โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ต้อนรับเดือนเมษา !

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "Promotion"

April 4, 2016


GirlShopping
มาเจอกันอีกเช่นเคยนะคะกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน ต้นเดือนเมษายนนี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. Crocs

หารองเท้าใหม่ใส่ลุยทุกที่กัน!!!…จับเข้ใส่ขาท้าลมร้อนกับ Crocs รองเท้าใส่สบายไม่กลัวน้ำกับช่วงโปรโมชั่นสุดคุ้มต้อนรับซัมเมอร์ปี 59 ลดกันจุใจกับ โปรโมชั่น Crocs End Of Season Sale ลดสูงสุด 50% งานนี้ช้อปกระจายกับ รองเท้า Crocs หลายรุ่นหลายแบบลดกันจุใจสูงสุด 50%
เลือกกันให้ดี ๆ เพราะงานนี้ Crocs เค้าลดเฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการเท่านั้นนะจ๊ะ แต่ไม่ต้องเสียใจไปนะ งานนี้มีรองเท้า Crocs หลายรุ่นทั้งของผู้ใหญ่และเด็กให้เลือกเยอะเลยทีเดียว!! รองเท้าหัวโตลดทุกรุ่นเลยจ๊ะ!! เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 17 เมษายน 2559 ที่ร้าน Crocs shop ที่ Supersports และ FIT Sports ทุกสาขาก็ร่วมรายการเช่นกันจ้าาา!!! หรือสั่งซื้อออนไลน์ก็ได้นะ ทาง Central Online

2. Yayoi

อิ่มฟรียกร้านกับยาโยอิ!! ฉลองครบ 10 ปีแห่งความอร่อย ร้านอาหารญี่ปุ่น ยาโยอิ ฉลอง 10 ปี ลุ้นฟินกินฟรีทั้งร้าน!! ง่าย ๆ เพียงแค่ทานอาหารที่ Yayoi ในช่วงเวลา 12.00 – 18.00 น. ที่สาขาไหนก็ได้แล้วมาร่วมลุ้นเตรียมตัวพบกับขบวนการ ยาโยอิเรนเจอร์  หากเจอที่ไหนก็ได้ลุ้นกินฟรียกร้านทันที!!
อิ่มดี ๆ แล้วยังได้ลุ้นกินฟรีอีกด้วย!!! โปรโมชั่น ยาโยอิ ฉลอง 10 ปี ลุ้นฟินกินฟรีทั้งร้าน!! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2559 นี้เท่านั้น!! ที่ร้าน ยาโยอิ ทุกสาขาทั่วประเทศ และสำหรับบริการทานที่ร้าน ซื้อกลับบ้าน และ 1642 บริการส่งถึงบ้าน (สำหรับบริการส่งถึงบ้าน สามารถฝากคูปองชิงโชคให้พนักงานส่งอาหารกลับมาใส่กล่องรับชิ้นส่วนที่ร้านได้)

3. H&M

รับร้อนต้องช้อปดับร้อน!!!…..จัดเต็มกับเซลใหม่ต้อรับเดือนเมษายน H&M Sale จัดให้คุณช้อปกันเป็นพิเศษกับส่วนลดสุดพิเศษสูงสุด 50% ทั้งแผนกเสื้อผ้าผู้หญิง ผู้ชาย เสื้อผ้าเด็ก และแอ็คเซสเซอรี่ ช้อปสนุกจัดเต็ม ๆ ให้มันส์จุใจกับ โปรโมชั่น H&M End of Season Fianl Sale ลดสูงสุด 50% ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ H&M ทุกสาขาเลยนะคะ!!

4. ประกันรถยนต์ MoneyGuru.co.th

จะดีแค่ไหนหากคุณ “ช่วย” สังคมได้ด้วยการ “ช้อป” คุณอยากสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับสังคมไหม? โอกาสของคุณมาถึงแล้ว เพราะ MoneyGuru.co.th และ Socialgiver ได้ร่วมมือกันเป็นพื้นที่ออนไลน์ที่ช่วยให้คุณได้สร้างความเปลี่ยนแปลงใหักับสังคมได้

ด้วยวิธีง่าย ๆ เพียงแค่คุณซื้อประกันรถยนต์กับ MoneyGuru.co.th คุณก็สามารถเลือกรับส่วนลดสูงสุดถึง 2,000 บาท พร้อมกับรับบัตรของขวัญจาก Socialgiver ไปช้อปโรงแรมและร้านอาหารชั้นนำ ในราคาสุดพิเศษจากทั่วประเทศ โดยส่วนลดที่คุณได้รับนั้น จะถูกเปลี่ยนเป็นเงิน และบริจาคให้กับ “ศูนย์ญาณากร แหล่งเรียนรู้สตรีพิการ” เรียกว่าได้สามต่อกันเลยทีเดียว ทั้งส่วนลด ทั้งบัตรของขวัญ แถมยังได้บุญอีกต่อด้วย กิจกรรมดีดีเพื่อสังคมแบบนี้พลาดไม่ได้เลยนะคะ
เปรียบเทียบประกันรถยนต์ เดี๋ยวนี้

5. Mitsubishi Electric

ดับร้อนปีนี้ด้วยความเย็นฉ่ำที่มาพร้อมกับคุณภาพที่ใคร ๆ ก็ไว้วางใจ ด้วยส่วนลดสุดพิเศษแห่งปี ลดเกินคาด ที่นี่ที่เดียว!มิตซูบิชิ อีเล็คทริค SUPER FAIR 2016 มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าลดสุดพิเศษครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 59 จาก “มิตซูบิชิ อีเล็คทริค” ช้อปดับร้อนกับหลากหลายสินค้าคุณภาพทั้งตู้เย็น แอร์ พัดลม ในราคาสุดพิเศษ แถมผ่อนสบาย ๆ 0% นานสูงสุด 10 เดือน (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ)  พร้อมโปรโมชั่นหน้างานอีกมากมาย
ช้อปให้คุ้มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ!!!  Mitsubishi Electric Super Fair 2016 มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้ามิตซูบิชิ อีเลคทริค เย็นสะท้านเมือง ลดเกินคาดที่นี่ที่เดียว!! ตั้งแต่วันที่ 30 มี.ค. – 10 เม.ย. 59 ที่ ลานแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1 เมกา บางนา

6. Sports Revolution Warehouse Sale

ได้เวลาเวียนกลับมาอีกครั้ง!!! Sports Revolution Warehouse Sale ครั้งที่ 4  ปีนี้ลดหนักจัดเต็มเช่นเคย! ที่พิเศษกว่าปีก่อน ๆ นั่นก็คือปีนี้ มีแบรนด์ดังน้องใหม่อย่าง Under Arrmour ที่เพิ่งเปิดช้อปในไทยไปไม่นานมานี้ร่วมเซลหนักจัดเต็มกับเค้าด้วย!!!
งานนี้ Sports Revolution ขนสินค้า และเสื้อผ้ากีฬาหลากหลายแบรนด์ชั้นนำอย่าง Nike, Under Armour, ASICS และ Crocs มาให้ช้อปกันแบบจุใจด้วยส่วนลดสุดสุดถึง 80% เซลใหญ่สำหรับคนรักอุปกรณ์กีฬา ลดหนัก จัดเต็ม งานใหญ่กว่าเดิม เตรียมตัวช้อปกันให้คุ้มสุด ๆ กับสินค้าราคาสุดพิเศษ!!!
เตรียมตัวเริ่มช้อประเบิดกระเป๋าตังค์กับงาน Promotion Sports Revolution Warehouse Sale 2016 Nike, Under Armour, ASICS, Crocs Sale up to 80% off ได้ตั้งแต่วันที่ 2 – 10 เมษายน 2559 ระหว่างเวลา 10:00 – 22:00 น. ได้ที่ Q stadium, MF, The Emquatier  
อย่าลืมกด subscribe เพื่อรับบทความรวบรวม โปรโมชั่นเด็ดๆ แบบนี้ที่จะส่งตรงถึงอีเมล์ของคุณทุกสัปดาห์ด้วยนะคะ หรืออยากดูโปรโมชั่นเก่า ๆ ก็คลิกได้เลยค่ะ จะได้ไม่พลาดโปรเด็ดโปรดี ที่เราหามาเสิร์ฟให้กับคุณผู้อ่านถึงมือคุณ

TH_BLOG-CTA_CC_02

อ้างอิง: Promotiontoyou

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน