บัตรเครดิตเพื่อเด็กจบใหม่อนุมัติไว รับเงินคืนเยอะ


สำหรับเด็กจบใหม่หรือกลุ่มพนักงานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาท ที่ต้องการบัตรเครดิตสักใบ วันนี้ Moneyguru ขอเสนอ บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก บัตรเครดิตคืนเงินที่ดีที่สุดในเวลานี้  ท่านที่สนใจสามารถดูวิธีสมัคร บัตรเครดิตเพื่อเด็กจบใหม่อนุมัติไว รับเงินคืนเยอะ แก้ปัญหาเงินขาดมือ ได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้…

บัตรเครดิตเพื่อเด็กจบใหม่อนุมัติไว รับเงินคืนเยอะ

บัตรเครดิตเพื่อเด็กจบใหม่อนุมัติไว รับเงินคืนเยอะ

บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก บัตรเครดิตคืนเงิน ที่ให้คุณได้รับเงินคืนทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ช่วยคุณประหยัดและคุ้มค่าในทุกการใช้จ่ายให้ทุกการใช้จ่าย  คืนเงินมากขึ้นก็ทำให้ท่านออมเงินได้เร็วขึ้น สำหรับท่านที่มีเงินเดือนขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครได้แล้ว  โดยจุดเด่นของบัตร บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก มีดังนี้

จุดเด่นของบัตรเครดิต ซิตี้แคชแบ็ก

 • รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า, รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่ อเมซอน
 • รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab, และร้านวัตสัน
 • รับเครดิตเงินคืน 1% จากการใช้จ่ายอื่นๆ
 • รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อเติมน้ำมัน Shell ทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่าย ครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป ** (กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับเครดิตเงินคืน)
 • สิทธิ์ในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างเดินทางสูงสุด 7 ล้านบาท
 • เริ่มต้นรับเงินคืนในทุกการใช้จ่ายในเวลาเพียง 10 นาที
 • แบ่งชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • โปรโมชั่นพิเศษตลอดปี ตรวจสอบโปรโมชั่นล่าสุด คลิก รายละเอียดเพิ่มเติม
 • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก 2,000 บาท*
 • รับส่วนลด ณ ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์ รวมกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก

คะแนนสะสมแลกเครดิตเงินคืน คืออะไร

งานนี้เรียกว่ายิ่งใช้บัตรมาก ก็ยิ่งได้คะแนนสะสมมากขึ้น เมื่อได้คะแนนสะสมในบัตรมากขึ้น เราที่เป็นผู้ถือบัตรก็ยังจะได้รับส่วนลดในการซื้อสินค้า หรือขอแลกเครดิตเงินคืนเข้าบัตรไว้ใช้เป็นส่วนลดในการชำระค่าบัตรเครดิตในครั้งถัดไปได้ด้วย โดยทั้งส่วนลดในการซื้อสินค้า หรือ การลงทะเบียนแลกเครดิตเงินคืน ก็ไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใด เพียงแต่ทำตามเงื่อนไขโปรโมชั่นที่ทางธนาคารเจ้าของบัตรระบุไว้ก็เท่านั้น ยิ่งไปรูดซื้อของตามห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าชั้นนำด้วยแล้ว เชื่อว่าทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายจะช่วยให้คำแนะนำคุณได้เป็นอย่างดี ท่านที่สนใจสามารถดูขั้นตอนการสมัครได้ด้านล่างนี้…

เปรียบเทียบสินเชื่อบุคคลmoneyguru

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แบบออนไลน์ สมัครง่ายไม่เกิน 5 นาที

วิธีสมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก บัตรเครดิตอนุมัติไว

ท่านที่สนใจคลิกสมัครได้ที่ลิงค์นี้ บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก หรือคลิกที่รูปด้านบน

ในขั้นตอนนี้ให้ท่านกรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน และข้อมูลต้องเป็นความจริงเท่านั้น เมื่อกรอกครบแล้วให้ท่านกดไปที่ปุ่ม ส่งข้อมูล

โดยเมื่อท่านกดปุ่มส่งแล้ว จะปรากฎข้อความแบบรูปภาพด้านบน ท่านก็เเค่รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับหาท่านโดยเร็วที่สุด

คุณสมบัติของผู้สมัคร

พนักงานบริษัท

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัว

เจ้าของธุรกิจ

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน

moneyguruwebboard


อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิตซิตี้

อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตรวมค่าปรับ ค่าธรรมเนียม และค่าบริการอื่นสูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี, ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่เบิกถอน, ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิตแต่ละประเภท ตั้งแต่ 0 บาทถึง 99,000 บาท, ค่าธรรมเนียมในการชำระเงินตามแต่จุดผู้ให้บริการ ตั้งแต่ 0 บาท ถึง 50 บาท, ค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่หรือกรณีบัตรหาย/ชำรุด 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอใบแจ้งยอดบัญชี 50 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอสำเนาใบบันทึกการขาย 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการตรวจสอบรายการ 200 บาท, ค่าติดตามทวงถามหนี้ 100 บาทต่อรอบบัญชี, ค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน ร้อยละ 2.5 ของอัตราแลกเปลี่ยนอ้างอิงของบัตรวีซ่า และ/หรือ มาสเตอร์การ์ด สำหรับรายการใช้จ่ายหรือเบิกถอนเงินสด ที่เกิดขึ้นเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ ซึ่งธนาคารฯ จะเรียกเก็บเป็นเงินบาทเป็นค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน ทั้งนี้ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมดังกล่าวได้ที่www.citibank.co.th อ่าน เงื่อนไขเพิ่มเติมคลิก

ข้อแนะนำจะทำขอสินเชื่อหรือทำบัตรเครดิตกี่ใบก็ผ่านตลอด…

เรื่องง่ายๆหากท่านต้องการมีบัตรเครดิตและอยากให้คะแนนเครดิตอยู่ในเกณฑ์ดี ก็สามารถทำตามคำแนะนำ 3 ข้อดังนี้

1. ชำระจ่ายเงินครบ

 • วิธีง่ายๆ ที่จะสร้างคะแนนเครดิตของคุณให้ดูดีขึ้นได้ ก็คือ จ่ายชำระหนี้บัตรเครดิตให้ครบเต็มจำนวนทุกครั้ง การจ่ายเต็มแบบนี้นอกจากจะไม่ต้องเสียค่าดอกเบี้ยยิบย่อยแล้วคุณยังจะได้เครดิตที่ดูดีขึ้นด้วย และนอกจากการจ่ายหนี้บัตรเครดิตเต็มจำนวนแล้ว หากคุณใช้จ่ายต่ำกว่าวงเงินของบัตรเครคิต ก็จะเป็นอีกวิธีที่ช่วยให้คะแนนเครดิตของคุณดูดีด้วย เช่น คุณได้รับอนุมัติวงเงินที่ 20,000 บาท ต่อเดือน แต่คุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเพียงเดือนละ 10,000 – 15,000 บาท เท่านั้น สถาบันการเงินก็จะนำพฤติกรรมเหล่านี้มาพิจารณาด้วยเช่นกัน ดังนั้นเมื่อถึงเวลาที่ต้องชำระยอดบัตรเครดิตแล้ว แนะนำให้ชำระเต็มจำนวนเพราะนอกจากจะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยแล้ว ทำให้ผู้ตรวจเช็กเห็นความสามารถในการบริหารจัดการเงินของท่านในแต่ละเดือนอีกด้วยนั้นเอง…

2. จ่ายเงินตรงต่อเวลา

 • สำหรับการตรงต่อเวลาเป็นเรื่องที่ดี ไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม ซึ่งเรื่องการชำระหนี้บัตรเครดิตก็เช่นกัน เพราะช่วยทำให้ดอกเบี้ยไม่บานปลาย แถมยังแสดงพฤติกรรมการใช้เงิน และความรับผิดชอบของคุณได้เป็นอย่างดี แต่หากคุณชำระหนี้บัตรเครดิตช้า หรือเริ่มมีสัญญาณแสดงว่า คุณไม่สามารถชำระหนี้บัตรเครดิตได้ตรงตามเวลา สถาบันการเงินจะให้คะแนนเครดิตในเกณฑ์ที่ไม่ดี และมีผลกับการขอสินเชื่ออื่นๆ ในอนาคตอย่างแน่นอน

3.วินัยที่ดีและต้องสม่ำเสมอ

 • นอกจากที่คุณจะต้องจ่ายชำระหนี้เต็มจำนวน ชำระหนี้ได้อย่างตรงต่อเวลาแล้ว 2 สิ่งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าหากคุณไม่มีวินัยทางการเงินครับ คุณต้องรู้จักวางแผนทางการเงิน วางแผนการใช้เงินของคุณให้ดี เพื่อที่คุณจะได้ชำระหนี้ได้ทันตามกำหนด และจะได้มีเครดิตที่ดีขึ้น

จำให้ขึ้นใจเลยว่าหากท่านไม่มีวินัย ความสม่ำเสมอ การใช้บัตรเครดิตอาจจะเป็นตัวสร้างหนี้อย่างมหาศาล สำหรับท่านที่เครดิตดี

พิเศษสำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโคโรนาแบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันป MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น เว็บไซต์ของเรา เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา