5 โปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับวันคริสต์มาส และส่งท้ายปี 2558

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "Promotion"

December 15, 2015


TH_OnlineShoppingChristmasSale_NL

ใกล้จะถึงวันคริสต์มาสแล้ว เรามาหาของขวัญวันคริสต์มาสกันเถอะ! ถึงแม้ว่าเทศกาลคริสต์มาสจะไม่ใช่เทศกาลของไทย แต่ก็เป็นเทศกาลที่ทำให้คนไทยหลายคนได้ อิ่มเอมไปกับบรรยากาศ สีสันและกิจกรรมต่าง ๆ และวันนี้ MoneyGuru.co.th จึงเอา โปรโมชั่นพิเศษ ลดราคาในช่วงเทศกาลคริสต์มาสจากหลาย ๆ เว็บไซต์มาฝากกันค่ะ

1. Lazada Thailand

Lazada ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลที่ทุกคนทั่วโลกรอคอยมาตลอดทั้งปี กับเทศกาลของขวัญวัน Christmas มาพร้อมกับแคมเปญ “Gift for all” ประหยัดสูงสุด กับการช้อปของขวัญ และไอเดียของขวัญต่าง ๆ มากถึง 70% พร้อมกับสุดยอดดีลประจำวันจาก Laza-Santa ซานต้าจาก Lazada Thailand โดยแยกเป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งกันอย่างสะดวก ง่ายดาย และรวดเร็ว ซึ่งหากใครอยากช้อปของถูก ๆ จากเว็บ Lazada ก็สามารถคลิกมาได้เลยที่ เว็บไซต์ lazada ค่ะ

2. Zalora

Zalora Thailand ก็มี โปรโมชั่นพิเศษ ในช่วงนี้เช่นกัน กับโปรโมชั่น Online Fever โดยรวบรวมดีลทั้งหมด ที่มีในซาโลร่า นำมาลดราคา สูงสุด 90% ซึ่งสินค้าที่นำมาลดราคานี้ Zalora บอกว่ามีมากกว่า 12,000 รายการ และเมื่อเข้าไปดูจะพบว่ามีสินค้ามากกว่าที่ Zalora บอกไว้ ซึ่งมีมากกว่า 20,000 รายการเชียวนะคะ และสินค้าส่วนใหญ่ เป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Yves Rocher, Mc, Coach, Nine West, Mango, Jacob International, Zalora, Steve Madden, Casio, Nike ฯลฯ ช้อปเลย!!ที่ Zalora

3. Tarad.com

Tarad.com ลดสูงสุด 88% รวมของขวัญวันคริสต์มาสสุดฮอต ใครชอบของถูก คุ้มค่า คุ้มราคา ต้องไปช้อป ที่ Rakuten Tarad.com ที่นี่มีสินค้าที่หลากหลายมาก ๆ ทั้ง ประเภทสินค้า และแบรนด์เหมือน Mall ย่อม ๆเลยก็ว่าได้ เพียงแต่เราเลือกช้อปเลือกหาสินค้าได้ง่ายขึ้นง่ายขึ้น เพียงแค่ Search สิ่งที่เราหา รายการสินค้าก็ขึ้นมาปั๊บเลย และตอนนี้ Rakuten Tarad.com ยกขบวนของขวัญวันคริสต์มาสที่ใคร ๆ ก็อยากได้ อาทิ น้ำหอม, เครื่องสำอาง และ ครีมบำรุง ลดราคาสูงสุด 88% ติดตามรายละเอียดอื่น ๆ ได้ที่ Tarad.com

4. Thailand Baby & Kid Best Buy ครั้งที่ 23

Thailand Baby & Kid Best Buy หรือชื่อย่อที่เราเรียกกันว่า Baby Best Buy (BBB) เป็นงานมหกรรมสินค้า สำหรับคุณแม่และเด็ก ที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรพลาด จัดโดย บริษัท เอชคอน (ไทยแลนด์) จำกัด งานนี้ได้ยกขบวนสินค้ามามากกว่า 1,000,000 รายการ เพื่อคุณแม่และลูกน้อย ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงอายุ 12 ปี ภายในงานคุณจะได้พบแบรนด์สินค้าแบรนด์ชั้นนำ รวมทั้งร้านขายสินค้าแบบบูติกมาเปิดบู๊ท โดยมีสินค้าครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าออแกนิกส์, รถเข็น, คาร์ซีท, เครื่องปั๊มนม, เสื้อผ้า, ที่นอน, เตียงนอน, ของเล่น, ผ้าอ้อม, ผ้าอ้อมสำเร็จรูป และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับคุณแม่และเด็ก ๆ ลดสูงสุด 80% ติดตามรายละเอียดอื่น ๆ ได้ที่ Thailandbabybestbuy

5. AirAsiaGo

AirAsiaGo โปรโมชั่นพิเศษ !!! ส่งท้ายปี ครบรอบ 14 ปี ออกมาเพื่อฉลองสายการบิน AirAsia ครบรอบ 14 ปี และฉลองส่งท้ายปี 2558 ด้วย Package ท่องเที่ยว 3 วัน 2 คืน โรงแรม + เที่ยวบิน + ภาษี ในราคาเริ่มต้น 2,190 บาท / ท่าน ถึงแม้ว่าแพคเกจนี้เป็นราคาต่อท่าน แต่ต้องทำการจองเป็นคู่นะคะ ซึ่งเป็นข้อจำกัด ของการจองท่องเที่ยวแบบแพคเกจ ซึ่งไม่เหมาะกับผู้ที่เดินทางคนเดียว หรือผู้เดินทางที่มีจำนวนรายเป็นคี่ค่ะ รายละเอียดอื่น ๆ สามารถดูได้ที่ AirAsiaGo
เป็นอย่างไรบ้างคะ กับมหกรรมลดราคาที่ MoneyGuru.co.th รวบรวมมาให้ผู้อ่านในวันนี้ พลาดไม่ได้เลยใช่ไหมล่ะคะ หากใครอยากติดตาม โปรโมชั่นพิเศษ ดี ๆ แบบนี้ได้อีก ก็คลิกเข้ามาเลยที่ บล็อก Promotion ในเว็บไซต์ MoneyGuru.co.th ค่ะ

ติดตามบทความจาก MoneyGuru.co.th

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน