Kashjoy สินเชื่อยุคดิจิทัล โหลดแอปฯ วันนี้ ลุ้นรับรางวัลทุกสัปดาห์


Kashjoy สินเชื่อยุคดิจิทัล ยกระดับการให้บริการทางการเงิน ส่งแคมเปญสวนกระแสวิกฤติเศรษฐกิจยุคโควิด-19 แจกรางวัลทุกสัปดาห์ เพียงร่วมสนุกกับ “Kashjoy – Let’s Join App โหลดลุ้นแสน มีลุ้นทุกสัปดาห์” ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นมือถือ “Kashjoy” วันนี้มีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท หรือ บัตร Starbucks มูลค่า 500 บาท จำนวน 100 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท ตั้งแต่วันนี้ – 15 กรกฎาคม 2564

Kashjoy สินเชื่อยุคดิจิทัล

Kashjoy – Let’s Join App โหลดลุ้นแสน มีลุ้นทุกสัปดาห์

แอปพลิเคชั่นสินเชื่อ Kashjoy แอปพลิเคชั่นการเงินของคนยุคใหม่ ท่านสามารถเขาถึงบริการต่างๆ ได้อย่างสะดวกเพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยแอปพลิเคชั่น Kashjoy สะดวก ทันใจ ปลอดภัยและง่ายต่อการทำธุรกรรมทางการเงิน ทุกที่ทุกเวลาอย่างไร้ซึ่งข้อจำกัด ไม่ว่าจะเป็นการยื่นสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เช็ควงเงินคงเหลือ เช็คค่างวด เช็คยอดคงค้าง ตรวจสอบรายการชำระ และสามารถใช้บาร์โค้ดในแอปพลิเคชั่นเพื่อชำระเงินตามจุดบริการต่างๆ ได้ทันที

QR-code-KBJ-app

เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น “Kashjoy” หรือ ค้นหา “Kashjoy” ผ่านทาง Google Play Store (Android) หรือ App Store (iOS) มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางการเงินแบบไร้ขีดจำกัดได้แล้ววันนี้ เพราะเรื่องเงินจบไว ไว้ใจ Kashjoy

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับข้อมูลข่าวสารได้ทาง Kashjoy Call Center โทร 1258

Website: www.kbjcapital.co.th
Facebook: KashjoyOfficial
Line: @KashjoyOfficial
Instagram: KashjoyOfficial
Youtube: KB J Capital Official

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Kashjoy ได้ทาง Google Play และ App store

Kashjoyy

รู้จัก Kashjoy สินเชื่อยุคดิจิทัล สะดวก ทันใจ ง่ายต่อการทำธุรกรรม เพิ่มกันอีกสักนิด

หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อ สินเชื่อแคชจอย (Kashjoy) สินเชื่อที่กำลังมาแรงในขณะนี้มากันบ้างแล้ว วันนี้ MoneyGuru เลยจะขอพาไปทำความรู้จักกับแคชจอย หรือ Kashjoy สินเชื่อยุคดิจิทัล เพิ่มกันอีกสักนิด เพราะแม้จะเพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้ไม่นาน แต่เรื่องความน่าเชื่อถือ ความเป็นมืออาชีพ และความครบครันเรื่องการให้บริการในวงการสินเชื่อส่วนบุคคล บอกได้เลยว่าแบรนด์นี้เขามีเต็ม!

เพราะจริงๆ แล้ว สินเชื่อแคชจอย (Kashjoy) ในนาม บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด ไม่ได้เป็นน้องใหม่ในวงการ แต่เป็นสินเชื่อที่เคยใช้ชื่อว่า สินเชื่อเจ มันนี่ ในนาม บริษัท เจ ฟินแทค จำกัด ซึ่งมีผลการเปลี่ยนแปลงชื่อมาตั้งแต่เมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2564

สำหรับผลิตภัณฑ์ของ แคชจอย สินเชื่อยุคดิจิทัลนี้ น่าจะถูกใจใครหลายคนอยู่ไม่น้อย เพราะครอบคลุมทั้ง สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อมือถือ ที่แต่ละตัวจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆ ออกมาให้บริการคุณอยู่ทุกเดือน 

ถามว่าจุดเด่นของแคชจอยคืออะไร ตอบได้เลยว่า สมัครสินเชื่อแคชจอยวันนี้ คุณจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่า ดอกเบี้ย 0% ต่อปี นาน 90 วัน (หรือ 3 รอบบิล) แถมแคชจอยยังใจดี ให้คุณสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนอีกด้วย (หรือเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)

ทีนี้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจสมัครสินเชื่อแคชจอย แต่กังวลว่าไม่ได้มีงานประจำ จะยื่นเรื่องผ่านหรือไม่ MoneyGuru ขอแนะนำว่า ลองติดต่อกับทางแคชจอยเพิ่มเติมได้เลย เพราะแคชจอย เขาการันตีว่า สมัครง่าย ได้ทุกอาชีพ รวมถึงร้านค้าต่างๆ ฉะนั้น คนประกอบอาชีพอิสระ ก็สามารถสมัครได้แน่นอน

และหากคุณต้องการที่จะเพิ่มวงเงินสินเชื่อที่ได้รับ ก็สามารถทำได้ไม่ยากเช่นกัน ทางแคชจอยเขากระซิบบอกเคล็ดลับกับเรามาว่า เพียงคุณชำระตรงเวลาติดต่อกัน 6 เดือนขึ้นไป ก็สามารถยื่นเรื่องขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อกับทางเจ้าหน้าที่ได้ตามช่องทางต่างๆ ของทางบริษัท หรือสนใจสมัครใช้บริการสินเชื่อได้เพียง คลิก ที่นี่

เรียกว่า แคชจอยรุกตลาดด้วยโปรโมชั่นและการให้บริการขนาดนี้ เชื่อว่า วงการสินเชื่อส่วนบุคคลจากนี้ไป แข่งขันกันสนุกแน่นอน …  

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand