โปรโมชั่นพาสาว ไปเดท จาก Socialgiver รับรองสาว ๆ ถูกใจแน่นอน

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "Promotion"

February 8, 2016


TH_NEWSL_RomanticDinner
สวัสดีค่ะชาว MoneyGuru.co.th ทุกคน หนุ่ม ๆ คนไหนไม่รู้จะพาสาว ไปเดท ที่ไหน วันนี้ MoneyGuru.co.th ได้นำ โปรโมชั่นเด็ด ๆ จาก Socialgiver มาฝากกัน

Social Giver คืออะไร

หลายคนคงสงสัยว่า Socialgiver  คืออะไร Socialgiver (โซเชียล กิ๊ฟเวอร์) เป็นพื้นที่ออนไลน์ที่ให้คุณได้มีไลฟสไตล์แบบใหม่ คือสามารถ ‘ช็อป’ และ ‘ช่วย’ ในเวลาเดียวกัน! โดยที่ Socialgiver นำแบรนด์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาสู่มือคุณ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ร้านอาหาร กิจกรรม และอีเว้นท์มากมาย ทุกบาทที่ใช้บน Socialgiver จะถูกนำไปสร้างความเปลี่ยนแปลงผ่านโครงการและมูลนิธิเพื่อสังคม
เพียงแค่คุณซื้อประกันรถยนต์กับ MoneyGuru.co.th และเลือกที่จะเข้าร่วมโครงการทำบุญกับเรา คุณจะได้รับส่วนลด* ค่าเบี้ยประกัน เพื่อบริจาคให้แก่การกุศล และได้รับ gift voucher จาก Socialgiver สูงสุดถึง 1,000 บาททันที ถือว่าได้ทำบุญ ได้ส่วนลด แถมยังได้บัตรกำนัลอีกด้วย
TH_BLOG-CTA_CC_02
และโปรโมชั่นพาสาว ไปเดท ที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้ ถือได้ว่าเหมาะสุด ๆ ที่จะพาคนรักของคุณ ไปเดท เอาใจคนมีคู่โดยเฉพาะ! มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. Rim Nam Restaurant

ชวนคนรักของคุณไปรับประทานอาหารไทยและเทศสไตล์ทาปาสที่ร้านอาหารริมน้ำ ของโรงแรมสามพราน ริเวอร์ไซด์สิคะ เพราะที่นั่นคุณจะสามารถสัมผัสความเงียบสงบของแม่น้ำท่าจีน ที่อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐมได้ เพียงขับรถ 40 นาทีจากตัวเมืองกรุงเทพมหานคร แล้วคุณก็จะได้รับประทานอาหารที่ใช้วัตถุดิบแบบอินทรีย์ (organic) แล้ว อีกทั้งความพิเศษของร้านริมน้ำนี้ คือความหลากหลายของเมนูอาหารและขนาดอาหารแต่ละจาน ที่จะทำให้คุณสามารถเลือกเมนูอาหารหลาย ๆ อย่างมาลองทานได้แบบไม่อิ่มจนเกินไปค่ะ!

สิทธิพิเศษที่จะได้รับหากซื้อที่ Socialgiver
บัตรรับประทานอาหารในราคา 400 บาท จากราคาปกติ 500 บาท และส่วนลด 10% ในการรับประทานครั้งถัดไป

2. Inn Chan Restaurant

ร้านอาหารอินจันทร์ ได้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2507 โดยได้ตั้งชื่อตามแฝดสยามคู่เเรกของโลกและได้เสิร์ฟอาหารไทยสูตรดั้งเดิมมากว่าครึ่งศตวรรษแล้ว อีกทั้งเครื่องปรุงและส่วนผสมในการประกอบอาหารทั้งหมดได้รับการคัดสรรคุณภาพมาอย่างดี จากฟาร์มเกษตรอินทรีย์ (organic) ของเกษตรกรพื้นเมือง นอกจากคุณและคนรักของคุณจะได้ลิ้มรสอาหารไทยต้นตำหรับที่ปลอดสารพิษใด ๆ แล้ว ยังจะได้ช่วยสนับสนุนเกษตรกรท้องถิ่นไปในตัวอีกด้วย เปิดให้บริการทุกวัน อาหารกลางวัน: 11.00 น.-15.00 น. อาหารเย็น (เฉพาะวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์เท่านั้น): 17.00 น.-22.00น.

สิทธิพิเศษที่จะได้รับหากซื้อที่ Socialgiver
บัตรรับประทานอาหารในราคา 400 บาท จากราคาปกติ 500 บาท และส่วนลด 10% ในการรับประทานที่ร้านครั้งถัดไป

3. Fatboy Sushi

ประสบการณ์ใหม่ ๆ ในทุกคำ กับการผสมผสานวัตถุดิบคุณภาพดีจากนานาประเทศ คิดค้นโดย Chef มากประการณ์บวกกับเจ้าของร้าน ที่สรรหาความอร่อยแปลกใหม่ตลอดเวลาทำให้มีเมนูพิเศษกว่าร้อยเมนู ในบรรยากาศร้านเล็ก ๆ นั่งสบายใจกลางสีลม เดินทางสะดวก บริการด้วยความเป็นกันเองทำให้คุณและคนรักของคุณสามารถพูดคุยกับ Chef และเจ้าของร้านได้ไม่รู้เบื่อ นอกจากเมนูแปลกใหม่แล้ว ทางร้านยังโดดเด่นด้วยอาหารตามฤดูกาลที่หาทานได้ยาก ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นอาทิตย์ละ 3 ครั้งในราคากันเอง และเมนูที่ย้ำว่าต้องลองคือ “Ikura Truffle Oil” ไข่ปลาแซลมอน ที่หมักด้วยสูตรลับเฉพาะ ท้อปด้วย truffle oil สูตรเด็ดของร้านที่กินยังไงก็ต้องขอสั่งเพิ่ม
หรือจะเป็น “Fat Bastard” ที่กินแล้วฟินมาก ๆ เพราะคำนี้ประกอบด้วย Foie Gras, Wagyu, Ozura หรือ ไข่นกกระทา top ซอสหมักสูตรพิเศษ และตัดรสด้วย Yuzu Zest ให้ได้รู้สึกถึงความอร่อยที่ลงตัวมาก ๆเลยทีเดียว เปิดทำการเวลา 11.00 – 22.00 น.

สิทธิพิเศษที่จะได้รับหากซื้อที่ Socialgiver
บัตรรับประทานอาหารในราคา 300 บาท จากราคาปกติ 500 บาท

4. Vesper Cocktail Bar & Restaurant

ได้แรงบันดาลใจในการตั้งชื่อมาจากเวสเปอร์ มาร์ทินี่ เครื่องดื่มสุดโปรดของสายลับ 007 อย่างเจมส์ บอนด์ เพียงแค่นี้ก็รู้แล้วว่าพระเอกของร้านนี้คือเมนูค็อกเทลที่หลากหลาย และแตกต่างจากที่อื่น นอกจากนี้เมนูอาหารของที่นี่ก็ยังได้เชฟ Luca Appino จากร้านอาหารอิตาเลี่ยนชื่อดังบนถนนสุขุมวิท มาช่วยดูแลเมนูให้เข้ากับบรรยากาศเรียบหรูของร้านและรสชาติอันกลมกล่อมของค็อกเทลชนิดต่าง ๆ หากคุณและคู่รักของคุณตัดสินไม่ได้ว่าจะเลือกอะไรจากเมนูดี ที่เวสเปอร์มีคนที่มีความรู้และจิตใจบริการที่จะมาให้คำแนะนำแก่คุณได้

สิทธิพิเศษที่จะได้รับหากซื้อที่ Socialgiver
บัตรรับประทานอาหารในราคาเพียง 500 บาท จากราคาปกติ 1000 บาท

5. ตุ๊กตุ๊กทัวร์

ปิดท้ายหลังดินเนอร์ด้วยประสบการณ์แปลกใหม่ในการท่องเที่ยวกรุงเทพยามค่ำคืน Expique พร้อมพาคุณและคู่รักของคุณไปเปิดโลกใหม่ในสถานที่ที่ไม่เหมือนใคร เช่น ทัวร์ถ่ายรูป ชิมอาหารสุดอร่อย หรือสนุกไปกับการเดินเที่ยวย่านต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นวัดต่าง ๆ ตลาด หรือย่านอาหารชื่อดัง มีให้คุณและคนรักของคุณเลือกทั้งแบบทัวร์แบบปกติ หรือทัวร์ที่ออกแบบตามใจคุณและคู่รักของคุณ

สิทธิพิเศษที่จะได้รับหากซื้อที่ Socialgiver
บัตรตุ๊กตุ๊กทัวร์ในราคา 1,650 บาท จากราคาปกติ 1,850 บาท

ว้าว!! มีแต่ โปรโมชั่นเด็ด ๆ ทั้งนั้นเลย ว่าแต่มีใครเล็ง ๆ ที่ไหนแล้วบ้างเอ่ย ถ้าเล็งแล้วก็อย่าช้าค่ะ รีบซื้อดีลแล้วก็พาคนรักของคุณ ไปเดท กันได้เลยยยย นอกจากจะได้ไปชิลลั้นลากับคนรัก ยังได้บุญได้ช่วยเหลือสังคมอีกด้วยนะคะหากใครสนใจดีลโดน ๆ โปรฯ เด็ด ๆ แบบนี้คลิกมาเลยที่ MoneyGuru.co.th

เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ออนไลน์กับ MoneyGuru

 

*เฉพาะผู้ที่ซื้อประกันรถยนต์ที่มีเบี้ยประกัน 13,000 บาท ขึ้นไป

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน