เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินอันดับหนึ่งในประเทศไทย

ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

ทำไมถึงต้องเลือก MoneyGuru.co.th?

ฟรี! 100%
รวดเร็ว และง่ายต่อการใช้งาน
เป็นกลางและเชื่อถือได้

MoneyGuru.co.th สุดยอดเว็บไซต์ในการค้าหาบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และประกันรถยนต์ในประเทศไทย ใช้บริการเครื่องมือเปรียบเทียบของเรา ที่มีความเป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีการปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยตลอดเวลา

Testimonial person
ฉันเคยกลัวที่จะใช้บัตรเครดิตมาก่อน แต่ MoneyGuru.co.th ช่วยให้ฉันรู้ว่า การใช้บัตรเครดิตจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัว หากฉันจ่ายบิลตรงเวลา
customerpromise.alt

ค้นหาบัตรเครดิตที่ใช่สำหรับคุณ

เราคือเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาเจ้าแรกในประเทศไทย ที่มีบัตรเครดิตจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศไทย พร้อมรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่ MoneyGuru.co.th เท่านั้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบัตรเครดิต

บัตรเครดิตนั้นให้สิทธิพิเศษกับคุณมากมาย ไม่ว่าคุณจะจองตั๋วเครื่องบินออนไล์ หรือรับประทานอาหารในร้านอาหารสุดหรู มันคงไม่มีอะไรน่าพึงพอใจไปกว่าการรูดบัตรเครดิต แล้วได้รับคุณประโยชน์มากมาย อย่างเช่น ไมล์สะสม เครดิตเงินคืน ส่วนลดพิเศษ หรือแต้มสะสม

การมองหาบัตรเครดิตที่มีเงินคืน ของสัมมนาคุณ หรือไมล์การบินสะสมสูงสุดเป็นเรื่องที่สำคัญ แต่ถ้าหากคุณไม่มีเวลาพอที่จะศึกษาบัตรเครดิตทั้งหมดที่มีในประเทศไทยล่ะ?

นี่คือเหตุผลที่คุณควรใช้ MoneyGuru.co.th เครื่องมือสำหรับการเปรียบเทียบที่ง่ายสำหรับการใช้งานของเราช่วยให้คุณเห็นภาพรวมว่าบัตรเครดิตใบไหนที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษสูงสุด และช่วยให้คุณประหยัดมากที่สุด

เราสรรหาบัตรเครดิตจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศไทยอย่างพิถีพิถัน และนำมารวมเอาไว้ในที่เดียวเพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและค้นหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด ซึ่งบัตรเครดิตแต่ละใบล้วนแล้วแต่มีสิทธิพิเศษมากมายที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ

บัตรเครดิตสามารถเป็นได้มากว่าแค่การใช้จ่าย หากคุณใช้มันอย่างชาญฉลาดและมีความรับผิดชอบ บัตรเครดิตจะกลายเป็นเครื่องมือทางการเงินที่เป็นประโยชน์ต่อคุณอย่างมาก แถมยังสามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากขึ้นด้วย นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไม เราจึงเลือกบัตรเครดิตที่มีคุณประโยชน์ผลตอบแทนสูง และมีสิทธิพิเศษที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น มาเสนอให้กับคุณผ่านบริการเปรียบเทียบของเรา

เวลาเป็นเงินเป็นทอง ดังนั้น เป้าหมายของเราคือ ช่วยให้คุณหาบัตรเครดิตที่ถูกใจ ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งเป็นสาเหตุที่เราได้จัดแบ่งประเภทของบัตรเครดิตต่าง ๆ เป็นหมวดหมู่ เพื่อง่ายต่อการค้นหาของคุณ

การศึกษาไลฟ์สไตล์ของคุณ สามารถทำให้เรารู้ว่าคุณเหมาะกับบัตรเครดิตแบบไหน ซึ่งนั่นทำให้คุณประหยัดเงินได้มากขึ้น แถมยังสามารถใช้สิทธิพิเศษของบัตรเครดิตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยนั่นเอง

เราจะเสนอบัตรเครดิตที่ให้สิทธิประโยชน์สูงสุดแก่คุณ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตสะสมไมล์ หรือบัตรเครดิตที่ได้รับส่วนลดสูงสุดจากการช้อปปิ้งในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ ตีกรอบตัวเลือกของคุณให้แคบลงด้วยความต้องการที่คุณระบุ และเปรียบเทียบสิทธิพิเศษต่าง ๆ อย่างละเอียด เพื่อให้ตรงกับความต้องการที่แท้จริงของคุณที่สุด

ประหยัดเงินในประเทศไทย

สมัครรับจดหมายข่าวรายสับดาห์ของเรา เพื่อรับเคล็ดลับประหยัดเงินสุดเด็ดจากเรา