โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ประจำสัปดาห์

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "Promotion"

April 19, 2016


Shopping
มาเจอกันอีกเช่นเคยนะคะกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน กลางเดือนเมษายนนี้จะมีโปรอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง ไปดูกันเลย

1. TigerAir

รีบด่วน!!!! บินญี่ปุ่นคุ้มค่ากับโปรโมชั่นฉลองเปิดเส้นทางบินใหม่จาก TigerAir บินกรุงเทพ (ดอนเมือง) สู่ ญี่ปุ่นในราคาสุดคุ้ม!!!! บินเริ่มต้น 1,499 บาทเท่านั้นจ้าาา!! TigerAir จัดโปรแรงงงง บินสุดคุ้ม 6 เส้นทางฮิต บินจาก กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่ญี่ปุ่น
  • โอกินาวา เริ่มต้นเพียง 1,499 บาท / ต่อเที่ยว ราคารวมภาษี 2,234 บาท
  • ฮาเนะดะ, ฟุกุโอกะ, นาโกยา เริ่มต้นเพียง 1,999 บาท / ต่อเที่ยว ราคารวมภาษี 2,734 บาท
  • นาริตะ, คันไซ เริ่มต้นเพียง 2,999 บาท / ต่อเที่ยว ราคารวมภาษี 3,734 บาท

ระยะเวลาการจอง

สำรองที่นั่งได้ระหว่าง วันที่ 12 – 14 เมษายน 2559 (ระหว่างเวลา 10.00 – 23.59 น.)

ช่วงเวลาเดินทาง

เดินทาง: 12 เม.ย. – 29 ต.ค. 59

2. AirAsia

เตรียมตัวเที่ยวล่วงหน้าหาตั๋วถูกบินคุ้มกับ AirAsia กันดีกว่า!!….อยากจ่ายน้อยต้องจองก่อนนาน ๆ บินเที่ยวสบาย ๆ กับโปรบินถูกช่วงไฮซีซั่นปลายปี 59 – ต้นปี 60 ในราคาสุดประหยัดกับ โปรโมชั่นแอร์เอเชีย 2559 ลดกระหน่ำทั้งเอเชีย บินเริ่มต้น 390.- จ่ายน้อยแต่บินคุ้ม!!! ด้วยราคาเบา ๆ เริ่มต้นเบา ๆ ที่ 390 บาทเท่านั้น (ราคานี้เป็นราคาที่รวมภาษีสนามบินแล้วแต่ยังไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต

ระยะเวลาการจอง

สำรองที่นั่งได้ระหว่าง วันนี้ – 24 เมษายน 2559

ช่วงเวลาการเดินทาง

เดินทางได้ระหว่าง วันที่ 1 ตุลาคม 2559 – 22 พฤษภาคม 2560

3. Oriental Princess

โปรเริ่ด ๆ โดน ๆ มาแล้วค่ะ!!!! Miss OP กลับมาพบกับสาว ๆ กันอีกครั้งพร้อมความพิเศษไม่อั้นให้สาว ๆได้ช้อปคุ้มสวยประหยัดกับ โปรโมชั่นสุดพิเศษ Oriental Princess Buy 2 Get 2 Free ช้อปคุ้มสุดสตรองงงง….เมื่อซื้อสินค้าชนิดใดก็ได้ภายในร้าน 2 ชิ้น แถมฟรี 2 ชิ้นทันทีค่ะ!!!! แต่มีข้อแม้นิดนึงนะคะสาาว ๆ จะใช้โปรนี้ต้องช้อปสินค้าที่มีมูลค่ารวม 300 บาทขึ้นไปเท่านั้นนะคะ
ใครที่อยากได้สิทธิ์ช้อปสุดคุ้ม 2 แถม 2 ฟรีแบบนี้ไม่ยากเลยค่ะ!!! แค่เป็นคนที่เล่น Line แล้วก็ไปกด Add Friend OP LINE Official Account และ ดาวน์โหลด Mobile app เพื่อรับสิทธิพิเศษจาก E-coupon ได้ทันทีค่ะ!!! ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 59

4. Burger King

ซื้อ 1 ชุด รับฟรีอีก 1 ชิ้น!!!!…..Buy 1 Get 1 Free กันต่อกับโปรโมชั่นแก้หิวกันอีก 2 เดือนเต็ม ๆ เซฟติดมือถือเอาไว้ไม่เสียดายแน่นอน!!!…..กับคูปองออนไลน์ซื้อ 1 แถม 1 จาก Burger King กับโปรอิ่มคุ้มที่ Burger King Buy 1 Get 1 Free!!!
อิ่มจัดเต็มกันให้สุด ๆ อร่อยสุดคุ้มกันแบบจุใจกับ Burger King Hot Deals ซื้อ 1 แถม 1 ซื้อชุด Value Meal 1 ชุด รับฟรีเบอร์เกอร์อีก 1 ชิ้น!! อร่อยสุดคุ้มกับ Coupon Promotion Burger King Hot Deals Buy 1 (Set) Get 1 (Burger) Free [Apr..-May.2016] ได้ตั้งแต่ วันนี้ – 31 มีนาคม 2559 ที่ร้าน เบอร์เกอร์คิงทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสนามบิน และบริการจัดส่ง Delivery)

5. ประกันรถยนต์ MoneyGuru.co.th

จะดีแค่ไหนหากคุณ “ช่วย” สังคมได้ด้วยการ “ช้อป” คุณอยากสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับสังคมไหม? โอกาสของคุณมาถึงแล้ว เพราะ MoneyGuru.co.th และ Socialgiver ได้ร่วมมือกันเป็นพื้นที่ออนไลน์ที่ช่วยให้คุณได้สร้างความเปลี่ยนแปลงใหักับสังคมได้
ด้วยวิธีง่าย ๆ เพียงแค่คุณซื้อประกันรถยนต์กับ เราคุณก็สามารถเลือกรับส่วนลดสูงสุดถึง 2,000 บาท พร้อมกับรับบัตรของขวัญจาก Socialgiver ไปช้อปโรงแรมและร้านอาหารชั้นนำ ในราคาสุดพิเศษจากทั่วประเทศ โดยส่วนลดที่คุณได้รับนั้น จะถูกเปลี่ยนเป็นเงิน และบริจาคให้กับ “ศูนย์ญาณากร แหล่งเรียนรู้สตรีพิการ” เรียกว่าได้สามต่อกันเลยทีเดียว ทั้งส่วนลด ทั้งบัตรของขวัญ แถมยังได้บุญอีกต่อด้วย กิจกรรมดีดีเพื่อสังคมแบบนี้พลาดไม่ได้เลยนะคะ
อย่าลืมกด subscribe เพื่อรับบทความรวบรวม โปรโมชั่นเด็ดๆ แบบนี้ที่จะส่งตรงถึงอีเมล์ของคุณทุกสัปดาห์ด้วยนะคะ หรืออยากดูโปรโมชั่นเก่า ๆ ก็คลิกได้เลยค่ะ จะได้ไม่พลาดโปรเด็ดโปรดี ที่เราหามาเสิร์ฟให้กับคุณผู้อ่านถึงมือคุณ
เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ฟรี คลิกเลย
อ้างอิง: Promotiontoyou

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน