โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ประจำสัปดาห์

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "Promotion"

July 4, 2016


TH_BLOG_SummerClothes_2

มาเจอกันอีกเช่นเคยกับ โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจ ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ MoneyGuru.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้กับคุณผู้อ่านทุกท่าน ต้นเดือนกรกฎาคมแบบนี้ จะมี โปรโมชั่นเด็ดๆ อะไรบ้าง ไปดูกันเลย

CC DOUBLE O

ได้เวลาช้อปแล้วค่ะ!!!…CC DOUBLE O แบรนด์ดังสุดฮอตของยุคนี้จัดเซลลดกระหน่ำกลางปีที่ใคร ๆ ก็รอคอย…กับช่วงเวลาช้อปสุดพิเศษ CC DOUBLE O End of Season Sale 2016 ช้อปกันให้จุใจกับส่วนลดสุดพิเศษ 50% ทันที! ไม่มีกั๊ก!!! เตรียมพร้อมช้อปกันให้ถ้วนทั่วกับ CC Double O End of Season SALE 50% ตามกำหนดการนี้ได้เลยนะคะ Preview Day รอบช้อปพิเศษเฉพาะสมาชิก My card เริ่มช้อปได้ก่อนใครๆ 1 วันเต็มๆ ใน วันจันทร์ที่ 4 กรกฏาคม 2559 (กรุณาแสดงบัตรเพื่อรับสิทธิ์ / 1 บัตรเข้าได้ 2 ท่านเจ้าของบัตร+ผู้ติดตาม) และรอบช้อปสำหรับลูกค้าทั่วไปใคร ๆ ก็ซื้อได้ จะเริ่มตั้งแต่ วันอังคารที่ 5 กรกฏาคม 2559 เป็นต้นไปค่ะ!!

บุญถาวร

บุญถาวร ชวนขาช็อปผู้หลงใหลการแต่งบ้าน มาช็อปกันให้สุดเหวี่ยงกับ งาน Bathroom Super Sale ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี! พบกับ สุขภัณฑ์สุดล้ำจาก 7 แบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 70% เรามีโบรชัวร์สินค้าราคาพิเศษของงานนี้มาฝากให้ได้เช็คกันก่อนช็อป กับสารพัดสารพันสินค้าสุขภัณฑ์ ที่ “บุญถาวร” คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อคุณ ใครที่กำลังอยากรีโนเวทบ้าน จัดคอนโดใหม่ หรือตกแต่งห้องน้ำ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศที่อยู่อาศัย เจอโปรโมชั่นสุดคุ้มขนาดนี้ จะรอช้ากันอยู่ทำไม…แนะนำให้ไปเดินดูกันที่ร้านเลยดีกว่า! ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. ที่บุญถาวรทุกสาขา

Subway

ซับเวย์เอาใจคนรักสุขภาพ กับโปรโมชั่นสำหรับ5 เมนูแซนด์กับ 1 สลัด ที่มีไขมันต่ำกว่า 6 กรัม ซื้อ 1 ชิ้น (6 นิ้ว) ลด 50% เมื่อซื้อชิ้นที่ 2 คุ้มค่าเกินราคาแบบนี้ให้ Subway เป็นความสุขของคุณกันนะคะ ทุกสาขา ( ยกเว้นสาขาสนามบิน) ถึง 31 สิงหาคม 2559 เท่านั้น อย่าลืม 5 เมนูแซนด์กับ 1 สลัด เพื่อสุขภาพที่มีไขมันต่ำกว่า 6 กรัมของเรานะคะ

  • HAM

  • Roast Beef

  • Subway Club™

  • Veggie Delite™

  • Turkey Breast

  • Salad

พร้อมกับโปรโมชั่น ซื้อ 1 ชิ้น (6 นิ้ว) ลด 50% ทันที เมื่อซื้อชิ้นที่ 2 จัดโปรโมชั่น ทุกสาขา ( ยกเว้นสาขาสนามบิน) นะคะ

Casio

เปิดโปรโมชั่นมาให้แล้ว!!! CASIO 30th Anniversary Thank You Sale ลดสะใจสูงสุด 50% สาวกนาฬิกาคาสิโอห้ามพลาด! CASIO THANK YOU SALE เซลล์กันแรงๆทุกสาขา ทั่วประเทศไทย กับส่วนลดสูงสุด 50% ครั้งแรกกับปรากฎการณ์งานเซลล์ครั้งพิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้าทั่วประเทศ กับ CASIO THANK YOU SALE ที่มอบส่วนลดพิเศษกว่าครั้งไหนๆ จาก 6 แบรนด์ยอดนิยมครบทุกรูปแบบไลฟ์สไตล์ในเครือคาสิโอ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและเฉลิมฉลองความสำเร็จกว่า 30 ปีของแบรนด์ CASIO ในประเทศไทย พบกับส่วนลดสุดพิเศษสูงสุด 50% (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) กับ 6 แบรนด์ดังในเครือของ Casio ได้แล้ววันนี้ – 31 กรกฏาคม 59 นี้ ได้ที่ เคาน์เตอร์ Casio ในห้างสรรพสินค้า เครือเซ็นทรัล, โรบินสัน, The Mall และ g-factory watch station ทุกสาขา

ประกันนพเก้า ชั้น 1 ซ่อมห้าง ฯ 9,999 บาทเท่านั้น จากไทยเศรษฐกิจ

ประกันภัยรถยนต์นพเก้า ชั้น 1 จากไทยเศรษฐกิจ ซ่อมห้าง ฯ ราคาโดนใจสุด ๆ 9,999 บาท* เท่านั้น พิเศษ! ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรกอีกด้วย โปรดีโปรเด็ดแบบนี้ ซื้อเลยสิรออะไร ที่ www.MoneyGuru.co.th หรือโทร 02 653 0020

โปรโมชั่นดี ๆ เด็ด ๆ แบบนี้ รีบคว้าไว้เลยนะคะ จะพลาดไม่ได้เชียวค่ะ เพราะนอกจากเราจะได้ของถูกแล้ว ยังช่วยเซฟเงินในกระเป๋าเราไปเยอะเลยนะคะ MoneyGuru.co.th ขอสนับสนุนค่ะ และหากท่านใดอยากจะติดตามบทความและข่าวสารการเงินเพิ่มเติม ก็สามารถกด Subscribe เพื่อติดตามข่าวสารเรื่องรถยนต์และการเงินจาก MoneyGuru.co.th ได้เลยค่ะ เราจะส่งความรู้และสาระต่าง ๆ ไปให้ทางอีเมลทุก ๆ สัปดาห์

เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ฟรี คลิกเลย

* เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน