โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ประจำสัปดาห์

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "Promotion"

May 10, 2016


Shopping
มาเจอกันอีกเช่นเคยนะคะกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน ต้นเดือนพฤษภาคมนี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลย

1. Au Bon Pain

เจ้านี้ก็มีโปรมาชน!!! โอ บอง แปง ขอมอบสิทธิ์สุดพิเศษที่ไม่น้อยหน้าเจ้าไหน ๆ กับโปรสุดคุ้ม ซื้อเครื่องดื่มปั่นเย็น ๆ 1 แถม 1 ฟรีทันที!!!! อร่อยเย็น ๆ กับเครื่องดื่มปั่นแก้วที่สองลด 50% ได้ทันทีและที่สำคัญไม่มีจำกัดวันและเวลาไปเมื่อไหร่ก็ใช้สิทธิ์ได้ทันที!!
ใครอยากได้ของดี ของฟรี ของถูก กับ โปรโมลั่น Au  Bon Pain เครื่องดื่มปั่นแก้วที่ 2 ลด 50% เฉพาะสำหรับ ลูกค้า Line@ โอ บอง แปง เท่านั้น กดรับสิทธิ์ใน E-Coupon ได้เลยนะจ้ะ!!! มีข้อจำกัดว่า…..ขนาดและราคาเครื่องดื่มเมนูปั่นแก้วที่ 2 จะต้องเท่ากันหรือต่ำกว่าแก้วแรกจ้าาาา!!!
ใครที่เล่น Line อยู่แล้วก็สามารถเป็นเพื่อนกับ Au Bon Pain เพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ Line@ aubonpainthailand (มี@ ด้านหน้าด้วย) หรือ Scan QR Code ตามภาพนี้ก็เอาไปใช้ได้เลยจ้าาาาา ได้ตั้งแต่วันที่ 9 – 15 พฤษภาคม 59 นี้เท่านั้น สามารถใช้สิทธิ์ โปรโมลั่น Au  Bon Pain เครื่องดื่มปั่นแก้วที่ 2 ลด 50% ได้ที่ร้านโอ บอง แปง ทุกสาขา ยกเว้นสาขาหน้าพระลานเท่านั้น

2. THE EM DISTRICT

ช้อปสนุก ลุ้นสนั่น!!!!กับเทศกาลสุดลุ้นฉลองครบรอบ 1 ปี The EM Distric ด้วย 3 โปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ THE EM DISTRICT 1st  ANNIVERSARY : FLY TO THE WORLD ฉลองกันให้จุใจทั้งรับทั้งลุ้น กับของรางวัลและของสมนาคุณสุดพิเศษ
ช้อปครบทุก 2,000 บาทในห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าฯ
1.ลุ้นรับรถยนต์สุดหรู LEXUS RX 200T มูลค่า 4 ล้านบาท 1 รางวัล (1 เม.ย.- 31 ก.ค. 59)
2. เมื่อซื้อครบ 2,000 บาทขึ้นไปรับสิทธิ์ซื้อตั๋วเข้าชม Dinosaur Planet ในราคาลด 50% (ตั๋วใช้ได้ถึง 1 เม.ย.- 31 มิ.ย. 59) จำกัด 2 ตั๋ว /ท่าน/วัน
3. Top Spenders 3 ท่านแรก รับ EXTRAORDINARY DINOSAUR TRIP ที่ Universals Orlando , USA รวมมูลค่า 1 ล้านบาท (ยอดสะสมขั้นต่ำ 1,000,000 บาท /ตลอดรายการ) 1 เม.ย.- 31 ก.ค. 59
ยังไม่พอ ช้อปลุ้นบินฮ่องกงฟรี!!! หรือ รับเงินคืนสูงสุด 6,000.- สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ (วันที่ 1 – 31 พ.ค. 59) รับเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท* หรือ รับตั๋วเครื่องบิน Cathay Pacific ไปกลับ ฮ่องกง สูงสุด 6ใบ*
Tier 1 : ช้อปครบทุก 10,000 บาท/เซลล์สลิป รับเงินคืน 300 บาท
Tier 2 : ช้อปครบทุก 25,000 บาท/เซลล์สลิป รับเงินคืน 1,000 บาท
Tier 3 : ช้อปครบทุก 70,000 บาท /เซลล์สลิป รับตั๋วเครื่องบิน Cathay Pacific ไป-กลับ ฮ่องกงจำนวน 1 ใบ (จำกัดรับตั๋วเครื่องบินไม่เกิน 6 ที่นั่ง/บัญชีบัตร/ตลอดรายการ)

3. Dtac iPhone SE

Promotion Dtac iPhone SE ออกมาแล้ว!!! ใครที่รอหามือถือเครื่องเล็ก ๆ หน้าจอขนาด 4 นิ้ว ที่ใช้งานได้มือเดียวสบาย ๆ ถนัดมือ แถมยังได้สเปคแรงแบบเต็มๆเทียบเท่า iPhone 6S และยังได้กล้องที่ถ่ายภาพได้สวย ๆ กล้องหลัง iSights 12MegaPixel ถ่ายวีดีโอความคมชัดสูงแบบ 4K ได้ ในราคาที่สบายกระเป๋ามากกว่ามาทางนี้เลย!!!
ราคาเปิดตัวของ Dtac iPhone SE เปิดราคาพร้อมโปรโมชั่นเฉพาะซื้อเครื่อง + แพ็คเกจ 499 บาทขึ้นไป อยู่ที่
iPhone SE 16 GB 15,300
iPhone SE 64 GB 19,400
วันนี้ – 31 ก.ค. 2559

4. Zilk

ช็อป Zilk พารวย…ช็อปซิลค์แล้วมีลุ้นโชค 3 คุ้ม รวมมูลค่ากว่า 900,000 บาท!!! กระดาษทิชชู Zilk กระดาษที่เหมียวแนะนำ กระดาษม้วนและกระดาษเช็ดหน้าคุณภาพผลิตด้วย เนื้อกระดาษคุณภาพดี เหนียว นุ่ม ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย อีกทั้งยังมีบรรจุภัณฑ์ที่สวย ทันสมัย คุ้มค่า คุ้มราคา สำหรับผู้บริโภคฉลาดเลือกเช่นคุณ

 

  • คุ้ม1 ผลิตภัณฑ์ซิลค์ ไว้ใช้ตลอดปี รวม 53 รางวัล
  • คุ้ม2 สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท รวม 16 เส้น แจกทุกสัปดาห์
  • คุ้ม3 รางวัลใหญ่ รถยนต์ มิตซูบิชิ แอททราจ  มูลค่า 490,000 บาท 1 คัน

 

ช็อปทิชชูซิลค์เลย ลุ้นง่ายๆ… เพียงซื้อผลิตภัณฑ์กระดาษทิชชูซิลค์ ทั้งชนิดม้วน, ชนิดกล่อง และชนิด  ซอฟท์แพ็ค ที่มีสติกเกอร์ติดอยู่ (ยกเว้น Zilk Kotton ม้วนเดี่ยว และ Zilk Pop Up) ขูดหารหัส Zilk Lucky Code จำนวน 8 หลัก จากสติกเกอร์บนบรรจุภัณฑ์ กด *478* ตามด้วยรหัส Zilk Lucky Code 8 หลัก กด #  แล้วกดโทรออก (ค่าบริการครั้งละ 3 บาททุกเครือข่าย)  วันนี้ – 30 มิถุนายน 59 เท่านั้น

5. ประกันรถยนต์ MoneyGuru.co.th

จะดีแค่ไหนหากคุณ “ช่วย” สังคมได้ด้วยการ “ช้อป” คุณอยากสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับสังคมไหม? โอกาสของคุณมาถึงแล้ว เพราะ MoneyGuru.co.th และ Socialgiver ได้ร่วมมือกันเป็นพื้นที่ออนไลน์ที่ช่วยให้คุณได้สร้างความเปลี่ยนแปลงใหักับสังคมได้
ด้วยวิธีง่าย ๆ เพียงแค่คุณซื้อประกันรถยนต์กับ เราคุณก็สามารถเลือกรับส่วนลดสูงสุดถึง 2,000 บาท พร้อมกับรับบัตรของขวัญจาก Socialgiver ไปช้อปโรงแรมและร้านอาหารชั้นนำ ในราคาสุดพิเศษจากทั่วประเทศ โดยส่วนลดที่คุณได้รับนั้น จะถูกเปลี่ยนเป็นเงิน และบริจาคให้กับ “ศูนย์ญาณากร แหล่งเรียนรู้สตรีพิการ” เรียกว่าได้สามต่อกันเลยทีเดียว ทั้งส่วนลด ทั้งบัตรของขวัญ แถมยังได้บุญอีกต่อด้วย กิจกรรมดีดีเพื่อสังคมแบบนี้พลาดไม่ได้เลยนะคะ
อย่าลืมกด subscribe เพื่อรับบทความรวบรวม โปรโมชั่นเด็ดๆ แบบนี้ที่จะส่งตรงถึงอีเมล์ของคุณทุกสัปดาห์ด้วยนะคะ หรืออยากดูโปรโมชั่นเก่า ๆ ก็คลิกได้เลยค่ะ จะได้ไม่พลาดโปรเด็ดโปรดี ที่เราหามาเสิร์ฟให้กับคุณผู้อ่านถึงมือคุณ
TH_BLOG-CTA_CC_02
ข้อมูลอ้างอิง:Promotiontoyou

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน