เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินอันดับหนึ่งในประเทศไทย

ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

ทำไมถึงต้องเลือก MoneyGuru.co.th?

ฟรี! 100%
รวดเร็ว และง่ายต่อการใช้งาน
เป็นกลางและเชื่อถือได้

MoneyGuru.co.th สุดยอดเว็บไซต์ในการค้าหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ในประเทศไทย ใช้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบของเรา ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีการปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยตลอดเวลา

Testimonial person
ฉันเคยกลัวที่จะใช้บัตรเครดิตมาก่อน แต่ MoneyGuru.co.th ช่วยให้ฉันรู้ว่า การใช้บัตรเครดิตจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากฉันจ่ายบิลตรงเวลา
customerpromise.alt

ค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ

เราคือเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาเจ้าแรกในประเทศไทย ที่มีบัตรเครดิตจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศไทย พร้อมรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่ MoneyGuru.co.th เท่านั้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบัตรเครดิต

มีบัตรเครดิตมากมายที่มีแต้มสะสม หรือไมล์สะสม เมื่อคุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตนั้น ๆ แต่ถ้าคุณอยากได้บัตรเครดิตที่สามารถมอบเงินคืนเข้าบัญชีของคุณ เอาไว้ใช้ในรอบบัญชีถัดไปได้ คุณเหมาะกับบัตรเครดิตแคชแบ็กที่สุด
บัตรเครดิตแคชแบ็กทุกใบจะมีอัตราในการคืนเงินเข้าบัญชีที่แตกต่างกัน (เช่น ได้รับเครดิตเงินคืน 5% จากการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร) ซึ่งเป็นจำนวนแคชแบ็กที่คุณจะได้รับเข้าไปในวงเงินบัตรเครดิตของคุณ ในรอบบิลถัดไป หรือเป็นเงินสดเข้าสู่บัญชีธนาคารของคุณ แล้วเงี่อนไขและข้อกำหนดของบัตรเครดิตแต่ละใบ

บัตรเครดิตแคชแบ็กส่วนใหญ่ จะกำหนดจำนวนเงินคืนที่คุณจะได้รับคืนในแต่ละรอบบิล แต่คุณสามารถได้รับเงินคืนแบบไม่จำกัดในบัตรเครดิตบางใบเช่นกัน ดังนั้น ตรวจสอบเงื่อนไขเหล่านี้ให้ดีก่อนสมัคร รวมไปถึงค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ด้วย

บัตรบางใบจะให้เงินคืนเมื่อคุณใช้จ่ายเฉพาะหมวดสินค้าหรือบริการที่กำหนดเอาไว้เท่านั้น เช่น เติมน้ำมัน ใช้จ่ายในซุปเปอร์มาร์เก็ต เป็นต้น ดังนั้น หากคุณใช้จ่ายผ่านหมวดสินค้าหรือบริการที่กำหนดเอาไว้บ่อย ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตจะช่วยให้คุณประหยัดไปได้มากเลยทีเดียว

การใช้จ่ายขั้นต่ำ หากต้องการได้รับเงินคืน ถูกกำหนดเอาไว้ในเงื่อนไขของบัตรเครดิตแคชแบ็กบางใบด้วย ดังนั้น ควรตรวจสอบให้ดีว่าคุณจะไม่ใช้จ่ายจนเกินตัวเพื่อให้ได้เงินคืนเพียงกระจิดริดกลับมา เพราะมันถือว่าได้ไม่คุ้มเสีย

จำเอาไว้ว่า คุณจะได้รับสิทธิพิเศษนี้อย่างคุ้มค่าที่สุดก็ต่อเมื่อคุณ ชำระบิลบัตรเครดิตเต็มจำนวน ภายในระยะเวลาที่กำหนดทุกเดือน เพราะดอกเบี้ยที่คุณต้องเสีย อาจจะไม่คุ้มกับเงินคืนเข้าบัญชีของคุณก็ได้

ประหยัดเงินในประเทศไทย

สมัครรับจดหมายข่าวรายสับดาห์ของเรา เพื่อรับเคล็ดลับประหยัดเงินสุดเด็ดจากเรา