เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินอันดับหนึ่งในประเทศไทย

ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

ทำไมถึงต้องเลือก MoneyGuru.co.th?

ฟรี! 100%
รวดเร็ว และง่ายต่อการใช้งาน
เป็นกลางและเชื่อถือได้

MoneyGuru.co.th สุดยอดเว็บไซต์ในการค้าหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ในประเทศไทย ใช้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบของเรา ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีการปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยตลอดเวลา

Testimonial person
ฉันเคยกลัวที่จะใช้บัตรเครดิตมาก่อน แต่ MoneyGuru.co.th ช่วยให้ฉันรู้ว่า การใช้บัตรเครดิตจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากฉันจ่ายบิลตรงเวลา
customerpromise.alt

ค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ

เราคือเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาเจ้าแรกในประเทศไทย ที่มีบัตรเครดิตจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศไทย พร้อมรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่ MoneyGuru.co.th เท่านั้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบัตรเครดิต

บัตรเครดิตร่วม เป็นบัตรที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างธนาคารผู้ออกบัตร และองค์กรชั้นนำของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า เช่น โรบินสัน, เทสโก้ โลตัส, เซ็นทรัล, แม็คโคร หรือ บิ๊กซี เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีสายการบินต่าง ๆ อาทิเช่น การบินไทย, บริติช แอร์เวย์ส หรือ แอร์ เอเชีย เป็นต้น
MoneyGuru.co.th จะช่วยให้คุณพบบัตรเครดิตร่วมที่เหมาะกับคุณที่สุด เพื่อที่คุณจะได้ใช้สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตร่วมนั้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เรานำเสนอข้อมูลที่ครอบคลุมของบัตรเครดิตร่วมที่มีอยู่มากมายในประเทศไทย ด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบที่มีประสิทธิภาพของเรา ทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตร่วมแต่ละใบได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้เครื่องมือเปรียบเทียบของ MoneyGuru.co.th ในการเปรียบเทียบสิทธิประโยช์ต่าง ๆ ของบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ ในประเทศไทยได้อีกด้วย หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลอื่น ๆ คุณสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่หมวด คำถามที่พบบ่อย ของเรา

สิทธิพิเศษหลักที่คุณจะได้รับจากบัตรเครดิตร่วมก็คือ ส่วนลดพิเศษเมื่อคุณใช้บัตรเครดิตเหล่านั้น ณ ห้างร้านหรือบริการที่ร่วมรายการ ซึ่งโดยปกติจะได้ส่วนลดถึง 10% (หรือมากกว่าตามแต่ข้อกำหนดของบัตรเครดิตแต่ละใบ) เลยทีเดียว

ถ้าหากว่าคุณซื้อสินค้าหรือบริการจากองค์กรเหล่านั้นเป็นประจำอยู่แล้ว เช่น คุณซื้อสินค้าที่ เทสโก้ โลตัส เป็นประจำ การมีบัตรเครดิตร่วม เทสโก้ โลตัส จะช่วยให้คุณประหยัดเงินต่อเดือนได้มากขึ้น นอกจากส่วนลดแล้ว บัตรเครดิตบางใบ อาจจะมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ร่วมอีก เช่น สะสมแต้มแลกของรางวัล หรือสะสมไมล์เพื่อแลกตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น

คุณอาจจะได้รับโบนัสเป็นแต้มสะสมพิเศษ หรือบัตรของขวัญ หากคุณใช้บัตรเครดิตร่วม ณ ห้างร้านหรือบริการที่ร่วมรายการ ซึ่งบัตรเครดิตประเภทอื่นไม่มีสิทธิพิเศษนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความพิเศษในการใช้บัตรเครดิตร่วม

ประหยัดเงินในประเทศไทย

สมัครรับจดหมายข่าวรายสับดาห์ของเรา เพื่อรับเคล็ดลับประหยัดเงินสุดเด็ดจากเรา