ช้อปที่ลาซาด้ากับบัตรเครดิตยูโอบีทุกวันเสาร์ รับโค้ดส่วนลด 200 บาท

ช้อปที่ลาซาด้ากับบัตรเครดิตยูโอบีทุกวันเสาร์ รับโค้ดส่วนลด 200 บาท


ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธันวาคม 2564 ช้อปที่ลาซาด้ากับบัตรเครดิตยูโอบีทุกวันเสาร์ รับไปเลยโค้ดส่วนลด 200 บาท โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่าน Lazada App หรือ เว็บไซต์ www.lazada.co.th

ช้อปที่ลาซาด้ากับบัตรเครดิตยูโอบีทุกวันเสาร์ รับโค้ดส่วน 200 บาท

ช้อปที่ลาซาด้ากับบัตรเครดิตยูโอบี

เอาใจขาช้อปออนไลน์เสมอๆ กับบัตรเครดิตยูโอบี รอบนี้จัดส่วนลดให้คุ้มๆ ช้อปได้ทุกสิ่งอย่าง ไม่ว่าจะเสื้อ กระเป๋า นาฬิกา ของแต่งบ้าน หรือเครื่องครัว ทุกวันเสาร์ เมื่อซื้อสินค้าผ่าน Lazada App หรือ เว็บไซต์ www.lazada.co.th ครบ 1,500 บาทขึ้นไป และชำระเงินเต็มจำนวน รับส่วนลด 200 บาทได้ง่ายๆ เพียงใส่โค้ดส่วนลดก่อนชำระสินค้า ดังนี้ 

 • UOBSAT1021 สำหรับส่วนลดของเดือน ต.ค. 64
 • UOBSAT1121 สำหรับส่วนลดของเดือน พ.ย. 64
 • UOBSAT1221 สำหรับส่วนลดของเดือน ธ.ค. 64 

ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธันวาคม 2564

เงื่อนไขโปรโมชั่น ช้อปที่ลาซาด้ากับบัตรเครดิตยูโอบีทุกวันเสาร์

 • สิทธิ์ ช้อปที่ลาซาด้ากับบัตรเครดิตยูโอบีทุกวันเสาร์ มีจำกัดจำนวน 2,000 สิทธิ์/ เดือน
 • ผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีทุกประเภท และบัตรเครดิต TMRW จะต้องคงสถานะการเป็นสมาชิกบัตรเครดิตและไม่ผิดนัดชำระจนถึงวันที่ใช้รหัสส่วนลด
 • สำหรับโปรโมชั่น ช้อปที่ลาซาด้ากับบัตรเครดิตยูโอบีทุกวันเสาร์ ผู้ถือบัตรต้องใส่รหัสส่วนลดที่กำหนดในแต่ละเดือน ในช่องรหัสส่วนลด และเลือกชำระเงินผ่านบัตรเครดิตยูโอบีทุกประเภท และบัตรเครดิต TMRW ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น 
 • ลูกค้าสามารถตรวจสอบรหัสส่วนลดของแต่ละเดือนได้จากลิงค์ lzd.co/uoblaz (แถบพาร์ทเนอร์ชิพ) บน Lazada App หรือเว็บไซต์ โดยรหัสส่วนลดจะไม่ถูกแสดงในกรณีที่สิทธิต่อเดือนถูกใช้จนเต็มจำนวน
 • สามารถสะสมยอดการใช้จ่ายต่างร้านค้าได้ โดยยอดชำระรวมต้องมากกว่าหรือเท่ากับ 1,500 บาทขึ้นไปหลังหักค่าขนส่งและส่วนลดทุกประเภท
 • ผู้ถือบัตรต้องเป็นสมาชิกลาซาด้า และทำการล็อคอินก่อนการใช้รหัสส่วนลดนี้
 • ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ของลาซาด้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าที่ถูกควบคุมการจัดรายการส่งเสริมการขายตามกฎหมายได้
 • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของลาซาด้า โทร. 02-018-0000 เวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9.00 -18.00น. ปิดทำการวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

อ่านรายละเอียดเงื่อนไข ช้อปที่ลาซาด้ากับบัตรเครดิตยูโอบีทุกวันเสาร์  คลิกที่นี่


อยาก ช้อปที่ลาซาด้ากับบัตรเครดิตยูโอบีทุกวันเสาร์ แต่ยังไม่มีบัตรเครดิตยูโอบี ทำยังไงดี

สามารถสมัครผ่านช่องทางของ MoneyGuru ได้เลยที่หมวด “บัตรเครดิต” แล้วเลือก บัตรเครดิตยูโอบี ที่คุณต้องการสมัคร เช่น บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม


แนะนำบัตรเครดิตน่าใช้: บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

สำหรับ บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ต้องบอกว่าเป็นบัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่เหมาะกับคนทุกไลฟ์สไตล์ เพราะให้สิทธิประโยชน์ครบทุกหมวด ไม่ว่าจะช้อป ชิม เที่ยว หรือแม้กระทั่งตั๋วชมภาพยนตร์

จุดเด่นของบัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม มีความดีงามแบบที่ใครรู้ ก็ต้องเห็นด้วยว่าคุ้มค่ามาก เพราะให้เครดิตเงินคืน 1% สำหรับทุกยอดการใช้จ่าย และจะได้รับเพิ่มเป็น 15% เมื่อใช้จ่ายที่ รถไฟฟ้า BTS, รถใต้ดิน MRT, ร้านสะดวกซื้อ 7-11, ร้านบูทส์, ร้านวัตสัน, ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ, ร้าน Baskin Robbins, Ticket Melon, หรือแม้กระทั่งช้อปออนไลน์ที่ Shopee หรือ Grab ก็ตาม

นอกจากนี้ยังรับสิทธิ์แบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน ในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์ รวมถึงสิทธิ์ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือ SF ส่วนเรื่องการชำระสินค้า ก็สะดวกสบายด้วยระบบ Visa payWave ที่ชำระสินค้าได้ทันที โดยไม่ต้องเซ็นต์ชื่อบนเซลล์สลิป สำหรับยอดไม่เกิน 1,500 บาท/ครั้ง ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

เรียกว่าขอแค่มีบัตรเครดิตใบนี้ติดกระเป๋า จะก้าวไปทางไหน ก็ช้อปสบาย ได้เครดิตเงินคืนตลอด

คุณสมบัติผู้สมัคร: เกณฑ์อายุ 20 – 60 ปี

คนไทย: รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป

ต่างชาติ: รายได้ขั้นต่ำ 50,000 บาทขึ้นไป

อายุงานพนักงานประจำ: 1 ปี (ต้องผ่านการทดลองงาน) กรณีเปลี่ยนที่ทำงาน นับอายุงานต่อเนื่องได้ ในสายธุรกิจเดียวกัน

อายุงานเจ้าของกิจการ: 3 ปี

เหมาะกับใคร: เป็นบัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่เหมาะกับคนทุกไลฟ์สไตล์ เพราะให้สิทธิประโยชน์ครบทุกหมวด ไม่ว่าจะช้อป ชิม เที่ยว หรือแม้กระทั่งตั๋วชมภาพยนตร์

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

 • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก
 • ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรหลักในปีถัดไป 2,000 บาท
 • ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาทขึ้นไป
 • อัตราดอกเบี้ยสำหรับชำระคืนขั้นต่ำ : 18% ต่อปี (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 • ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด : 3% ของเงินสดที่เบิกถอนแต่ละครั้ง

สนใจสมัครบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม คลิกที่นี่

ข้อควรระวังในการใช้บัตรเครดิต

การมีบัตรเครดิตไว้ใช้งาน แม้จะมีประโยชน์อยู่หลายข้อ แต่ก็มีโทษทัณฑ์ด้วยเช่นกัน หากไม่มีวินัยในการชำระเงินตามรอบบิลที่ได้รับ นานวันเข้ายอดการใช้จ่ายเหล่านั้น จะกลับมาเป็นเจ้าหนี้ของเราโดยไม่รู้ตัว ฉะนั้น วินัยในการใช้จ่ายเป็นเรื่องสำคัญมาก ก่อนจะสมัครใช้บริการ จึงควรถามตัวเองก่อนว่า … เราจะมีวินัยในการใช้และชำระยอดบัตรเครดิตได้ขนาดไหน?

เพราะหากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะสามารถเก็บเงินมาชำระค่าบัตรเครดิตที่คุณใช้จ่ายออกไปก่อนได้ แทนที่การมีบัตรเครดิต จะช่วยให้คุณมีชีวิตที่ดีและสะดวกสบายมากขึ้น ก็อาจจะทำให้คุณต้องเผชิญกับการเป็นหนี้ได้ด้วยเช่นกัน 

ด้วยความปรารถนาดีจาก MoneyGuru

เปรียบเทียบบัตร

สำหรับท่านที่ สนใจสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของบัตรเครดิตได้ ที่นี่

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand