บาร์ชิลๆ มี Happy Hour เอาใจคนชอบดื่ม

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "Uncategorised"

June 6, 2015


TH_HappyHour_blog
ชีวิตคุณคล้ายๆ อย่างนี้ไหมครับ ตื่นแต่เช้ามาเพื่อเจอรถติดหรือคนแออัดใน BTS/MRT หลังจากนั้นก็ทำงานยาวๆ พักกลางวันก็ไม่ค่อยจะพอ พอเลิกงานคือหัวแทบระเบิด?
และเชื่อว่าหลังเลิกงานมาเหนื่อยๆ แต่ละคนก็มีกิจกรรมที่เลือกทำแตกต่างกันออกไป บางคนอาจตรงดิ่งกลับบ้านเพื่อไปทานข้าวกับคนในครอบครัวและพักผ่อนให้ไวที่สุด บางคนก็ไปเดินช้อปปิ้งคลายเครียด หรือบางคนอาจไปบาร์นั่งจิบเบียร์เย็นๆ คลายร้อนกับเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนในแก๊งที่นัดเจอกันประจำ
วันนี้ MoneyGuru ขอนำเสนอ บาร์นั่งชิลที่มีโปรโมชั่น Happy Hour เอาใจคนชอบดื่มมาฝากทุกคนครับ

Mulligans Irish Bar

ถนนข้าวสาร ตลาดยอด พระนคร
เวลาเปิดร้าน: 24 ชั่วโมง
Happy Hour: 15.00 น. – 20.00 น & 2.00 น. – 4.00 น.
ที่แห่งนี้คือผับสไตล์ไอริชที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง มีให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ นอกจากนี้ยังเป็นร้านที่นำเข้าเบียร์ดำ Guinness จากไอร์แลนด์มาขายราคาถูกที่สุดในกรุงเทพอีกด้วย! สำหรับใครที่ดื่มแก้วไพท์แก้วเดียวไม่เคยพอคงถูกใจร้านนี้เป็นแน่ ด้วยเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลายชนิดและดนตรีแจ๊สอันแสนไพเราะทั้งแบบเล่นสดและเปิดแผ่น
ที่นี่มี Happy Hour สองช่วง โดยที่ช่วงบ่ายจะมีเบียร์สดทั้งของไทยและของนอก รวมถึงค็อกเทลที่ขายในราคาสุดพิเศษ ส่วนช่วงตีสองจะซื้อ 1 แถม 1 อาจจะดึกไปหน่อยแต่คุ้มแน่นอน

WINE BIBBER SANGRIA

สุขุมวิท 63 เอกมัยซอย2 (อยู่ติดกับ Durty Nelly’s) คลองเตยเหนือ วัฒนา
อาคาร Park Lane (พาร์คเลน)
เวลาเปิดร้าน: 17.00 – 02.00 น.
Happy Hour: 17.00 – 21.00 น.
ร้านนี้เมีนักร้องวงดนตรีสไตล์ต่างๆ ทั้งแจ๊ส ร็อค ป๊อป นักดนตรีเก๋าๆ ในวงการ มารวมตัวกันที่นี่ ดังนั้นคุณจะได้ฟังเพลงตั้งแต่ยุค 60s ถึง 90s ที่นี่สดๆ ส่วนอาหารเย็นก็อร่อย แม้ขนาดของร้านอาจจะค่อนข้างเล็ก แต่ด้วยช่วงเวลา Happy Hour ที่ให้คุณสั่งเบียร์สดและค็อกเทลแบบซื้อ 1 แถม 1 และยังมีดนตรีสดให้ฟังเพื่อผ่อนคลายด้วยแบบนี้ ขนาดของร้านเป็นเรื่องเล็กๆ ไปเลย

Sapphire Bar at The Sukosol

477 ถนนศรีอยุธยา แขวงวชิรพยาบาล พญาไท
เวลาเปิดร้าน: 08.00 – 24.00
Happy Hour: 17.00 -19.00 น.
ร้านนี้เหมาะกับการเป็นสถานที่นั่งชิลหลังเลิกงานกับเพื่อนๆ หรือจะชวนแฟนมานั่งสวีทก็ได้ ด้วยบรรยากาศยามค่ำคืนกับเสียงเปียโนอันไพเราะ รวมถึงดีไซน์ร้านที่ดูหรูหรา ค็อกเทลที่ที่นี่ภูมิใจนำเสนอคือ “เดอะ ซัฟไฟร์” ที่มืออาชีพประจำบาร์คิดค้นขึ้น นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ รวมถึงอาหาร และขนมหวานเสิร์ฟด้วย

Dee Lounge and Beer Garden at Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

566 เพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน
เวลาเปิดร้าน: 16.00 – 23.00 น.
Happy Hour: 16.00 – 18.00 น.
Dee Lounge and Beer Garden ที่โรงแรมโนโวเทลเพลินจิตมีโปรโมชั่น Happy Hour ตั้งแต่สี่โมงเย็นถึงหกโมงซึ่งเหมาะสำหรับคนทำงานในเมืองที่อยากมานั่งรีแลกซ์เป็นอย่างมาก ที่นี่มีเบียร์สด Carlsberg แถมยังมีป๊อปคอร์นให้ฟรีเป็นกับแกล้มด้วย นอกจากนี้ Dee Lounge and Beer Garden ยังมีดนตรีเล่นสดและมีการเปิดการแข่งขันกีฬาถ่ายทอดสดอีกด้วย ใครที่ชอบดูกีฬาอย่างนี้ต้องไม่พลาด

Tuba Design Furniture & Restaurant

34 ซอย เอกมัย 21 ซอย 63 ถนนสุขุมวิท (เอกมัย 21 (แจ่มจันทร์)) คลองเตยเหนือ วัฒนา
เวลาเปิดร้าน: 11.00 – 02.00 น.
Happy Hour: 17.00 – 20.00 น.
ด้วยความที่ที่นี่เปิดให้บริการด้วยคอนเซ็ปต์ที่ต้องการให้เป็นเหมือนโชว์รูมของ Papaya Antique Dealer ซึ่งเป็นบริษัทออกแบบ จำหน่าย และให้เช่าเฟอร์นิเจอร์สไตล์เรทโทร ทำให้การตกแต่งร้านดูลงตัวและน่านั่งไปหมดทุกมุม บรรยากาศในร้านจะสบายๆ เหมือนนั่งเล่นอยู่บ้านเพื่อน มีอาหารนานาชาติและอาหารฟิวชั่น Happy Hour มีทั้งเบียร์ 2 แถม 1 และค็อกเทล 1 แถม 1

Fat Gut’z Saloon

สุขุมวิท 19 (โครงการ Grass ทองหล่อ ชั้น G ติดถนนทองหล่อ) คลองตันเหนือ วัฒนา
อาคาร GRASS ON THONGLOR (กราสส์ออนทองหล่อ)
เวลาเปิดร้าน: 18.00 – 02.00 น.
Happy Hour: 18.00 – 20.00 น.
ร้านนี้มีบรรยากาศขรึมๆ เรียบง่าย ว่ากันว่า Fish ‘n Chips ที่นี่แม้ราคาจะสูง แต่อร่อยสมคำคุยของร้านจริงๆ ชาวต่างชาติบางคนถึงกับบอกว่า เป็น Fish ‘n Chips ที่ดีที่สุดในกรุงเทพเลยล่ะ! ส่วนเมนูอื่นๆ จะเน้นไปที่กับแกล้มมากกว่าอาหารที่เป็นมื้อหลัก นอกจากนี้ยังมีดนตรีสดเล่นทุกคืน ยังค่อนข้างในช่วง Happy Hour มีเบียร์สด ซื้อ 1 แถม 1

Checkmate Bar & Bistro

เจริญกรุง (ASIATIQUE THE RIVERFRONT ROOM NO. E01 (โกดัง 10)) วัดพระยาไกร บางคอแหลม     เวลาเปิดร้าน: 17.00 – 01.00 น.
Happy Hour: 17.00 -19.30 น.
ที่นั่งด้านนอกอาคารอิฐสีส้มสไตล์โกดังเหมาะสำหรับคนที่ชอบนั่งรับลมชมวิว มีเมนูอาหารไทยฟิวชั่นรสเยี่ยมมากมายให้คุณได้เลือกรับประทาน มีนักร้องนักดนตรีเล่นเพลงสดๆ เพราะๆ ให้คุณฟังรับบรรยากาศดีๆ ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย เบียร์ไทย เบียร์นอก ค็อกเทล เป็นร้านที่เหมาะมากๆ กับการนั่งทานอาหารพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ เคล้าเสียงเพลง
การไปผับบาร์สักครั้งแน่นอนว่าคุณอาจจะต้องเสียเงินมาก ไหนจะค่าเครื่องดื่ม ไหนจะค่ากับแกล้ม ทำให้บางคนต้องอดใจไม่ไปบ่อยเท่าที่ต้องการ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีแหละครับ เพราะจะได้ประหยัดเงินไปใช้กับอย่างอื่นที่จำเป็นมากกว่า แต่การไปนั่งบาร์ชิลๆ ช่วง Happy Hour สามารถเปิดโอกาสให้คุณได้ผ่อนคลายกับเครื่องดื่มที่ชอบอย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นได้
ติดตามบทความด้านไลฟ์สไตล์และคำแนะนำในการประหยัดเงินเพิ่มเติมได้ที่ MoneyGuru.co.th เว็บไซต์เปรียบเทียบประกันรถยนต์ที่จะช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลาและเงินได้ครับ
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.mulligansthailand.com/food.php
https://www.facebook.com/WineBibberSangriaBangkok
http://www.thesukosol.com/th/sapphire-bar
http://bangkokbeergarden.com/th/happy-hour-promotion/
https://www.wongnai.com/restaurants/4938CK-tuba-design-furniture-restaurant
https://www.wongnai.com/restaurants/9909cY-fat-gut-z-saloon
https://www.wongnai.com/restaurants/14816sJ-checkmate-bar-bistro

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน