เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินอันดับหนึ่งในประเทศไทย

ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

ทำไมถึงต้องเลือก MoneyGuru.co.th?

ฟรี! 100%
รวดเร็ว และง่ายต่อการใช้งาน
เป็นกลางและเชื่อถือได้

MoneyGuru.co.th สุดยอดเว็บไซต์ในการค้าหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ในประเทศไทย ใช้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบของเรา ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีการปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยตลอดเวลา

Testimonial person
ฉันเคยกลัวที่จะใช้บัตรเครดิตมาก่อน แต่ MoneyGuru.co.th ช่วยให้ฉันรู้ว่า การใช้บัตรเครดิตจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากฉันจ่ายบิลตรงเวลา
customerpromise.alt

ค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ

เราคือเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาเจ้าแรกในประเทศไทย ที่มีบัตรเครดิตจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศไทย พร้อมรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่ MoneyGuru.co.th เท่านั้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบัตรเครดิต

บัตรเครดิตแต่ละใบมีคุณสมบัติของผู้สมัครที่ต้องการแตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม คุณสมบัติทั่วไปที่สำคัญ คือ ผู้สมัครต้องมีอายุอย่างน้อย 20 ปีขึ้นไปและมีเสถียรภาพทางการเงิน ผู้ออกบัตรเครดิตแต่ละที่มีข้อบังคับเรื่องรายได้ต่อปีขั้นต่ำเป็นของตัวเอง ในกรณีส่วนใหญ่ผู้สมัครต้องมีรายได้ต่อปีขั้นต่ำ 10,000 บาท แต่ตัวเลขนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับธนาคารผู้ออกบัตร คุณไม่จำเป็นต้องเปิดบัญชีกับธนาคาร เพื่อที่จะสมัครบัตรเครดิตกับธนาคารนั้น ๆ
การอนุมัติบัตรเครดิตขึ้นอยู่กับธนาคารหรือสถาบันการเงินผู้ออกบัตร โดยทั่วไปจะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 3 -10 วันทำการ ในการอนุมัติบัตรเครดิตให้แก่คุณ และเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับการพิจารณาโดยเร็ว คุณควรเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน กรอกรายละเอียดในใบสมัครให้ถูกต้องชัดเจน ก็จะช่วยให้การดำเนินการไม่ติดขัด และทำให้รู้ผลการพิจารณาเร็วขึ้นนั่นเอง
สิ่งแรกในการเลือกบัตรเครดิต คุณต้องรู้ก่อนว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบไหน จากนั่นเลือกบัตรเครดิตที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้ เช่น หากคุณชอบเดินทางไปต่างประเทศ บัตรเครดิตที่มีไมล์สะสมถือว่าตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของคุณในจุดนี้ เพราะไมล์ที่สะสมเอาไว้สามารถนำไปแลกเป็นตั๋วเครื่องบินฟรีได้ ช่วยให้คุณประหยัดในการเดินทางไปได้อย่างมาก

หรืออีกหนึ่งตัวอย่าง หากคุณเป็นคนที่ชอบช้อปปิ้ง ควรเลือกบัตรเครดิตร่วมกับห้างสรรพสินค้าที่คุณไปเป็นประจำ ซึ่งมอบส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร วิธีนี้ก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยให้คุณเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับคุณ และช่วยให้คุณประหยัดเงินได้

แต่เนื่องจากคนเราไม่ได้มีไลฟ์สไตล์เพียวอย่างเดียว คุณอาจจะเป็นคนที่ชอบเดินทางและชอบช้อปปิ้ง ดังนั้น บัตรเครดิตเพียงใบเดียว อาจจะไม่ต้องโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณได้ทั้งหมด การพิจารณาบัตรเครดิตให้ครอบคลุมความต้องการรอบด้าน จึงถือว่าเป็นการใช้สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตได้เต้มประสิทธิภาพสูงสุด

ประหยัดเงินในประเทศไทย

สมัครรับจดหมายข่าวรายสับดาห์ของเรา เพื่อรับเคล็ดลับประหยัดเงินสุดเด็ดจากเรา