ยินดีต้อนรับเข้าสู่ MoneyGuru Webboard!

สมัครสมาชิกได้แล้ววันนี้ฟรี!
ฉันยอมรับในข้อตกลงและเงื่อนไข

ไขทุกปัญหา ตอบทุกคำถามทางด้านการเงินกับ MoneyGuru Webboard สังคมแห่งการแบ่งปันความรู้ และรีวิวผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ ได้แก่ บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกันรถยนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก
ใช้งานง่ายแบ่งแยกประเภทกระทู้หรือคำถามตามผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

MoneyGuru Webboard ออกแบบ เว็บบอร์ด ให้มีหน้าตาที่ดูเรียบง่ายแต่เน้นที่ความรวดเร็วในการเข้าถึงแบ่งแยกประเภท มีระบบการจัดเก็บข้อมูลคำถามที่ดูง่าย มีระบบค้นหาตามหัวเรื่อง พร้อมทั้งตั้งกระทู้ได้อย่างง่ายดาย

เติบโตเร็วด้วยผู้ใช้งานเว็บไซต์ MoneyGuruกว่า 3 ล้านคนต่อเดือน

MoneyGuru Webboard ต่อยอดมาจากเว็บไซต์ MoneyGuru.co.th เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลข่าวสารด้านการเงินที่เวลานี้มีการเติบโตอย่างรวมเร็วมีคนเข้าชมกว่า 3 ล้านคนต่อเดือน พร้อมให้ความรู้ข่าวสารสำคัญสำหรับการเงิน ทันต่อเหตุการณ์และมีการอัพเดทข่าวผ่านทางโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง

สมัครใช้งานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

สมัครใช้งานง่ายไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อให้ท่านสามารถเข้าถึงเนื้อหาแบบครบครันพร้อมตั้งคำถามที่ท่านสงสัย ครบจบในที่เดียว สมัครงานเพียงไม่กี่คลิก

พบกับกิจกรรมและข่าวสารดีๆเฉพาะสมาชิกเท่าน้ัน

พิเศษสำหรับท่านที่สมัครสมาชิกเตรียมพบบทความสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะสมาชิกเท่าน้ัน พร้อมพบกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆอรกมากมายที่ให้เฉพาะสมาชิก MoneyGuru Webboard เท่านั้น

คำถามที่พบบ่อย

เป็นกระดานสนทนาออนไลน์ที่ผู้เข้าใช้งานสามารถตั้งกระทู้เพื่อสอบถามหรือแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับชีวิต การงาน การเงิน อาชีพ รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ จากเพื่อสมาชิกอื่นๆ บนเว็บบอร์ด

ทุกท่านที่มีอายุตั้งแต่ 13 ปีขึ้นไป สามารถเข้าใช้งานเว็บบอร์ดของ MoneyGuru ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

เว็บไซตื MoneyGuru จะมุ่งนำเสนอสาระ ข่าวสาร บทความให้ความรู้ รวมไปถึงการให้บริการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และบัตรกดเงินสด
ส่วนเว็บบอร์ดนี้จะมุ่งนำเสนอข่าวสารที่ทันต่อเหตุการณ์ อัพเดทเทรนด์ เป็นพื้นที่ให้แลกเปลี่ยนประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ รวมถึงเรื่องราวหรือประเด็นต่างๆ ที่กำลังอยู่ในกระแสและความสนใจในสังคม กับบุคคลอื่นๆ ที่มีความสนใจในสิ่งเดียวกัน

เราจะทำการอัพเดตข่าวสารเสมอและจะแจ้งให้ทราบทันทีเมื่อเว็บทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในฐานะที่คุณเป็นสมาชิกเริ่มแรกของเรา คุณจะได้ใช้งานเว็บบอร์ดนี้ได้ก่อนใคร!

เราจะทำการอัพเดตข่าวสารเสมอและจะแจ้งให้ทราบทันทีเมื่อเว็บทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในฐานะที่คุณเป็นสมาชิกเริ่มแรกของเรา คุณจะได้ใช้งานเว็บบอร์ดนี้ได้ก่อนใคร! ท่านสามารถตั้งกระทู้ในหัวข้ออื่นๆ ได้ โดยเลือกในหมวดหมู่ไลฟ์สไตล์