เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินอันดับหนึ่งในประเทศไทย

ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

ทำไมถึงต้องเลือก MoneyGuru.co.th?

ฟรี! 100%
รวดเร็ว และง่ายต่อการใช้งาน
เป็นกลางและเชื่อถือได้

MoneyGuru.co.th สุดยอดเว็บไซต์ในการค้าหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ในประเทศไทย ใช้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบของเรา ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีการปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยตลอดเวลา

Testimonial person
ฉันเคยกลัวที่จะใช้บัตรเครดิตมาก่อน แต่ MoneyGuru.co.th ช่วยให้ฉันรู้ว่า การใช้บัตรเครดิตจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากฉันจ่ายบิลตรงเวลา
customerpromise.alt

ค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ

เราคือเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาเจ้าแรกในประเทศไทย ที่มีบัตรเครดิตจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศไทย พร้อมรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่ MoneyGuru.co.th เท่านั้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบัตรเครดิต

บัตรไมล์สะสมถูกทำขึ้นเพื่อตอบโจทย์นักเดินทาง บัตรเครดิตเหล่านี้ให้รางวัลคุณกับทุกบาทที่คุณใช้จ่ายทั้งในประเทศและนอกประเทศ คุณไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายเฉพาะกับสินค้าหรือบริการที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางหรือตั๋วเครื่องบินเพื่อให้ได้ไมล์สะสม การใช้จ่ายกับร้านค้า ร้านอาหาร หรือซื้อของออนไลน์จะถูกนับด้วย ตราบใดที่คุณใช้บัตรไมล์สะสมในการจ่ายเงิน ถ้าหากได้รับไมล์สะสมมากพอ คุณจะสามารถแลกเป็นตั๋วเครื่องบินสำหรับสายการบินในเครือของบัตร หรือใช้คะแนนสะสมเพื่ออัพเกรดที่นั่งเป็น business class ได้โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม

บัตรเครดิตประเภทอื่นอาจเสนอสิทธิประโยชน์อย่างอื่น เช่น ส่วนลดห้องพักโรงแรม สิทธิในการเข้าใช้เล้านจ์ตามสนามบินต่าง ๆ และ บริการรับส่งในขณะเดินทาง บัตรบางใบแถมไมล์ให้คุณหลายพันไมล์เป็นการเริ่มต้นให้อีกด้วย

ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตร่วมกับสายการบิน คุณจะได้รับไมล์สะสม เมื่อมีไมล์สะสมที่มากพอ คุณสามารถนำไปแลกตั๋วเครื่องบิน หรือใช้บริการ VIP เลานจ์ หรืออัพเกรดตั๋วเครื่องบินเป็นชั้นธุรกิจหรือชั้นหนึ่งฟรี

ทุุก ๆ การใช้จ่ายของคุณ คุณจะได้รับไมล์สะสม ซึ่งการได้รับไมล์จะแตกต่างกันไปในแต่ละบัตร เช่น ทุก ๆ การใช้จ่าย 25 บาท ได้รับไมล์สะสม 1 ไมล์

ซึ่งเมื่อคุณมีไมล์สะสมมากเพียงพอ คุณสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นตั๋วเครื่องบินหรือที่พักได้ ซึ่งการแลกไมล์สะสมนั้น มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันไปในแต่ละธนาคาร

ดังตัวอย่างเช่น บัตรเครดิตอีออน รอยัล ออคิด พลัส แพลตินัม ที่จะมอบ 1 ไมล์สะสมให้กับคุณทุก ๆ การใช้จ่าย 20 บาทผ่านบัตรเครดิตทันที แบบไม่มีเงื่อนไขแอบแฝง และจะได้รับโบนัสพิเศษ 5,000 ไมล์ เมื่อใช้จ่ายเกิน 300,000 บาทในเดือนเกิด โบนัส 2,000 ไมล์เมื่อใช้บัตรครั้งแรกภายใน 30 วันหลังจากวันที่ได้รับบัตร และโบนัส 2,000 ไมล์ เมื่อเดินทางด้วยการบินไทยครบทุก 4 เที่ยวบิน เป็นต้น

ก่อนที่คุณจะจัดกระเป๋าเตรียมเดินทาง คุณต้องตรวจสอบเงื่อนไขในการแลกไมล์สะสมให้ละเอียดถี่ถ้วนเสียก่อน ว่าไมล์ที่คุณมีอยุ่นั้นเพียงพอที่จะสามารถแลกตั๋วเครื่องบินสำหรับทริปในฝันของคุณได้หรือเปล่า

ประหยัดเงินในประเทศไทย

สมัครรับจดหมายข่าวรายสับดาห์ของเรา เพื่อรับเคล็ดลับประหยัดเงินสุดเด็ดจากเรา