5 โปรโมชั่นเด็ดๆ ส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์ !

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "Promotion"

February 23, 2016


CoupleShopping
ปลายเดือนกุมภาพันธ์แล้ว MoneyGuru.co.th ก็ยังมี โปรโมชั่นเด็ดๆ มานำเสนอคุณผู้อ่านอีกเช่นเคย อย่าง โปรโมชั่นเด็ดๆ ดี ๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ รับรองว่าถูกใจขาช้อปแน่นอนค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ!

1. งาน FORKIT’S Warehouse Sale 2016

เวลาดีเวลาดันสำหรับคนพันธุ์ช้อป!!! ช้อปของใช้เข้าบ้านกับงานเซลล์เครื่องครัวครั้งใหญ่ต้นปี 2016 กับงาน FORKIT’S Warehouse Sale 2016 แต่งครัวให้สวยกับสินค้าคุณภาพแบรนด์ดัง ในราคาบ้าน ๆ ด้วยส่วนลดสูงสุดกว่า 80% ยกขบวนสินค้าคุณภาพ อาทิ
  • เตาอบไฟฟ้า / OVEN ราคาเริ่มต้นที่ 6,900 บาท

  • เตาแก๊สฝังหรือตั้งโต๊ะ/ HOB ราคาเริ่มต้นที่ 590 บาท

  • เตาไฟฟ้า/ Vitro-ceramic ราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท

  • เครื่องดูดควัน / HOOD ราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท

  • ซิงค์ล้างจาน / SINK ราคาเริ่มต้นที่ 150 บาท

นอกจากไอเทมเด็ด ๆ ตามรายการนี้แล้ว ภายในงานยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว (ขนาดเล็ก) อีกมากมาย จัดมาให้คุณได้เลือกช้อปชิ้นโปรดและจับจองเป็นเจ้าของได้ก่อนใคร!!! ในราคาสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 25 ก.พ. ถึง 6 มี.ค. 59 นี้เท่านั้น งานนี้จะจัดขึ้นที่โชว์รูม FORKIT’S ปากซอยพัฒนาการ 69!!

2. CMG Big Brand Sale 2016 ลดสูงสุด 80%

ช้อปกันให้มันส์สนั่นเมือง กับมหกรรมงานเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่ CMG Big Brands Sale ลดกระหน่ำแรงสุดถึง 80% กับกองทัพสินค้าราคาลดสุดพิเศษในเครือ CMG มาให้เลือกช้อปกันแบบจุใจ!! ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น, นาฬิกา, กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องประดับ, ชุดชั้นใน, เสื้อผ้าเด็ก, รถเข็นเด็ก, เครื่องสำอาง, เครื่องเสียง, เครื่องคิดเลข, กระเป๋าเดินทาง และ อื่น ๆ ให้เลือกช้อปกันอีกกว่า 40 แบรนด์ดัง!! ลดจัดเต็มสูงสุดถึง 80% ที่ไบเทค บางนา ฮอลล์ 105 เริ่มแล้ววันนี้ – 28 ก.พ. 2559

3. อากะ บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น จ่ายเบา ๆ แค่ 399+

อิ่มเต็มร้อย แต่จ่ายน้อยลงกว่าเดิม!! อากะ AKA ร้านปิ้งย่างเจ้าเก่าจัดโปร เรียกแขกเติมความคุ้มให้เมนูบุฟเฟ่ต์ในราคาสุดพิเศษ เต็มอิ่มกับ บุฟเฟ่ต์ “อิ่มไม่อั้น” กับชุดเซท Regular Buffet (มีเนื้อโมโมะ เนื้อคารูบิ เนื้อสันคอ และเนื้อปลาแซลมอน) ราคาพิเศษเพียง 299+ (จากราคาปกติ 399+)
พร้อมอร่อยยามบ่ายกับโปรโมชั่น อากะ บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น จ่ายเบา ๆ แค่ 399+  เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2559 เฉพาะ วันจันทร์-วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 14:00-17:30 น. ที่ร้าน AKA Japanese Restaurant ที่ร่วมรายการทั้ง 11 สาขาเท่านั้น

4. Bar B Q Plaza Refill #4

ได้เวลากินไม่ยั้ง สั่งกันไม่อั้น อร่อยให้พุงกางกันอีกแล้ว!!!!! สิ้นสุดการรอคอย กับโปรแห่งชาติที่ทุกคนตั้งตารอ!!!! Bar B Q Plaza Refill #4 บาร์บีคิว พลาซ่า รีฟิล เติมไม่อั้น กินไม่สะดุดปีที่ 4 กลับมาแล้ว อร่อยตระการตาเอาใจคอบุฟเฟ่ต์ที่ร้านปิ้งย่างยอดฮิต Bar B Q Plaza อิ่มจริงไม่มีสะดุดกับโปรบุฟเฟ่ต์…หรือว่าโปร รีฟิล เอาใจคนรักปิ้งย่างถึงขีดสุด สั่งได้ไม่หยุด…กินไม่สะดุด สั่งกันมันส์ไม่อิ่มไม่หยุดเสิร์ฟ ในราคาสุดคุ้มเติมได้ไม่อั้นเริ่มต้นแค่ 349 บาท/ท่านเท่านั้น!
อร่อยไม่ยั้งกันยกก๊วนกับโปรโมชั่น (บุฟเฟ่ต์) Bar B Q Plaza Refill #4 บาร์บีคิว พลาซ่า รีฟิล เติมไม่อั้น กินไม่สะดุดปีที่ 4 ได้ตั้งแต่ วันนี้-10 เมษายน 2559 นี้ ที่ Bar B Q Plaza ทุกสาขา ทั่วประเทศ

5. Jelly Bunny End of Season Final Sale up to 70% Off

SALE 70% มาอีกแล้วจ้าาา!!!!….ช้อปกระจายกับเซลล์ใหญ่ส่งท้าย End Of Season Sale จากแบรนด์ดัง รอบนี้เตรียมตัวช้อปรองเท้าเก๋ ๆ จาก Jelly Bunny รองเท้าคู่ใจสำหรับสาวโมเดิร์นเกิร์ลสวยใส
Jelly Bunny ดีไซน์และผลิตขึ้นโดยดีไซเนอร์ และช่างหล่อรองเท้ามือระดับพรีเมี่ยม ภายใต้คอนเซ็ปท์สุดเก๋ที่เน้นการผสมผสานความคลาสสิคย้อนยุคกับกระแสเรโทรและวินเทจสอดคล้องไปกับความอินเทรนด์ทันสมัยในรูปแบบของ รองเท้าแตะ, รองเท้าสาน, รองเท้าแกลดิเอเตอร์, รองเท้าคัชชู และรองเท้าส้นสูง พร้อมกันกับสีสันที่แสนสดใสหลากหลายเฉดสี ทั้งสีใส สีทึบ สีเมทาลิคและสีประกาย
รองเท้า Jelly Bunny มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ได้อย่างลงตัวกับเซลล์สุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด!! Jelly Bunny End of Season Final Sale up to 70% Off ลดครั้งใหญ่สูงสุดถึง 70% งานนี้แวะหารองเท้าดี ๆ ใส่เก๋ ๆ กันสักสองสามคู่ไปเลยค่ะ!!! เริ่มวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 นี้เป็นต้นไปนะคะ!!! รีบไปก่อนของดี ๆไซส์พอดีเท้าจะหมดก่อนนะคะสาว ๆ
โปรโมชั่นเด็ดๆ แบบนี้ พลาดไม่ได้เลยค่ะ และหากอยากติดตามโปรโมชั่นดี ๆ เด็ด ๆ แบบนี้ ที่ส่งตรงถึงอีเมลของคุณทุกสัปดาห์ กด Subscribe ได้เลยค่ะ
TH_BLOG-CTA_CC_02
อ้างอิง:Promotiontoyou

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน