โปรโมชั่น เด็ดโดนใจ ประจำสัปดาห์

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "Promotion"

March 21, 2016


โปรโมชั่น

มาเจอกันอีกเช่นเคยนะคะกับ โปรโมชั่น เด็ดโดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน สัปดาห์นี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. Miyabi Grill บุฟเฟ่ต์กุ้งไม่อั้น 395.-

สายกุ้งมาทางนี้! อร่อยกันเต็มอิ่มจุใจสายกุ้งกับ บุฟเฟ่ต์กุ้งไม่อั้น!! ที่ Miyabi Grill Buffet กับชุดคุ้มสุดๆแค่หัวละ 395 บาทเท่านั้น!! (ราคานี้รวมเครื่องดื่มและขนมหวานแล้ว) ขยายเวลาตามคำเรียกร้อง โปรโมชั่นเซ็ทบุฟเฟต์พิเศษสุดคุ้ม บุฟเฟต์กุ้ง ยกมาทั้งตระกูลกุ้งไม่ว่าจะเป็น กุ้งแม่น้ำ หรือ กุ้งขาว, หอยเชลล์ไทยสด ๆ ตัวโต ๆ และสเต็กปลาทูน่าสุดฟิน เสิร์ฟให้ไม่อั้น แวะมาอร่อยกันได้แล้ววันนี้ – 31 มีนาคมนี้ เฉพาะที่ร้าน Miyabi Buffet 4 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ สาขาซีคอน สแควร์, สาขาเดอะมอลล์ บางแค, สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และสาขาเซ็นทรัล ศาลายา

2. ซื้อประกัน MoneyGuru.co.th รับส่วนลดทันที 1,000 บาท*

เพียงคุณซื้อประกันรถยนต์จากแบรนด์ใดก็ได้กับ MoneyGuru.co.th วันนี้ รับสิทธิ์ส่นลดสูงสุด 1,000 บาท พร้อมรับบัตรกำนัลจาก Socialgiver จำนวนเท่ากับส่วนลดเพิ่มไปอีก ไว้ไปช้อปแอนด์ชิล ร้านอาหารสุดหรู หรือห้องพักจากโรงแรมห้าดาวต่าง ๆ ในราคาพิเศษ ที่เว็บไซต์ Socialgiver.com

คลิกเลย!

3. Naraya ลดสูงสุด 50%

อีกครั้ง!! กับแบรนด์ NaRaYa และ NaRa by NaRaYa Sale Up to 50% ตั้งวันนี้ – 18 เมษายน 2559 (ยกเว้น 5 สาขา สยามนิรมิต (ภูเก็ต) , สาขาบินดอนเมือง-ระหว่างประเทศ, สนามบินดอนเมือง-ภายในประเทศ, หน้าพระลาน, โรงแรมเอเชีย)

4. Central Hottest Clearance Sale ลดกระหน่ำสูงสุด 80%

Central Hottest Clearance Sale ลดกระหน่ำสูงสุด 80% ทั้งเสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, กระเป๋าเดินทาง, ชุดชั้นใน, เครื่องประดับบุรุษ และสตรี พร้อมพบกับสินค้านาทีทองทุกวัน!! และแลกลดเพิ่มอีกสูงสุด 15% เมื่อใช้บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ…คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! พลาดไม่ได้เด็ดขาด!! วันนี้ – 29 มี.ค. นี้เท่านั้น ที่ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม

5. Häagen-Dazs Coffee Buy 1 Get 1 Free!!

Häagen-Dazs เอาใจคนรักกาแฟกับเมนูใหม่  สัมผัสกลิ่นหอมจากเมล็ดกาแฟอิลลี่ที่หอมกรุ่น ผสานเข้ากันกับไอศกรีมฮาเก้น-ดาสรสโปรดของคุณ โปรโมชั่น ฮาเก้น-ดาส กาแฟและชาเขียว ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี (ทั้งร้อนและเย็น) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 เมษายน 2559 นี้ ที่ร้าน Häagen-Dazs ทุกสาขา (ยกเว้น สาขาวัดพระแก้ว และสุขุมวิท49 ไม่ร่วมรายการ) เลือกเอาที่สบายใจจะทานที่ร้านหรือจะหิ้วกลับบ้านก็ได้นะ

6. ลุ้นทานฟรีที่ Sushi Den

Sushi Den ฉลองเปิดสาขาใหม่ สาขาที่13 แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น B มาพร้อมกับโปรโมชั่น ฉลองสาขาใหม่ ลุ้นทานฟรีทั้งโต๊ะ หรือส่วนลด 10 – 30% พบกันที่ Sushi Den สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น B ฝั่ง Power Buy ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายนนี้
อย่าลืมกด subscribe เพื่อรับบทความรวบรวมโปรเด็ด ๆ แบบนี้ที่จะส่งตรงถึงอีเมล์ของคุณทุกสัปดาห์ด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดโปรเด็ดโปรดี ที่เราหาใาเสิร์ฟให้กับคุณผู้อ่านถึงหน้าจอคอมและโทรศัพท์

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ฟรี คลิกเลย

*เมื่อซื้อประกันที่มีเบี้ยประกัน 14,000 บาทขึ้นไป

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน