเขียวๆ เลือกใบที่ชอบที่ใช่กันได้เลย

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน