เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินอันดับหนึ่งในประเทศไทย

ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

ทำไมถึงต้องเลือก MoneyGuru.co.th?

ฟรี! 100%
รวดเร็ว และง่ายต่อการใช้งาน
เป็นกลางและเชื่อถือได้

MoneyGuru.co.th สุดยอดเว็บไซต์ในการค้าหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ในประเทศไทย ใช้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบของเรา ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีการปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยตลอดเวลา

Testimonial person
ฉันเคยกลัวที่จะใช้บัตรเครดิตมาก่อน แต่ MoneyGuru.co.th ช่วยให้ฉันรู้ว่า การใช้บัตรเครดิตจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากฉันจ่ายบิลตรงเวลา
customerpromise.alt

ค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ

เราคือเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาเจ้าแรกในประเทศไทย ที่มีบัตรเครดิตจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศไทย พร้อมรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่ MoneyGuru.co.th เท่านั้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบัตรเครดิต

ธนาคารส่วนใหญ่จะเรียนกบัตรเครดิตพรีเมี่ยมว่า "บัตรเครดิตแพลตินั่ม" เช่นเดียวกับบัตรเครดิตระดับอื่น ๆ เช่น โกลด์ ซิลเวอร์ หรือ คลาสสิก บัตรเครดิตพรีเมี่ยมนั้นไม่ได้มีไว้สำหรับทุกคน แต่จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนสูงถึงสูงมากเท่านั้น จึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิตเหล่านี้ได้ ซึ่งอัตราค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรพรีเมี่ยมนี้ ก็อยู่ในอัตราที่สูงมากตามไปด้วย

ซึ่งนั้นเป็นเพียงบางส่วนของคุณสมบัติผู้ที่จะได้ถือบัตรเครดิตพรีเมี่ยมนี้ บัตรบางใบแม้จะมีรายได้ต่อเดือนสูงมากแต่ก็ไม่สามารถสมัครได้ เพราะจะต้องถูกเชิญเท่านั้น จึงจะมีโอกาสได้ครอบครอง ซึ่งคุณสมบัติของผู้ที่ถูกเชิญนั้น ต้องมีรายได้ที่สูงมาก ระดับ 10 ล้านขึ้นไป และต้องมีการทำธุรกรรมกับธนาคารผู้ออกบัตรมาอย่างยาวนาน จนถือเป็นลูกค้าเก่าแก่ของธนาคาร ซึ่งน้อยคนในประเทศไทยจะทำรายได้ต่อเดือนได้มากขนาดนั้น

MoneyGuru.co.th ช่วยให้คุณเปรียบเทียบบัตรเครดิตพรีเมี่ยม ที่คุณสามารถสมัครได้ในประเทศไทย คุณสามารถเปรียบเทียบสิทธิพิเศษต่าง ๆ ของบัตรเครดิตเหล่านั้น เช่น อัตราดอกเบี้ยรายปี ระยะปลอดดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมรายปี สะดวก ง่าย และรวดเร็ว ด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบที่มีประสิทธิภาพของเรา

คุณมีบัตรเครดิตพรีเมี่ยมหรือยัง เพียงแค่คลิ๊ก "สมัคร" ด้านข้างบัตรเครดิตพรีเมี่ยมที่คุณเลือก เราจะช่วยคุณกรอกใบสมัครและยื่นสมัครให้กับคุณทันที ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ยื่นสมัครผ่าน MoneyGuru.co.th วันนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษที่บัตรเครดิตธรรมดาไม่สามารถให้คุณได้

สิทธิพิเศษอย่างหนึ่งของผู้ถือบัตรเครดิตพรีเมี่ยม คือวงเงินเครดิตที่สูงมาก หรือบางใบเรียกว่าไม่จำกัดเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังได้รับสิทธิ VIP อีกมากมาย เช่น ห้องรับรองที่สนามบิน บริการโรงแรม ประกันเดินทางที่มีความคุ้มครองสูงมากสำหรับทั้งครอบครัว เป็นต้น

บัตรเครดิตพรีเมี่ยม ยังมอบสิทธิพิเศษอีกมากมาย เช่น มีคะแนนสะสมพิเศษสำหรับการซื้อสินค้าหรู ได้รับห้องพักสุดหรีฟรี จากโรงแรมชื่อดังทั่วโลก และการเป็นสมาชิก VIP ใน สโมสรกอล์ฟทั่วโลก ทางที่ดีที่สุดคือ การเปรียบเทียบบัตรเครดิตเหล่านี้ เพื่อหาบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด

ประหยัดเงินในประเทศไทย

สมัครรับจดหมายข่าวรายสับดาห์ของเรา เพื่อรับเคล็ดลับประหยัดเงินสุดเด็ดจากเรา