เกี่ยวกับเรา

ภารกิจของเรา

MoneyGuru.co.th นั้นถือกำเนิดขึ้นเพื่อช่วยให้คนไทย ค้นหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด และตรงกับความต้องการของคุณที่สุด ด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบที่ครอบคลุมและใช้งานง่ายของเรา เรามุ่งมั่นที่จะมอบคำแนะนำเรื่องการเงินส่วนบุคคล และข้อมูลที่ถูกต้องทันสมัยให้กับคุณ นอกจากนี้ ภารกิจของเราคือการช่วยให้ทุก ๆ คน มีสุขภาพการเงินที่ดี มีการวางแผนอย่างรัดกุมด้วย

เราทำอะไร

เราให้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบ ที่สะดวก ง่าย และฟรีในการใช้งาน เพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ ในประเทศไทยได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถแสดงคุณสมบัติ สิทธิประโยชน์ และข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ให้แก่คุณด้วย นอกจากนี้ยังมี เคล็ดลับเกี่ยวกับการเงิน บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ ที่มีสาระความรู้และโประโยชน์มากมายให้กับคุณผ่านบล็อกของเรา

CompareAsiaGroup

MoneyGuru.co.th เป็นส่วนหนึ่งของ CompareAsiaGroup ซึ่งเปิดเว็บไซต์เปรียบเทียบมาแล้วหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และมาเลเซีย ซึ่งได้ให้คำมั่นไว้ว่า จะสร้างสรรค์เครื่องมือเปรียบเทียบที่ครอบคลุมและง่ายต่อการใช้งานให้แก่คนทั่วเอเชีย

ติดต่อเรา

โทรศัพท์: 02-653-0020
เวลาทำการ: วันจันทร์ถึงศุกร์ 8:30 - 20:00
140 อาคารวันแปซิฟิคเพลส,ห้อง 1709, ชั้น 17,ถนนสุขุมวิท, คลองเตย, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย 10110

เปรียบเทียบและสมัครง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน

ทำไมถึงต้องเลือก MoneyGuru.co.th?

ฟรี! 100%
รวดเร็ว และง่ายต่อการใช้งาน
เป็นกลางและเชื่อถือได้

MoneyGuru.co.th สุดยอดเว็บไซต์ในการค้าหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ในประเทศไทย ใช้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบของเรา ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีการปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยตลอดเวลา

Testimonial person
ฉันเคยกลัวที่จะใช้บัตรเครดิตมาก่อน แต่ MoneyGuru.co.th ช่วยให้ฉันรู้ว่า การใช้บัตรเครดิตจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากฉันจ่ายบิลตรงเวลา

ประหยัดเงินในประเทศไทย

สมัครรับจดหมายข่าวรายสับดาห์ของเรา เพื่อรับเคล็ดลับประหยัดเงินสุดเด็ดจากเรา

ข่าวล่าสุด

อ่านข่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินในประเทศไทย และเคล็ดลับประหยัดเงินจาก ได้ที่นี่