ทำบัตร UOB Cash Plus หรือขอสินเชื่อเงินสด UOB- I-Cash ดี

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต,สินเชื่อส่วนบุคคล"

November 18, 2020


ทำบัตร UOB Cash Plus หรือขอสินเชื่อเงินสด UOB- I-Cash ดี ตอนนี้ธนาคารยุโอบีถือเป็นธนาคารหนึ่งที่กำลังมาแรงในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคล ซึงตอนนี้ก็มีสินเชื่อหลายรูปแบบให้เลือกรวมไปถึงสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรกดเงินสดด้วย แล้วจะทำบัตร UOB Cash Plus หรือขอสินเชื่อเงินสด UOB- I-Cash ดี

ทำบัตร UOB Cash Plus หรือขอสินเชื่อเงินสด UOB- I-Cash ดี

ทำบัตร UOB Cash Plus หรือขอสินเชื่อเงินสด UOB- I-Cash ดี

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

บัตรกดเงินสด ยูโอบีแคชพลัส มีวงเงินสำรองพร้อมใช้ โดยอนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,000,000 บาท มันจึงเป็นตัวช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงิน เพียงคุณมีบัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus) ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว การสมัครก็สามารถสมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่ต้องมีสินเชื่อค้ำประกัน

อ่านเพิ่มเติม : บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ดีหรือไม่ มาดูกัน

สมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

สินเชื่อเงินสด UOB- I-Cash

สินเชื่อเงินสด ยูโอบี ไอ แคช วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท  สินเชื่อที่สามารถรีไฟแนนซ์ปิดบัตรเครดิต อนุมัติง่าย  สินเชื่อเงินสดยูโอบี ไอ แคช  ให้วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน วางใจให้ UOB i-Cash เคียงข้างคุณ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต ข้อเสนอพิเศษจาก UOB i-Cash ที่จะช่วยให้คุณ #LivingYourValues ได้อย่างสบายใจ พร้อมมั่นใจได้ในความโปร่งใสซึ่งเป็นคุณค่าสูงสุดที่ UOB ยึดมั่น ช่วยอนุมัติไว ได้เงินพร้อมใช้ใน 3 วัน* พร้อมทำสิ่งที่ตั้งใจได้เลย

*หลังจากได้รับเอกสารครบถ้วน

อ่านเพิ่มเติม : สินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash เป็นอย่างไรบ้างมาดูกัน

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash

ทำบัตรกดเงินสดหรือขอสินเชื่อเงินสดดี

สินเชื่อเงินสด

  • ผู้กู้จะได้เงินมาเป็นก้อน เหมาะกับการนำไปใช้หนี้ก้อนโต หรือซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ค่ารักษาพยาบาล ฯลฯ
  • ทางธนาคารจะมีเงื่อนไขกำหนดทั้งดอกเบี้ย และระยะเวลาการชำระค่างวดที่ชัดเจน ทำให้วงเงินค่อนข้างสูง แต่ก็ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน เช่น เรามีเงินต่อเดือน 25,000 บาท ธนาคารก็จะอนุมัติเงินก้อนนี้ต่อรอบที่ขอสินเชื่อให้ไม่เกิน 125,000 บาท
  • หากเราได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลจากทางธนาคารเรียบร้อยแล้ว เงินทั้งหมดก็จะโอนเข้าสู่บัญชีทันที
  • ดอกเบี้ยก็จะคิดเป็นรายวัน นับตั้งแต่วันที่ทางธนาคารโอนเงินเข้าบัญชี
  • การผ่อนชำระจะเป็นงวด ๆ ตามที่ตกลงกันอย่างชัดเจน 
  • ที่สำคัญสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีดอกเบี้ยที่ถูกกว่าบัตรกดเงินสด แต่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคาร ดังนั้นจึงควรศึกษาความแตกต่างของโปรมชั่นให้ดี

บัตรกดเงินสด

  • ในขณะที่บัตรกดเงินสดจะเป็นการให้เงินจากธนาคารในจำนวนเงินที่พอดีกับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่เราสามารถไปกดเงินออกจากบัตรมาใช้ได้ทันที
  • คิดดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมตามที่เราไปกดเงินออกมาใช้ ซึ่งในแต่ละครั้งที่กดจะไม่เสียค่าธรรมเนียม และไม่มีการกำหนดขั้นต่ำของจำนวนเงินใด ๆ
  • ไม่ต้องนำอะไรมาค้ำประกัน จะใช้เงินก็กดได้เลยทำให้ดอกเบี้ยต่อปีสูงสุดไม่เกินร้อยละ 28 ขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคารด้วย
  • เลือกผ่อนชำระตามขั้นต่ำที่ธนาคารกำหนดได้ ไม่ได้เป็นงวด ๆ เหมือนสินเชื่อเงินสด

ทำบัตร UOB Cash Plus หรือขอสินเชื่อเงินสด UOB- I-Cash ดี ก็คงต้องอยู่ที่ลักษณะของการใช้เงิน หากต้องการเงินก้อนก็ควรจะขอสินเชื่อเงินสด หากต้องการเงินไว้เพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือซื้อสินค้าก็ควรทำบัตรกดเงินสด น่าจะเหมากะกับจุดประสงค์ของการขอสินเชื่อนั่นเอง

ใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สามารถเข้ามาดูบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่ เพราะ MoneyGuru ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้พร้อมสรรพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ดีๆ มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน