เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินอันดับหนึ่งในประเทศไทย

ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

ทำไมถึงต้องเลือก MoneyGuru.co.th?

ฟรี! 100%
รวดเร็ว และง่ายต่อการใช้งาน
เป็นกลางและเชื่อถือได้

MoneyGuru.co.th สุดยอดเว็บไซต์ในการค้าหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ในประเทศไทย ใช้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบของเรา ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีการปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยตลอดเวลา

Testimonial person
ฉันเคยกลัวที่จะใช้บัตรเครดิตมาก่อน แต่ MoneyGuru.co.th ช่วยให้ฉันรู้ว่า การใช้บัตรเครดิตจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากฉันจ่ายบิลตรงเวลา
customerpromise.alt

ค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ

เราคือเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาเจ้าแรกในประเทศไทย ที่มีบัตรเครดิตจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศไทย พร้อมรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่ MoneyGuru.co.th เท่านั้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบัตรเครดิต

บัตรเครดิตนั่น ถูกสร้างมาเพื่อความสะดวก รวดเร็ว ง่าย และปลอดภัย ในการใช้จ่าย ซึ่งการซื้อของออนไลน์ถือเป็นสิ่งที่เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ซึ่งการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตนั้นตอบโจทย์การซื้อของออนไลน์ได้เป็นอย่างมาก หากคุณมีบัตรเครดิตร่วมกับร้านค้าออนไลน์ คุณก็จะได้รับส่วนลดพิเศษหากคุณซื้อของด้วยบัตรเครดิตนั้น

หรืออีกหนึ่งตัวอย่าง หากคุณเป็นคนที่ชอบช้อปปิ้ง ควรเลือกบัตรเครดิตร่วมกับห้างสรรพสินค้าที่คุณไปเป็นประจำ ซึ่งมอบส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร วิธีนี้ก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยให้คุณเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับคุณ และช่วยให้คุณประหยัดเงินได้

การใช้บริการเปรียบเทียบบัตรเครดิตในประเทศไทยกับ MoneyGuru.co.th นั่นง่ายมาก หากคุณต้อง หากคุณต้องการหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณสักใบ คุณสามารถหาได้ที่เรา MoneyGuru.co.th เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินอันดับหนึ่งในประเทศไทย

เพียงไม่กี่คลิก คุณก็จะได้พบกับบัตรเครดิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นร่วมกับห้างสรรพสินค้าที่คุณชอบ อย่างเช่น เซ็นทรัล, โรบินสัน หรือ เทสโก้ โลตัส ที่มอบส่วนลดสุดพิเศษเมื่อคุณใช้จ่ายผ่านบัตรร่วมเหล่านั้น ในห้าางสรรพสินค้าที่คุณชอบ ไม่เพียงแต่ส่วนลดพิเศษเท่านั้น บัตรเครดิตบางใบยังมีโปรโมชั่นสะสมแต้ม เครดิตเงินคืน และอื่น ๆ มากมายอีกด้วย

ประเทศไทยมีห้างสรรพสินค้าจำนวนมาก สำหรับพวกเราหลาย ๆ คนที่ใช้ชีวิตในเมือง การไม่ได้แวะเข้าห้างเป็นเวลา 1 สัปดาห์นั้นถือเป็นเรื่องแปลกทีเดียว เป็นเรื่องยากที่เราจะอดใจไม่ติดตามข้อเสนอต่าง ๆ ที่ห้างสยามพารากอนหรือเซ็นทรัลเวิร์ลมีให้ หรือซื้อแกดเจ็ตต่าง ๆ ด้วยส่วนลดที่พันธิพย์พลาซ่า

คุณจะบอกได้อย่างไรว่าบัตรเครดิตใบไหนเหมาะสำหรับการช็อปปิ้ง? อย่างแรก คุณต้องทราบก่อนว่าบัตรเครดิตหลาย ๆ ใบไม่เหมือนกัน ในขณะที่บัตรเครดิตหลาย ๆ ใบสามารถช่วยให้คุณจ่ายค่าผลิตภัณฑ์และบริการได้เกือบทุกที่ สิทธิประโยชน์ที่คุณได้รับจากการรูดบัตรจะแตกต่างกันใบตามบัตรที่คุณใช้

บัตรเครดิตบางใบให้คุณสามารถรับเงินคืนได้เมื่อคุณใช้จ่าย ในขณะที่บัตรเครดิตบางใบสามารถช่วยให้คุณได้รับไมล์สะสมเร็วขึ้น ถ้าหากเราพูดถึงการช็อปปิ้ง บัตรเครดิตที่ดีที่สุดคือบัตรที่ให้ส่วนลดกับคุณเมื่อคุณใช้จ่ายที่ร้านโปรด จะดีที่สุดถ้าหากคุณหาบัตรที่สามารถให้คุณเลือกรางวัลของตัวเองได้

อีกหนึ่งสิทธิพิเศษที่คุณจะได้จากบัตรเครดิตช้อปปิ้ง คือที่จอดรถที่จองไว้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตโดยเฉพาะ ซึ่งเป้นที่รู้กันว่าที่จอดรถในห้างนั้นหายากแสนจะยาก ยิ่งช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันสิ้นเดือนเงินเดือนออก ยิ่งไม่มีที่จอดรถเหลือเลย แต่จากนี้ ไม่มีการขับรถวนไปเรื่อย ๆ อีกแล้ว หากคุณมีบัตรเครดิตช่อปปิ้งเอาไว้ในครอบครอง

ประหยัดเงินในประเทศไทย

สมัครรับจดหมายข่าวรายสับดาห์ของเรา เพื่อรับเคล็ดลับประหยัดเงินสุดเด็ดจากเรา