โปรโมชั่นเด็ดๆ ประจำสัปดาห์ ของแต่งบ้านลดกว่า 80%!

โดย MoneyGuru, ในหมวดหมู่ "Promotion"

March 14, 2016


Shopping
ย่างเข้ากลางเดือนมีนาคมแล้วนะคะ MoneyGuru.co.th ของเรายังมี โปรโมชั่นเด็ดๆ มานำเสนอคุณผู้อ่านอีกเช่นเคยค่ะ ซึ่งโปรโมชั่นเด็ด ๆ ดี ๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ รับรองว่าถูกใจขาช้อปแน่นอนค่ะ

1. โฮมโปร เอ็กซ์โป

เตรียมตัวแต่งบ้านกัน!!! ได้เวลาหาของแต่งบ้านกันอีกแล้ว กับงานมหกรรมเพื่อคนรักบ้านครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2559 ที่งานโฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 23 ลดสูงสุด 80% มหกรรมสินค้า เครื่องใช้ในบ้าน และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่รวบรวมมาให้ช้อปจัดเต็มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและส่วนลดสูงสุดถึง 80%!!
ช้อปสุดมันส์แต่งบ้านกันให้สวยยิ่งกว่าใคร และพบกับความพิเศษอีกมากมายตลอดงานได้ที่ โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 23 ลดสูงสุด 80% จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-20 มีนาคม 2559 ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

2. Reebok

Reebok Grand Sale 2016 ช้อปกันให้สนุกกับสินค้าสุดฮอตจากแบรนด์ดัง ยกขบวนเซลจัดหนักทั้งเสื้อผ้า, เครื่องแต่งกาย, รองเท้า และอุปกรณ์กีฬา หลากหลายประเภท ลดสูงสุดถึง 70% ช้อปให้เสร็จเก็บให้หมด!!!
ช้อปด้วยช่วยกันให้เต็มที่!! Promotion Reebok Grand Sale 2016 Sale up to 70% Off เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 – 21 มีนาคม 2559 ที่ MBK Center ลานพญาไท ฮอลล์ ชั้น G งานนี้ห้ามพลาด!!!

3. Giants Yakiniku Buffet

พร้อมเสิร์ฟกันให้เต็มอิ่ม รวมทั้งเมนูเด็ด ๆ เจ้าเก่าหน้าเดิมที่คุ้นเคยกันดี!! อาทิ เนื้อโจคารูบิ, ริบอายมิโซะ, กุ้งจัมโบ้เอ, เนื้อสัน, มาเบิ้ล, ซีฟู๊ด, เส้นดำชาร์โคล, ไอติม, ของหวาน และน้ำดื่ม รวมทั้งหมดนี้ในราคาสุดพิเศษ เพียงหัวละ 399 บาทเท่านั้น (ราคาปกติ 450) รวมทุกเมนูเด็ดที่คัดมาเสิร์ฟแบบเต็มอิ่มตลอดมื้อพิเศษ คุ้มมากยิ่งกว่าใคร ๆ ในราคาเท่านี้!!!
มายกขบวนโหดฆาตกรรมล้างพันธุ์กุ้งแม้น้ำกัน กับโปรโมชั่น Giants Yakiniku Buffet เทศกาลกุ้งแม่น้ำ กุ้งไม่อั้นในราคาสุดคุ้ม 399.- กันที่ Giants Yakiniku เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2559 นี้ เฉพาะร้านที่ร่วมรายการ 15 สาขานี้เท่านั้น

4. H&M

ลดรับลมร้อน!!! H&M เอาใจแฟชั่นนิสต้าขาช้อปกระเป๋าเบา ด้วยสินค้าราคาพิเศษ จ่ายเบา ๆ ก็สวยได้ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นที่ 300 บาท คุ้มแบบนี้ต้องมีแวะไปสอยสักสองสามตัวแล้ว!!! ช้อปคุ้มสวยได้ในราคาเบา ๆ กับโปรโมชั่น H&M This Week Deals สินค้าราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 300.- (มีค.59) เริ่มตั้งแต่วันนี้ – จนกว่าสินค้าจะหมดได้ที่ H&M ทุกสาขา!!

5. Sweety Secret

โปรโมชั่นเลขคู่ที่ Sweety Secret  เพียงมาทานบุฟเฟต์เค้กจำนวนท่านเป็นเลขคู่ เพื่อรับสิทธิ์จ่ายเบา ๆ แค่ท่านละ 188 บาท เท่านั้น!! (ราคาปกติ 259 บาท /ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่ม / มีน้ำเปล่าบริการ) จับคู่กันมาเติมความหวานแบบเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะมา 2 ท่าน 4 ท่าน 6 ท่าน ก็ได้รับสิทธิ์ทุกคน (เฉพาะเป็นเลขคู่เท่านั้น) แต่ถ้ามาเป็นจำนวนเลขคี่ เช่น ถ้ามาทาน 3 ท่าน จะได้รับสิทธิ์โปร 188 แค่  2 ท่าน ท่านที่เหลือคิดราคาปกตินะจ๊ะ!!
แวะมาอร่อยเติมความหวานกับบุฟเฟ่ต์เค้กสุดคุ้มกันนะคะ! อร่อยคุ้มกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์เค้ก Sweety Secret + ฟรีเครื่องดื่ม แค่ 195.- ได้แล้ว วันนี้ – 31 ตุลาคม 58 นี้ เฉพาะที่สาขาสามย่านเท่านั้นนะคะ
โปรโมชั่นเด็ดๆ แบบนี้ พลาดไม่ได้เลยค่ะ และหากอยากติดตามโปรโมชั่นดี ๆ เด็ด ๆ แบบนี้ ที่ส่งตรงถึงอีเมลของคุณทุกสัปดาห์ กด Subscribe ได้เลยค่ะ
TH_BLOG-CTA_CC_02
อ้างอิง: Promotiontoyou

เปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดในเวลาเพียงหนึ่งนาที!

เพิ่มเพื่อน