เเหล่งเปรียบเทียบราคาชั้นนำของประเทศไทย!

ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

ทำไมถึงต้องเลือก MoneyGuru.co.th?

ฟรี! 100%
รวดเร็ว และง่ายต่อการใช้งาน
เป็นกลางและเชื่อถือได้

MoneyGuru.co.th สุดยอดเว็บไซต์ในการค้าหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ในประเทศไทย ใช้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบของเรา ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีการปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยตลอดเวลา

Testimonial person
ฉันเคยกลัวที่จะใช้บัตรเครดิตมาก่อน แต่ MoneyGuru.co.th ช่วยให้ฉันรู้ว่า การใช้บัตรเครดิตจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากฉันจ่ายบิลตรงเวลา
customerpromise.alt

ค้นหาสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำ

เราคือเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาเจ้าแรกในประเทศไทย ที่มีบัตรเครดิตจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศไทย พร้อมรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่ MoneyGuru.co.th เท่านั้น

คำถามที่พบบ่อย

สินเชื่อรถ เป็นสินเชื่อเพื่อการซื้อยานพาหนะ เช่น รถยนต์ รถจักรยานยนต์ เป็นต้น เป็นสินเชื่อที่หลายคนคงคุ้นเคยกันดี เพราะสินเชื่อนี้ทำให้คุณสามารถซื้อรถได้โดยที่ไม่ต้องจ่ายด้วยเงินสดก้อนใหญ่ทั้งก้อน

ซึ่งนั่นหมายความว่า ผู้ให้กู้หรือธนาคาร จะเป็นผู้ชำระค่าสินค้าเต้มจำนวนให้คุณก่อน แล้วคุณก็มาผ่อนชำระรายเดือนพร้อมทั้งดอกเบี้ย ให้กับผู้ให้กู้หรือธนาคารแทน

โดยส่วนใหญ่ ผู้กู้สินเชื่อต้องมีสัญชาติไทย มีอายุ 20 ปีขึ้นไป (แต่ไม่เกิน 60 ปี) และมีรายได้มั่นคง ชาวต่างชาติอาจต้องแนบหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานในประเทศไทย ซึ่งมีอายุ 3 เดือนขึ้นไป และมีอายุมากกว่า 6 เดือนก่อนถึงวันหมดอายุ

เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครคือ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน หลักฐานแสดงรายได้ โดยส่วนที่สำคัญคือรายงานเครดิตของคุณที่ธนาคารจะใช้พิจารณาอนุมัติคำขอสินเชื่อของคุณ

ระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อ ขึ้นอยู่กับธนาคารหรือผู้ให้บริการสินเชื่อ โดยปกติจะใช้เวลาสูงสุดประมาณ 2 สัปดาห์ หรือประมาณ 5 - 10 วันทำการ

ประหยัดเงินในประเทศไทย

สมัครรับจดหมายข่าวรายสับดาห์ของเรา เพื่อรับเคล็ดลับประหยัดเงินสุดเด็ดจากเรา