เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินอันดับหนึ่งในประเทศไทย

ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

ทำไมถึงต้องเลือก MoneyGuru.co.th?

ฟรี! 100%
รวดเร็ว และง่ายต่อการใช้งาน
เป็นกลางและเชื่อถือได้

MoneyGuru.co.th สุดยอดเว็บไซต์ในการค้าหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ในประเทศไทย ใช้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบของเรา ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีการปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยตลอดเวลา

Testimonial person
ฉันเคยกลัวที่จะใช้บัตรเครดิตมาก่อน แต่ MoneyGuru.co.th ช่วยให้ฉันรู้ว่า การใช้บัตรเครดิตจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากฉันจ่ายบิลตรงเวลา
customerpromise.alt

ค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ

เราคือเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาเจ้าแรกในประเทศไทย ที่มีบัตรเครดิตจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศไทย พร้อมรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่ MoneyGuru.co.th เท่านั้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบัตรเครดิต

รางวัลเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมกระตุ้นยอด เป็นรางวัลที่ให้กับผู้ที่ใช้บัตรเครดิตอย่างต่อเนื่อง เพราะคุณจะได้รับแต้มสะสมทุกการใช้จ่ายของคุณ โดยรางวัลเหล่านั้นจะถูกกำหนดโดยผู้ให้บริการบัตรเครดิต อาจจะเป็น ส่วนลดจากห้างร้านต่าง ๆ บัตรของขวัญ หรือแม้กระทั้งไมล์สะสมพิเศาก็ได้
ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรของคุณ จะได้รับแต้มสะสม ซึ่งแต้มเหล่านี้สามารถนำไปแล้วของรางวัลได้ ซึ่งของรางวัลแต่ละอย่าง จะมีกำหนดเอาไว้ว่าจำเป็นต้องใช้แต้มสะสมเท่าใดในการแลก

การสะสมแต้มต่อการใช้จ่ายเท่าใดนั้น ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดจากผู้ให้บริการของบัตรเครดิตแต่ละใบ ตัวอย่างเช่น คุณจะได้รับ 1 แต้ม ทุก ๆ การใช้จ่าย 5 บาทผ่านบัตรเครดิต เป็นต้น

คุณสามารถใช้แต้มสะสมแลกรับของกำนัลต่าง ๆ ได้ โดยบัตรเครดิตบางใบ สามารถใช้แต้มสะสมแทนการชำระค่าธรรมเนียมรายปีได้ด้วย

รายการของรางวัลต่าง ๆ สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของผู้ให้บริการบัตรเครดิต ซึ่งโดยปกติจะถูกส่งให้คุณพร้อมกับใบแจ้งยอดบัตรเครดิตทุกเดือน

ประหยัดเงินในประเทศไทย

สมัครรับจดหมายข่าวรายสับดาห์ของเรา เพื่อรับเคล็ดลับประหยัดเงินสุดเด็ดจากเรา