เเหล่งเปรียบเทียบราคาชั้นนำของประเทศไทย!

ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

ทำไมถึงต้องเลือก MoneyGuru.co.th?

ฟรี! 100%
รวดเร็ว และง่ายต่อการใช้งาน
เป็นกลางและเชื่อถือได้

MoneyGuru.co.th สุดยอดเว็บไซต์ในการค้าหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ในประเทศไทย ใช้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบของเรา ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีการปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยตลอดเวลา

Testimonial person
ฉันเคยกลัวที่จะใช้บัตรเครดิตมาก่อน แต่ MoneyGuru.co.th ช่วยให้ฉันรู้ว่า การใช้บัตรเครดิตจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากฉันจ่ายบิลตรงเวลา
customerpromise.alt

ค้นหาสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำ

เราคือเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาเจ้าแรกในประเทศไทย ที่มีบัตรเครดิตจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศไทย พร้อมรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่ MoneyGuru.co.th เท่านั้น

คำถามที่พบบ่อย

การรวมหนี้ เหมาะสำหรับคนที่มีบัญชีหนี้อยู่หลายที่ สินเชื่อรวมหนี้ จะให้เงินกู้เพื่อไปปิดบัญชีหนี้เหล่านั้น และทำให้การผ่อนชำระหนี้ของคุณลดความซับซ้อนลงด้วยการย้ายมาชำระหนี้ทั้งหมดที่เดียว ในอัตราดอกเบี้ยที่ดีกว่า เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า การรีไฟแนนซ์หนี้

โดยทั่วไป ผู้ที่ทำการรีไฟแนนซ์หนี้ คือผู้ที่กำลังประสบปัญหาการจ้ายหนี้ จึงต้องทำการรวมหนี้มาไว้ในที่เดียว เพื่อให้ภาระการชำระหนี้ต่อเดือนนั้นน้อยลง จะได้มีเงินไปหมุนเวียนมากขึ้น โดยที่ประวัติเครดิตยังไม่เสียนั่นเอง

คุุณต้องมีสัญชาติไทย และมีรายได้ที่แน่นอนจึงจะสามารถสมัครได้ ผู้กู้ยืมที่มีประวัติเครดิตที่ดี จะมีโอกาสได้อัตราดอกเบี้ยที่ดีกว่า
เนื่องจากเป็นการรีไฟแนนซ์หนี้ ทำให้ธนาคารหรือผู้ใหบริการ จำเป็นต้องระมัดระวังและใช้เวลามากขึ้นในการอนุมัติ ทำให้ระยะเวลาในการอนุมัตินั้นไม่แน่นอน วิธีที่ดีที่สุดคือการติดต่อธนาคารเพื่อติดตามสถานะการขอสินเชื่อของคุณอย่างสม่ำเสมอ

ประหยัดเงินในประเทศไทย

สมัครรับจดหมายข่าวรายสับดาห์ของเรา เพื่อรับเคล็ดลับประหยัดเงินสุดเด็ดจากเรา