สำรวจ เส้นทางปั่น Bike for Dad

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "Uncategorised,ประกันรถยนต์"

December 2, 2015


TH_BLOG_BikeForDad

ในวันที่ 11 ธันวาคม 2558 นี้ จะมีการจัดกิจกรรมปั่นจักรยาน Bike for Dad เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอันเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย โดยจะมีการปิดถนนเพื่อปั่นจักรยานและจัดกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด แต่อย่างไรก็ตามวันที่ 11 ธันวาคม 2558 เป็นวันศุกร์ ซึ่งไม่ใช่วันหยุด และทางคณะรัฐมนตรีก็ยังไม่ได้มีการประกาศให้วันนี้เป็นวันหยุดราชการแต่อย่างใด ทำให้หลาย ๆ คนยังคงต้องไปทำงานอยู่ และเพื่อหลีกเลี่ยงเส้นทางที่จะถูกปิดในการไปทำงาน วันนี้ MoneyGuru.co.th มี เส้นทางปั่น Bike for Dad มาให้คุณผู้อ่านได้ดูเพื่อวางแผนการเดินทางครับ
เส้นทางปั่น Bike for Dad จะเริ่มจากลานพระราชวังสวนดุสิต หรือลานพระบรมรูปทรงม้า และจะปั่นไปทางถนนศรีอยุธยามุ่งตรงไปยังแยกมักกะสัน และเลี้ยวขวาเข้าถนนราชปรารภมุ่งสู่แยกราชประสงค์เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนพระรามที่ 1 เมื่อถึงแยกปทุมวันก็จะเลี้ยวเข้าถนนพญาไทผ่านจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและแวะพัก 30 นาที
จากนั้นก็ปั่นต่อไปยังแยกสามย่าน เลี้ยวซ้ายเข้าถนนพระรามที่ 4 ไปจนถึงแยกศาลาแดง แล้วเลี้ยวเข้าถนนสีลมไปจนถึงแยกบางรักก็จะเลี้ยวเข้าถนนเจริญกรุง ผ่านวงเวียนโอเดียน เยาวราช และข้ามสะพานพระปกเกล้าเข้าสู่วงเวียนใหญ่ และวนไปทางถนนอรุณอมรินทร์ และหยุดพักอีกครั้งที่พระราชวังเดิม กองทัพเรือ
จากนั้นก็มุ่งสู่แยกอรุณอมรินทร์เลี้ยวขวาข้ามสะพานพระปิ่นเกล้า ผ่านอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยเข้าสู่ถนนราชดำเนินนอกและกลับเข้าลานพระราชวังสวนดุสิต
โดย เส้นทางปั่น Bike for Dad จะผ่านสถานที่ท่องเที่ยวรอบ ๆ กรุงเทพฯ ที่สำคัญ ดังนี้

– ศาลท้าวมหาพรหมแยกราชประสงค์

– จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

– สวนลุมพินี

– วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร

– วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร

– วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร

– วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร

– อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย     

ก็ใกล้จะถึงกันแล้วนะครับ สำหรับกิจกรรมเพื่อพ่อที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ สำหรับคนที่จะไปก็เตรียมตัวฟิตร่างกายกันให้พร้อมนะครับ ส่วนคนที่ไม่ได้ไปร่วมงานก็พยายามหลีกเลี่ยงเส้นทางที่อาจทำให้เกิดรถติดนะครับ และหากอยากปลอดภัยไว้ก่อน ก็มาทำประกันภัยกับ MoneyGuru.co.th ได้เลยครับ

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ฟรี คลิกเลย

อ้างอิง: bikefordad2015

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน