โปรโมชั่น Grab Food ตอนนี้ มีอะไรน่าสนใจบ้าง

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "บัตรเครดิต,ไลฟ์สไตล์"

August 24, 2020


โปรโมชั่น Grab Food สำหรับเดือสิงหาคมนี้ก็ให้สำหรับลูกค้ามากมาย ยิ่งช่วงกลางเดือนแบบนี้อาจจะไม่ค่อยไปไหน อยู่บ้านก็สามารถสั่งอาหารได้หลากหลายร้านและมีทุกเมนู สำหรับเดือนนี้ Grab Food มีดีลอะไรน่าสนใจบ้าง มาดู โปรโมชั่น Grab Food ตอนนี้ มีอะไรน่าสนใจบ้าง

โปรโมชั่น Grab Food ตอนนี้ มีอะไรน่าสนใจบ้าง

โปรโมชั่น Grab Food

อ่านเพิ่มเติม : รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิตแอพสั่งอาหาร อยู่บ้านสั่งร้านไหนทานดีนะ 

รวมดีลร้านค้าแถมฟรี! Magic Box จาก GrabFood Magic Month พร้อมลดสูงสุด 50% (เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ) ถ้าอยากรู้แล้วว่าเมนูของแถม Magic Box ที่คุณได้คืออะไร ก็กดสั่ง เลย! คลิก ‼️ grb.to/mm โดยร้านที่ร่วมรายการนี้ มีดังนี้

KFC จัดเซ็ตพิเศษ เซ็ต 279 บาท แถมฟรีเมนูพิเศษ, ลด 34% สำหรับร้าน The Pizza Company เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ, ลด 40% เฉพาะเมนุที่ร่วมรายการที่ร้านแมคโดนัลด์, ลด 40% เฉพาะเมนุที่ร่วมรายการที่ร้าน HAKATA Ramen, ซื้อ 1 แถม 1 เมนูที่ร่วมรายการที่คัตสึยะ, ลด 40% เฉพาะเมนุที่ร่วมรายการที่ร้าน Mister Donut, ลด 40% เฉพาะเมนุที่ร่วมรายการที่ร้าน Miyasaki, ฟรีเมนู Magic box ที่ Pizza Hut, ลด 40% เฉพาะเมนุที่ร่วมรายการที่ร้านเอสแอนด์พี, ลด 30% เฉพาะเมนุที่ร่วมรายการที่ร้านไทยเทอเรส, ลด 30% เฉพาะเมนุที่ร่วมรายการที่ร้าน Urban Pizza, ลด 40% เฉพาะเมนุที่ร่วมรายการที่ร้านยาโยอิ, ลด 40% เฉพาะเมนุที่ร่วมรายการที่ร้าน Boon Tong Kee, ลด 40% เฉพาะเมนุที่ร่วมรายการที่ร้านเชสเตอร์ กริลล์, ลด 40% เฉพาะเมนุที่ร่วมรายการที่ร้าน Hongkong Noodle, ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการที่ร้าน Kabocha Sushi, ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ ที่ร้าน Kouen Sushi Bar, ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการที่ร้าน Shinkanzen Sushi & Shinkanzen Sushi Go, ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการที่ร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill, ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการที่ร้าน Sushi Hiro, ลด 40% เฉพาะเมนุที่ร่วมรายการที่ร้าน Zaab Eli, ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการที่ร้าน Red Sun,

Lazy Sunday  เปลี่ยนวันอาทิตย์เหงาๆ มาเป็นวันชิคๆ ด้วยการกินฟรายด์ชิกเก้น หรือ ‘ไก่ทอด’ จากร้าน Bonchon  ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นลด 20% และโปรอีกเพียบ ‼️ 

สั่งอาหารจากร้าน Pepsi’s recommend ฟรีค่าส่ง! สำหรับ 3 กิโลเมตรแรก เพียงใส่รหัส ‘PEPSI’

*รหัสนี้ใช้ได้สำหรับร้านพาร์ทเนอร์เท่านั้น

ลดค่าส่งสูงสุด 10 บาท ไม่มียอดขั้นต่ำ

คุ้มขนาดนี้รอช้าไม่ได้แล้ว

ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่ วันที่ 1 – 31 ส.ค. 2563

มีความศุกร์! มื้อเย็นนี้อร่อยกับครอบครัวด้วย MK Restaurants โปรลด 45%  เป็ดย่างหมูแดง(ใหญ่) + คะน้าน้ำมันหอย(เล็ก) + เผือกทอด3ชิ้น ฟรี บะหมี่หยก ‼️ 299.- เท่านั้นจ้า สั่งมากินฟินๆ เลยตอนนี้!

กินอะไรเย็นๆ ให้หายเครียดไหม? Swensen’s มาพร้อมกับโปรโมชั่น 1 แถม 1 ไอศกรีมควอททุกรสชาติที่ GrabFood สั่งมาทานระหว่างทำงานกัน 

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ Citi Grab Card

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

ดีลบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ (Citi Grab)

ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ รับส่วนลด GrabFood 50 บ.* เมื่อสั่งขั้นต่ำครบ 200 บ. เพียงใส่รหัส: BREKKIE ตั้งแต่วันนี้ – 28 ธ.ค. 2563 ใช้ได้เฉพาะวันจันทร์ เวลา 08.00 – 12.00 น. เท่านั้น 

ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ รับส่วนลด GrabFood 50 บ.* เมื่อสั่งขั้นต่ำครบ 200 บ. เพียงใส่รหัส: BREKKIE ตั้งแต่วันนี้ – 28 ธ.ค. 2563 ใช้ได้เฉพาะวันจันทร์ เวลา 08.00 – 12.00 น. เท่านั้น

ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ รับส่วนลด GrabFood 100 บ.* เมื่อสั่งขั้นต่ำครบ 400 บ. (จำกัด 1 สิทธิ์/ บัตร/ สัปดาห์ และจำกัดสิทธิ์สูงสุด 1 สิทธิ์ / บัตร/ เดือน) เพียงใส่รหัส : CTGWOW ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2563  ใช้ได้เฉพาะวันพุธเท่านั้น

บัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์ (Citibank) ประเภทอื่นๆ

ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ประเภทอื่นๆ รับส่วนลด GrabFood 60 บ.* เมื่อสั่งขั้นต่ำครบ 400 บ. (จำกัด 1 สิทธิ์/ บัตร/ สัปดาห์ และจำกัดสิทธิ์สูงสุด 1 สิทธิ์ / บัตร/ เดือน) ง่ายๆ เพียงใส่รหัส : CITIWOW ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2563 ใช้ได้เฉพาะวันพุธเท่านั้น

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด Citi Reward Master Card Titanium

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

เรารวบรวม โปรโมชั่น Grab Food ของเดือนนี้มาให้แล้ว สุดสัปดาห์นี้ถ้าไม่ได้ไปไหน ก็สั่ง Grab อยู่บ้านสบายใจ มีของอร่อยเพียบ และถ้าใครมีบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ยิ่งมีดีลคุ้มแบบดับเบิ้ลไปอีก ที่ใครยังไม่มีอย่าลืมสมัคร บอกเลยว่าบัตรใบนี้คุ้มจริงๆ 

ที่มา : Grabfood 

ถ้าถามว่าเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ต้องตอบว่าเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด จะทำให้การจับจ่ายใช้สอยคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละธนาคารก็ออกบัตรครดิตออกมามากมายหลายประเภทให้เลือกใช้กันอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ MoneyGuru อยากให้ทุกคนเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้แน่ใจก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด 

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต MoneyGuru ขอแนะนำให้ท่านมีไว้สักใบ แต่ก่อนตัดสินใจเลือกใบไหนควรเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพื่อค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ โดยสามารถค้นหาได้ที่นี่เลย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตครบทุกธนาคาร

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน