บัตรเครดิต KTC สมัครง่ายอนุมัติไว รายได้รวมเริ่มต้น 15,000 บาทก็สมัครได้

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต"

May 13, 2021


วันนี้ Moneyguru ขอนำเสนอ บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM คล่องตัวทุกไลฟ์สไตล์ มั่นใจทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร ไม่มีค่าธรรมเนียม ผ่อน 0.74% ดอกเบี้ยพิเศษ ถอนเงินสดได้เต็มวงเงิน* ท่านที่สนใจสามารถดูวิธีสมัคร บัตรเครดิต KTC สมัครง่ายอนุมัติไว รายได้รวมเริ่มต้น 15,000 บาทก็สมัครได้ พร้อมเบิกถอนเงินสดสบายได้ 100%


วิธีสมัครสินเชื่อไม่ต้องมีคนค้ำสู้ภัยโควิจากธ.ก.ส. รายละ 1 หมื่น ปลอดดอกเบี้ย 6 เดือน


บัตรเครดิต KTC สมัครง่ายอนุมัติไว รายได้รวมเริ่มต้น 15,000 บาทก็สมัครได้

บัตรเครดิต KTC สมัครง่ายอนุมัติไว

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM คล่องตัวทุกไลฟ์สไตล์ มั่นใจทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร จาก บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) บัตรที่ออกแบบมาเพื่อทุกท่าน สมัครง่าย อนุมัติไว รายได้รวมเริ่มต้น 15,000 บาท ก็สมัครได้แล้ว มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน ผ่อนชำระง่ายและเปลี่ยนยอดชำระเต็มเป็นผ่อนชำระได้ สามารถเบิกถอนเงินสดได้ 100% และทุกๆการใช้จ่าย 25 บาท สามารถรับคะแนนง่ายๆ เพื่อแลกสินค้า ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพอีกด้วย ให้เยอะขนาดนี้จะรออะไรอีกสมัครเลย…

คุณสมบัติของผู้สมัคร

 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป  กรณีบัตรเสริม อายุ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป สูงสุดไม่เกิน 80 ปี (อายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ต้องมีหนังสือยินยอมจากบิดา / มารดา / ผู้แทนโดยชอบ ธรรม เว้นแต่เป็น บุตรของผู้ถือบัตรหลัก)
 • รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป / เดือน
 • รายได้ 50,000 บาทขึ้นไป / เดือน (สำหรับชาวต่างชาติ)
 • กรณีบัตรเสริม แนบสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของทั้งบัตรหลักและบัตรเสริมพร้อมใบสมัคร และสำเนาทะเบียน บ้าน
หมายเหตุ สำหรับผู้สมัครใหม่ที่เคยเป็นสมาชิกบัตร เคทีซีขอสงวนสิทธิ์การพิจารณาอนุมัติบัตรในกรณีที่ยกเลิกบัตรมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี (24 เดือน)

ขั้นตอนการสมัคร บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM แบบออนไลน์

วิธีสมัครบัตรเครดิต KTC อนุมัติไวผ่านง่าย

ท่านที่สนใจ สมัครบัตรเครดิต เพียงคลิกที่ลิงค์นี้ บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUMKTC VISA PLATINUM หรือรูปภาพด้านบน

วิธีสมัครบัตรเครดิต KTC อนุมัติไวผ่านง่าย

เมื่อเข้ามาที่หน้าสมัครบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM เพียงแค่ท่านกรอกข้อมูลตามรูปด้านบนให้ครบและกด ติ๊กถูกที่ช่อง ข้าพเจ้ารับทราบ… จากนั้นกดที่ปุ่ม ส่งข้อมูล

วิธีสมัครบัตรเครดิต KTC อนุมัติไวผ่านง่าย

เพียงเท่านี้ท่านก็แค่รอทาง KTC ติดต่อภายใน 2 ชั่วโมงหรือเวลาทำการ เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัคร


moneyguruwebboard


จุดเด่นเพิ่มเติมของบัตร KTC VISA PLATINUM

ผ่อนชำระง่าย

 • ชำระสินค้า/บริการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน ผ่านบริการเปลี่ยนยอดชำระเต็มเป็นผ่อนชำระได้  ผ่อนชำระกับบัตรเครดิต KTC
 • เปลี่ยนยอดชำระรายการซื้อสินค้า/บริการของเดือนถัดไปเป็นยอดผ่อนชำระได้ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.74% สูงสุด 10 เดือน ง่ายๆ ผ่านแอป KTC Mobile หรือโทร KTC PHONE 02 123 5000 กด 4

เบิกถอนเงินสดได้ 100%

 • เบิกถอนเงินสดด้วยบัตรเครดิตได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท / วัน หมายเหตุ จำนวนเงินที่เบิกถอนในแต่ละครั้งหรือต่อวันขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อจำกัดของเครื่อง ATM แต่ละธนาคาร และสำหรับการเบิกถอนเงินสดผ่านแอป KTC Mobile หรือเว็บไซต์ KTC Online (www.ktc.co.th/online) จะเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

รับคะแนนง่ายๆ

 • ทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รับ 1 คะแนน KTC FOREVER เพื่อแลกสินค้า / บริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ และคะแนนไม่มีวันหมดอายุ

ค่าธรรมเนียมรายปี

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

รับประกันอุบัติเหตุและประกันการเดินทาง

 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่บัตรเครดิต KTC รับความคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงิน สูงสุด 300,000 บาท นาน 90 วันนับจากวันที่เปิดใช้บริการบัตรฯ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
 • ประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ด้วยวงเงินประกันคุ้มครองสูงสุด 8,000,000 บาท และประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทางวงเงินสูงสุด 40,000 บาท / ครั้ง ในกรณีใช้บัตรเครดิตชำระค่าบัตรโดยสารยานพาหนะสาธารณะ

สะดวก ปลอดภัย ใช้จ่ายไม่สะดุด

 • ไม่ว่าคุณจะซื้อน้ำหลังออกกำลังกาย หรือซื้อกาแฟระหว่างเดินทาง คุณสามารถใช้จ่ายได้ ไม่สะดุด กับบัตรเครดิต KTC ผ่าน Fitbit Pay และ Garmin Pay

แตะจ่ายง่าย ปลอดภัย รวดเร็ว ด้วย Visa Contactless

 • เร็วกว่าและปลอดภัยด้วยการชำระเงินแบบไร้สัมผัสกับบัตรเครดิต KTC VISA ที่มีสัญลักษณ์ Contactless เพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่าย โดยไม่ต้องเสียบ / รูดบัตรที่เครื่องอ่านบัตร

เอกสารประกอบสำหรับการสมัคร บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM

สำหรับบุคคลธรรมดา ผู้มีรายได้ประจำ/พนักงานบริษัท/ข้าราชการ

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ หรือสำเนาหนังสือเดินทาง ต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้าน
 • เอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ทวิ 50 เป็นต้น
 • สำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ – เลขที่บัญชี
 • กรณีชาวต่างชาติทำงาน/ประกอบธุรกิจในไทย แนบสำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) และใบ อนุญาตทำงานในไทย (Work Permit) ตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

กรณีเป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระ

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้สมัครย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ – เลขที่บัญชี
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้า (ถ้ามี)

รวมมาตรการพักชำระหนี้รถยนต์ เดือนพฤษภาคม 64


คิดให้เยอะๆก่อนทำ บัตรเครดิต

สำหรับท่านที่เงินเดือนไม่เยอะ ทางเราอยากให้ท่าน คิดให้มากๆก่อนทำบัตรเครดิต เพราะเงินเดือนที่ไม่ถึง 15,000 บาท  หรือแค่ 15,000บาท ทางเราก็ไม่แนะนำให้ทำเช่นกัน นั้นก็เพราะว่ายอดต่อเดือนในแต่ละเดือนไม่มาก หากวินัยทางการเงินไม่ดี มีโอกาสสูงมากๆที่จะเพิ่มหนี้ เพราะการมีบัตรเดรดิตเอื้อต่อการเป็นหนี้ได้ง่ายมากๆ ทั้ง  โปรโมชั่นต่างๆมากมาย ส่วนลดของแถม อีกหากหากบริหารไม่เป็นแย่อย่างแน่นอน   เพราะว่าค่าดอกเบี้ยที่จะต้องเสียไปฟรีๆเมื่อ จ่ายไม่เต็มจำนวนหรือจ่ายแค่ขั้นต่ำนั้นแพงมหาศาล ดังนั้น ควรทำวินัยการเงินของตัวเองให้ดี เพราะการมีบัตรนอกจากจะ มีประโยชน์มหาศาลหากใช้เป็น ก็ยิ่งมีโทษมหันต์ หากวินัยการเงินคุณไม่ดี   โดยเรามีตัวอย่างเป็นอุทาหรณ์เตือนสติ  เป็นหนี้บัตรเครดิต 1 แสนบาท แต่เงินเดือน ไม่ถึง 3 หมื่น จะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไรดี

สรุปสุดท้าย บัตรเครดิตไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้ท่านเป็นหนี้ ไม่ใช่ประเภทเงินเดือนออกมาเพื่อทำการจ่ายหนี้บัตรจนหมดแล้วยืมใหม่แบบเดือนชนเดือน อย่าคิดทำบัตรเครดิตเพื่อเป็นหนี้แล้วค่อยผ่อนจ่าย ดังนั้นอย่าใช้จ่ายเกินรายได้ ไม่อย่างงั้นจะเป็นงูกินหางและตามมาด้วยดอกเบี้ยบานตะไท เพราะเสียดายค่าดอกเบี้ยที่จะต้องเสียไปฟรีๆเมื่อเราจ่ายไม่เต็มจำนวนบัตรเครดิตควรมีเพื่อเวลาที่ท่านไม่ต้องพกเงินสดมากๆติดกระเป๋าเวลาไปซื้อของเพราะมันมีความเสี่ยงสูง หรือเอาไว้ใช้จ่ายเวลาจำเป็นจริงๆเท่านั้นจะดีที่สุดสำหรับท่านไหนที่เงินเดือนไม่สูง ด้วยความปรารถนาดีจาก Moneyguru

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโควิด-19แบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยเงินกู้สำหรับใช้ในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีตัวช่วยสำหรับการ เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล หรือจะเป็นบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันที่ MoneyGuru นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 5% พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี 500 บาท เพื่อรับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ส่วนลดทำประกัน

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน