โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ประจำสัปดาห์

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "Promotion"

May 24, 2016


ช้อปปิ้ง

มาเจอกันอีกเช่นเคยกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน สิ้นเดือนพฤษภาคมแบบนี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลย

1. CC Double O Special Offer

เซลกันล่วงหน้าก่อนที่จะเข้าช่วงฤดูกาลเซลกลางปี 59 นี้ค่ะ  ช่วง Special Offer จะมีของเซลเยอะทั้งเสื้อผ้าชายและหญิง เลือกง่าย ไซส์เยอะ สีก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่หงุดหงิดอารมณ์เสียเวลาไปแล้วไม่มีของกันนะคะ ใครที่ไม่อยากไปรอช้อปช่วงเซลให้เหนื่อย แถมยังต้องไปลุ้นว่ามีสีมีไซส์หรือเปล่า? แนะนำเลยค่ะ!!! ช้อปคุ้มกับ Promotion CC Double O Special Offer ได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 พฤษภาคม 2559 นี้ ที่ร้าน CC DOUBLE O ทุกสาขา
  1. SANTAS & Sealy Warehouse Sale

หลับสบาย… จ่ายเบ๊าเบาา… พักผ่อนให้เต็มอิ่ม นอนหลับให้สบายสุดกับเครื่องนอนคุณภาพจาก SANTAS & Sealy พร้อมโปรสุดคุ้มครั้งใหญ่แห่งปี ! งานนี้ช้อปจัดเต็ม! SANTAS & Sealy Warehouse Sale 2016 มหกรรมเครื่องนอนและที่นอน ยกขบวนพาเรด ลดกระหน่ำสะท้านเมือง ด้วยส่วนลดครั้งใหญ่สูงสุดถึง 80%
ช้อปกันเต็มพิกัดกับหลากหลายสินค้าเครื่องนอนคุณภาพ อาทิ
  • ผ้าปูที่นอน SANTAS สัมผัสนุ่มจากฝ้ายธรรมชาติ พร้อมหมอนให้เลือกมากกว่า 30 แบบ
  • ที่นอน Sealy โพสเจอร์พีดิค รองรับสรีระได้อย่างสมดุล
  • ผ้าปูที่นอน Stevens และ ที่นอน Backs aver ในราคาโดนใจ
  • และเฟอร์นิเจอร์นำเข้าจาก Alliance Furniture
  • พร้อมสิทธิพิเศษและของสมนาคุณที่ทางบัตรเครดิตเตรียมนำมาเสริฟหน้างานอีกมากมาย
เตรียมช้อปจัดเต็มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปี โปรโมชั่น SANTAS & Sealy Warehouse Sale 2016 ลดสูงสุด 80% ได้ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน – 29 พฤษภาคม 59 ระหว่างเวลา 10.00 – 19.00 น. ที่บริเวณ คลังสินค้าบริษัทยัสปาลแอนด์ซันส์ จำกัด สุขุมวิท ซอย 66/1

3. The Body Shop

ฉลองครบรอบ 40 ปีเดอะบอดี้ ช็อป ด้วยโปรโมชั่นครั้งใหญ่แทนคำขอบคุณให้ลูกค้า ทั้งโปรโมชั่นลด 50% ผลิตภัณฑ์ Best seller ขายดีที่สุดตลอดกาลอย่าง Drops of youth, Oils of life,โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 หรือโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตกลุ่มเมคอัพ, น้ำหอม, เจลอาบน้ำและอีกมากมาย ที่พร้อมใจกันมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้คุณ รู้แล้วห้ามพลาด! กับงาน THANK YOU PHENOMINON ที่จะมีเพียง 9 วันเท่านั้นระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 23 – 31 พฤษภาคม 2559 ที่ร้านเดอะบอดี้ ช้อป 67 สาขาทั่วประเทศ

4. Watsons

โปรโมชั่น WATSONS MID YEAR SALE ซื้อชิ้นที่ 2 ลด 50% และสินค้าราคาพิเศษลดทันทีกว่า 25% กับสินค้าที่ร่วมรายการมากมายทั้งแบบลูกค้าทั่วไปและสมาชิกวัตสัน ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ ถึง 22 มิถุนายน 2559 ที่ร้านวัตสันทุกสาขา

5. ประกันรถยนต์ Frank ที่ MoneyGuru.co.th

คุ้มแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว กับประกันรถยนต์ Frank กับ MoneyGuru.co.th ปุ๊บรับปั๊บบัตรกำนัลจาก Starbucks มูลค่า 400 บาทฟรี!!! งานนี้พลาดไม่ได้อีกแล้ว เพราะนอกจากจะได้ความคุ้มครองให้รถแสนรักของคุณ ยังได้ไปจิบกาแฟชิล ๆ อีกด้วย โปรโมชั่นเด็ดๆ แบบนี้ มีที่เดียวที่ MoneyGuru.co.th เท่านั้น โทรเลย 02 653 0020
อย่าลืมกด subscribe เพื่อรับบทความรวบรวม โปรโมชั่นเด็ดๆ แบบนี้ที่จะส่งตรงถึงอีเมล์ของคุณทุกสัปดาห์ด้วยนะคะ หรืออยากดูโปรโมชั่นเก่า ๆ ก็คลิกได้เลยค่ะ จะได้ไม่พลาดโปรเด็ดโปรดี ที่เราหามาเสิร์ฟให้กับคุณผู้อ่านถึงมือคุณ

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ฟรี คลิกเลย

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน