เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ วงเงินสูง

โดย MoneyGuru.co.th, ในหมวดหมู่ "ประกันรถยนต์,สินเชื่อส่วนบุคคล"

May 6, 2021


ท่านที่ต้องการเปลี่ยนรถเป็นเงินก้อนในเวลานี้ เราขอเสนอ เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ วงเงินสูง หากรถยนต์ของท่านมีอายุไม่เกิน 15 ปี รับดอกเบี้ยไปเลย 0.79% ต่อเดือน ไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่ต้องหาคนค้ำ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน รถไม่ต้องจอดใช้รถต่อเนื่องได้สบาย ผ่อนไฟแนนซ์อยู่ก็สามารถขอสินเชื่อได้ ท่านที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดได้ดังนี้

เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ วงเงินสูง

เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ วงเงินสูง

ก่อนอื่นมาทำความรู้จัก สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ หรือ รถแลกเงินคืออะไร

  • สำหรับรถแลกเงินเป็นการขอสินเชื่อคนละอย่างกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์เลย เหตุเพราะถ้าคุณจะนำรถไปแลกเงิน รถยนต์ของคุณต้องปลอดภาระการเป็นหนี้หมดแล้ว พูดง่าย ๆ คือไม่ค้างการผ่อนชำระเลยแม้แต่งวดเดียวและรถยนต์คันนั้นต้องเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ครอบครอง จากนั้นจึงมีการใช้รถคันดังกล่าวไปทำเป็นหลักทรัพย์สำหรับค้ำประกันให้ตนเองสามารถได้เงินสดมาใช้จ่ายต่าง ๆ โดยวงเงินของแต่ละคนจะไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับรถยนต์ เช่น ถ้ารถสภาพดี เป็นรถรุ่นดัง ๆ ที่ได้รับความนิยมก็มีสิทธิ์ราคาดี แต่ถ้ารถอายุเยอ รุ่นไม่นิยม อาจได้วงเงินน้อย ส่วนเรื่องอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่สถาบันการเงินนั้น ๆ เป็นผู้กำหนด ไม่จำเป็นต้องให้อัตราเดียวกันก็ได้ โดยสถาบันการเงินจะตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ แล้วสอบถามความสมัครใจว่าสามารถผ่อนได้เดือนละเท่าไหร่ เพื่อให้วงเงินที่เหมาะสมต่อไป

ทุก ๆ คนสามารถขอสินเชื่อรถแลกเงินได้หรือไม่

  • ในเชิงทฤษฎีจะเหมือนกับการรีไฟแนนซ์รถเลยครับ คือทุก ๆ คนไม่ว่าใครก็สามารถขอสินเชื่อได้ หากคุณเป็นเจ้าของรถและไม่มีภาระการผ่อนหนี้กับรถคันดังกล่าวแล้ว แต่เชิงปฏิบัติคนที่ขอจริง ๆ จะต้องเป็นคนมีประวัติดี ไม่เคยค้างชำระ ไม่เคยจ่ายล่าช้า หรือไม่มีหนี้สินจำพวกบัตรเครดิตและอื่น ๆ ซึ่งคนที่รู้ตัวว่าตนเองเคยมีปัญหาเหล่านี้เขาจะไม่ค่อยมาทำรถแลกเงินให้เสียเวลาด้วยรู้อยู่แล้วว่าทำโอกาสผ่านก็น้อยมาก

ฤกษ์ออกรถยนต์เดือนสิงหาคม-2563

เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ คืออะไร

เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ คือ ผู้ให้บริการทางการเงินประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน ดำเนินงานภายใต้บริษัท เอเอสเอ็น โบรกเกอร์ จำกัด(มหาชน) ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ด้วยดอกเบี้ยที่เหมาะสมและได้รับการบริการที่เป็นธรรม โปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยการให้บริการของ ASN Finance ให้ความสำคัญกับขั้นตอนการขอสินเชื่อที่ง่าย สะดวก และการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็ว สามารถสมัครสินเชื่อรถยนต์ ออนไลน์ได้ตลอดเวลา รถแลกเงิน เปลี่ยนรถให้เป็นเงิน รับพิจารณารถยนต์อายุไม่เกิน 15 ปี ดอกเบี้ยอัตราเดียว 0.79%ต่อเดือน ไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่ต้องหาคนค้ำ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน รถไม่ต้องจอดใช้รถต่อเนื่องได้สบาย ผ่อนไฟแนนซ์อยู่ก็สามารถขอสินเชื่อได้ ท่านที่สนใจสามารถ ขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ วงเงินสูง ได้ที่ลิงค์นี้ สมัครขอกู้ออนไลน์

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

ส่วนลดทำประกัน

พิเศษ…!! เพียงท่านทำประกันรถยนต์กับเรารับส่วนลด 2 เด้งไปเลยฟรี เพียงแค่ท่านลงทะเบียนซื้อประกันรถยนต์ที่มีมูลค่า 10,000 บาทขึ้นไปกับ MoneyGuru ที่ลิงค์นี้ : ลงทะเบียนซื้อประกัน รับส่วนลด 2 เด้ง เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 5% พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี 500 บาท เพื่อรับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน