ตรุษจีน 2559 เลี่ยงถนนเยาวราช ห้างฯ ดังจัดงานเพียบ!

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "Uncategorised"

February 8, 2016


TH_YaowaratRoad_blog
สวัสดีวัน ตรุษจีน 2559 ค่ะชาว MoneyGuru.co.th ทุกท่าน ตรุษจีน 2559 นี้คงเป็นวันที่หลาย ๆ แห่งต่างเฉลิมฉลองวันตรุษจีนกัน ทำให้ถนนหลายสายนี่รถติดกันยาวเหยียด บางสายก็ถึงกับปิดถนนกันเลยทีเดียว งั้นเรามาดูพร้อมกันดีกว่าค่ะ ว่า ตรุษจีน 2559 นี้มีถนนเส้นไหนปิดบ้าง หรือที่ไหนจัดงาน ตรุษจีน 2559 กันบ้าง ผู้ขับขี่ทั้งหลายจะได้หลีกเลี่ยงเส้นทางได้ค่ะ
พ.ต.ท.อาณัฐ อรรคสาร สว.จร.สน.พลับพลาไชย กล่าวว่า ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ จะมีการจัดกิจกรรมตรุษจีนเยาวราชประจำปี 2559 ภายใต้ชื่อ “ปีวอกทอง มงคลยิ่ง ลาภพูนทวี” ตั้งแต่วันที่ 8-9 กุมภาพันธ์ 2559 โดยจะมีการจัดกิจกรรมในถนนเยาวราชตั้งแต่วงเวียนโอเดียน-แยกเฉลิมบุรี ซึ่งจำเป็นจะต้องปิดการจราจร ณ บริเวณดังกล่าว ตั้งแต่เวลา 08.00น. ของวันที่ 8 ก.พ. 59 และจะเปิดการจราจรอีกครั้งในเวลา 06.00น. ของวันที่ 10 ก.พ. 59

banner_events

ทั้งนี้ เพื่อให้ทางผู้จัดการได้ทำความสะอาดสถานที่ โดยหากประชาชนที่สัญจรผ่านเส้นทางดังกล่าวเป็นประจำทางสน.พลับพลาไชย แนะนำให้เลี่ยงเส้นทางแรก โดยหากจะข้ามไปฝั่งธนบุรีสามารถใช้ถนนเจริญกรุง เข้าถนนทรงวาด โดยบริเวณถนนทรงวาดจะจัดให้เดินรถทางเดียวและมุ่งหน้าไปยังท่าน้ำราชวงศ์ เลี้ยวซ้ายบริเวณแยกวัดตึกเพื่อข้ามสะพานพระปกเกล้า
เส้นทางที่ 2 หากมาจากถนนพระราม 4 หรือหัวลำโพง มุ่งหน้าเข้าแยกหมอมี เลี้ยวขวาเข้าวงเวียน 22 กรกฏา เลี้ยวซ้ายเข้าห้าแยกพลับพลาไชย เพื่อเข้าสู่ถนนหลวง และเลี้ยวซ้ายเข้าถนนวรจักรข้ามสะพานพระปกเกล้า ทั้งนี้สำหรับประชาชนที่จะเดินทางมาร่วมงาน ทางสน.ขอแนะนำให้ใช้รถโดยสารสาธารณะจะได้รับความสะดวกมากกว่า เนื่องจากทางผู้จัดงานได้เตรียมที่จอดรถไว้อย่างจำกัด รวมทั้งจะเป็นการช่วยลดผลกระทบการจราจรอีกด้วย

chinese-new-year

ห้างสรรพสินค้าที่จัดงานตรุษจีน
  • เดอะ มอลล์ ทุกสาขา
  • เอ็มโพเรียม
  • เอ็มควอเทียร์
  • สยามพารากอน
  • สยามเซ็นเตอร์
  • เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ทุกสาขา
  • ซีพีเอ็น
  • เซน
  • โรบินสัน
ตรุษจีนทั้งที ใครจะไปเที่ยวที่ไหนก็ขับรถกันให้ดี ๆ นะคะ และใครที่เพิ่งถอยรถออกมาใหม่ก็อย่าลืมทำประกันภัยรถยนต์ด้วยนะคะ เพื่อเป็นการประหยัดและลดความเสี่ยงทางการเงินไว้ก่อนค่ะ ซึ่งเดี๋ยวนี้ ไม่ต้องวิ่งไปวิ่งมาเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์หลายๆ ๆ ที่อีกต่อไป เพราะ MoneyGuru.co.th เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมราคาประกันรถยนต์ทั่วราชอาณาจักร มาไว้ให้คุณถึงหน้าจอคอม เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น 

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ฟรี คลิกเลย

 

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน