เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินอันดับหนึ่งในประเทศไทย

ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

ทำไมถึงต้องเลือก MoneyGuru.co.th?

ฟรี! 100%
รวดเร็ว และง่ายต่อการใช้งาน
เป็นกลางและเชื่อถือได้

MoneyGuru.co.th สุดยอดเว็บไซต์ในการค้าหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ในประเทศไทย ใช้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบของเรา ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีการปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยตลอดเวลา

Testimonial person
ฉันเคยกลัวที่จะใช้บัตรเครดิตมาก่อน แต่ MoneyGuru.co.th ช่วยให้ฉันรู้ว่า การใช้บัตรเครดิตจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากฉันจ่ายบิลตรงเวลา
customerpromise.alt

ค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ

เราคือเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาเจ้าแรกในประเทศไทย ที่มีบัตรเครดิตจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศไทย พร้อมรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่ MoneyGuru.co.th เท่านั้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบัตรเครดิต

ค่าครองชีพในประเทศไทยนั้นพุ่งสูงขึ้นทุกวัน อาหารในร้านอาหารบางที่มีราคาหลายพันบาทต่อมื้อ แต่จะดีกว่าไหม หากคุณจ่ายเงินทางอาหารราคาแพงเหล่านั้น แล้วได้คะแนนสะสม หรือเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตของคุณด้วย

บัตรเครดิตนั้นเป็นพันธมิตรกับร้านอาหารมากมาย เพื่อตอบแทนให้กับลูกค้าประจำ ซึ่งบัตรเครดิตเหล่านี้ จะมีสิทธิพิเศษเป็นส่วนลดพิเศษ หรืออาหารฟรีเมื่อไปใช้บริการร้านอาหารที่ร่วมรายการ

การใช้สิทธิพิเศษของบัตรเครดิตร้านอาหารนั้น ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีบัตรร้านอาหารประเภทไหน

หากเป็นบัตรเครดิตแคชแบ็ก ก็จะมีสิทธิพิเศษคือมอบเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตของคุณ ทุกมื้ออาหารที่คุณจ่ายด้วยบัตรเครดิต หากเป็นบัตรสะสมแต้ม แล้วคุณใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการ คุณก็จะได้รับแต้มสะสมทุกครั้ง และนำแต้มสะสมเหล่านั้นไปแลกของรางวัลมากมาย

บัตรเครดิตบางใบมอบส่วนลดเมื่อใช้จ่าย ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ หรือข้อเสนอมา 2 จ่าย 1 เพียงแค่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตสำหรับอาหารมื้อนั้นของคุณ ซึ่งส่วนลดเหล่านี้ บางร้านอาจจะไม่สามารถใช้ได้ในวันหยุดนักขัตฤกษ์ ดังนั้น ตรวจสอบเงื่อนไขการใช้ส่วนลดกับร้านอาหารให้ดีก่อนที่คุณจะสั่งอาหาร

เหมือนกับบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ อ่านรายละเอียดเงื่อนไขของการใช้สิทธิประโยชน์ จากส่วนลดของร้านอาหารเหล่านี้ให้ดีเสียก่อน เพราะอาจจะมียอดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำต่อเดือนระบุเอาไว้ หากคุณต้องการได้รับสิทธิประโยชน์นี้

การเลือกบัตรเครดิตร้านอาหารนั้น ขึ้นอยู่กับไลฟสไตล์ของคุณเป็นหลัก หากคุณไปทานร้านอาหารเหล่านี้บ่อย ๆ การเลือกบัตรเครดิตแคชแบ็ก หรือบัตรเครดิตสะสมแต้ม ก็นับว่าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าไม่น้อยเช่นกัน

หากคุณเป็นคนที่เลือกทางอาหารเฉพาะร้านที่คุณชอบไปทานบ่อย ๆ เท่านั้น การเลือกบัตรเครดิตที่มีส่วนลดพิเศษ ในร้านอาหารที่ร่วมรายการ ก็จะทำให้คุณได้รับส่วนลดพิเศษทุกครั้งที่คุณไปทานอาหารที่ร้านโปรดของคุณ

ประหยัดเงินในประเทศไทย

สมัครรับจดหมายข่าวรายสับดาห์ของเรา เพื่อรับเคล็ดลับประหยัดเงินสุดเด็ดจากเรา