เเหล่งเปรียบเทียบราคาชั้นนำของประเทศไทย!

ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

ทำไมถึงต้องเลือก MoneyGuru.co.th?

ฟรี! 100%
รวดเร็ว และง่ายต่อการใช้งาน
เป็นกลางและเชื่อถือได้

MoneyGuru.co.th สุดยอดเว็บไซต์ในการค้าหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ในประเทศไทย ใช้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบของเรา ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีการปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยตลอดเวลา

Testimonial person
ฉันเคยกลัวที่จะใช้บัตรเครดิตมาก่อน แต่ MoneyGuru.co.th ช่วยให้ฉันรู้ว่า การใช้บัตรเครดิตจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากฉันจ่ายบิลตรงเวลา
customerpromise.alt

ค้นหาสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำ

เราคือเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาเจ้าแรกในประเทศไทย ที่มีบัตรเครดิตจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศไทย พร้อมรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่ MoneyGuru.co.th เท่านั้น

คำถามที่พบบ่อย

สินเชื่อเพื่อการปรับปรุงบ้าน เป็นสินเชื่อที่ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบคุคคลค้ำประกัน แต่จะมีเงี่อนไขพิเศษอยู่ คือบ้านที่คุณกู้สินเชื่อไปเพื่อปรับปรุงนั้น จะต้องเป็นบ้านที่ไม่ติดจำนองใด ๆ หรือเป็นหลักค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น

ไม่ว่าคุณต้องการจะซ่อมบ้าน ปรับปรุงบ้าน หรือตกแต่งบ้านใหม่ สินเชื่อเพื่อการปรับปรุงบ้านช่วยให้คุณได้บ้านในฝัน โดยที่คุณสามารถผ่อนได้ ช่วยให้คุณต้องต้องเสียเงินก้อนใหญ่ในทีเดียวนั่นเอง

โดยส่วนใหญ่ ผู้กู้สินเชื่อต้องมีสัญชาติไทย มีอายุ 20 ปีขึ้นไป (แต่ไม่เกิน 60 ปี) และมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 10,000 บาทขึ้นไป

เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครคือ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน หลักฐานแสดงรายได้ โดยส่วนที่สำคัญคือรายงานเครดิตของคุณที่ธนาคารจะใช้พิจารณาอนุมัติคำขอสินเชื่อของคุณ

ระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อ ขึ้นอยู่กับธนาคารหรือผู้ให้บริการสินเชื่อ บางแห่งสามารถอนุมัติได้เลยภายใน 1 ชั่วโมง หรือบางแห่ง อาจจะใช้เวลาถึง 2 สัปดาห์ หรือประมาณ 5 - 10 วันทำการ

ประหยัดเงินในประเทศไทย

สมัครรับจดหมายข่าวรายสับดาห์ของเรา เพื่อรับเคล็ดลับประหยัดเงินสุดเด็ดจากเรา