เกี่ยวกับเรา

ภารกิจของเรา

MoneyGuru.co.th นั้นถือกำเนิดขึ้นเพื่อช่วยให้คนไทย ค้นหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด และตรงกับความต้องการของคุณที่สุด ด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบที่ครอบคลุมและใช้งานง่ายของเรา เรามุ่งมั่นที่จะมอบคำแนะนำเรื่องการเงินส่วนบุคคล และข้อมูลที่ถูกต้องทันสมัยให้กับคุณ นอกจากนี้ ภารกิจของเราคือการช่วยให้ทุก ๆ คน มีสุขภาพการเงินที่ดี มีการวางแผนอย่างรัดกุมด้วย

เราทำอะไร

เราให้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบ ที่สะดวก ง่าย และฟรีในการใช้งาน เพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ ในประเทศไทยได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถแสดงคุณสมบัติ สิทธิประโยชน์ และข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ให้แก่คุณด้วย นอกจากนี้ยังมี เคล็ดลับเกี่ยวกับการเงิน บัตรเครดิต และประกันรถยนต์ ที่มีสาระความรู้และโประโยชน์มากมายให้กับคุณผ่านบล็อกของเรา

CompareAsiaGroup

MoneyGuru.co.th เป็นส่วนหนึ่งของ CompareAsiaGroup ซึ่งเปิดเว็บไซต์เปรียบเทียบมาแล้วหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และมาเลเซีย ซึ่งได้ให้คำมั่นไว้ว่า จะสร้างสรรค์เครื่องมือเปรียบเทียบที่ครอบคลุมและง่ายต่อการใช้งานให้แก่คนทั่วเอเชีย

ติดต่อเรา

โทรศัพท์: 02-653-0020
เวลาทำการ: วันจันทร์ถึงศุกร์ 8:30 - 20:00
140 อาคารวันแปซิฟิคเพลส,ห้อง 1709, ชั้น 17,ถนนสุขุมวิท, คลองเตย, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย 10110

เปรียบเทียบและสมัครง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน

ทำไมถึงต้องเลือก MoneyGuru.co.th?

ฟรี! 100%
รวดเร็ว และง่ายต่อการใช้งาน
เป็นกลางและเชื่อถือได้

MoneyGuru.co.th สุดยอดเว็บไซต์ในการค้าหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ในประเทศไทย ใช้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบของเรา ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีการปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยตลอดเวลา

Testimonial person
ฉันเคยกลัวที่จะใช้บัตรเครดิตมาก่อน แต่ MoneyGuru.co.th ช่วยให้ฉันรู้ว่า การใช้บัตรเครดิตจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากฉันจ่ายบิลตรงเวลา

เราให้บริการลูกค้ากว่า 20 ล้านคนมาแล้วทั่วโลก

ส่งใบเสนอราคาภายใน 24 ชั่วโมง

ประหยัดเงินในประเทศไทย

สมัครรับจดหมายข่าวรายสับดาห์ของเรา เพื่อรับเคล็ดลับประหยัดเงินสุดเด็ดจากเรา

ข่าวล่าสุด

อ่านข่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินในประเทศไทย และเคล็ดลับประหยัดเงินจาก ได้ที่นี่