ไม่เคยขอกู้สินเชื่อกับทางธนาคารทำยังไงถึงจะขอสินเชื่อผ่าน - MoneyGuru.co.th

ไม่เคยขอกู้สินเชื่อกับทางธนาคารทำยังไงถึงจะขอสินเชื่อผ่าน


ในเวลาที่เศรษฐกิจในไทยดำลังเข้าขั้นวิกฤต รายได้ก็น้อยลงทุกที การจะมีเงินไปใช้ในการดำรงชีวิตในเเต่ละวันก็ยาก ไหนจะปัญหาต่างที่จะรุมเร้าเข้ามาจนทำให้เงินไม่พอใช้ หรือต้องการจะขอกู้เพื่อไปซื้อ สินทรัพย์ขนาดใหญ่อย่าง บ้าน รถยนต์ ในยุคนี้การขอ กู้ จึงเป็นเรื่องที่ยากกว่าเเต่ก่อนมาก โดยเฉพาะคนที่ ไม่เคยจึงไม่มีเครดิตให้ธนาคารตรวจสอบ ทำยังงัยถึงจะขอสินเชื่อ ผ่านได้ ดังนั้นวันนี้เรามีแนวทางสำหรับคน ไม่เคยขอกู้สินเชื่อกับทางธนาคารทำยังไงถึงจะขอสินเชื่อผ่าน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย…

สินเชื่อบุคคลเกียรตินาคินภัทร

ไม่เคยขอกู้สินเชื่อกับทางธนาคารทำยังไงถึงจะขอสินเชื่อผ่าน

ไม่เคยขอกู้สินเชื่อกับทางธนาคารทำยังไงถึงจะขอสินเชื่อผ่าน

สำหรับผู้ที่จะขอสินเชื่อกับธนาคารคงคิดว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ โดยเฉพาะหน้าใหม่ทุกๆท่านคงรู้สึกหวั่นๆเพราะต้องมีเอกสารมากมายและไม่มีเครดิตให้ธนาคารตรวจสอบ เพื่อให้ธนาคารวิเคราะห์การใช้จ่ายเงินของคุณเพื่อประเมินความสามารถในการชำระเงินคืน เราจึงมาบอกข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับการเตรียมตัวสมัครสินเชื่อในการสมัครสินเชื่อ โดยเฉพาะผู้ที่เป็นมือใหม่รวมถึงกลุ่มที่ไม่มีรายได้ประจำ จะทำอย่างไรถึงจะสินเชื่อผ่าน โดยปกติสินเชื่อส่วนบุคคลท่านจะได้รับเป็นเงินก้อนเพื่อนำไปใช้จ่ายตามที่คุณตั้งเป้าหมายไว้ ซึ่งส่วนมากจะนิยมขอเพื่อนำเงินไปลองเลี้ยงชีวิตในเวลานี้  หรือจะลงทุนในธุรกิจ โดยการขอสินเชื่อส่วนบุคคลจะได้อยู่ที่ประมาณ 5 เท่าของเงินเดือน ซึ่งถ้าใครกำลังทำธุรกิจก็สามารถยื่นเเผนธุรกิจให้กับธนาคารเพื่อประกอบการพิจารณาได้ ยิ่งธุรกิจใดมีเเนวโน้มที่ดีก็ยิ่งเพิ่มโอกาสที่จะได้รับอนุมัติมากขึ้น โดยแนวทางง่ายๆมีดังต่อไปนี้…

ก่อนกู้ควรเริ่มทำประวัติการเงินท่านให้ดีก่อนขอกู้เงิน

 • สิ่งสำคัญที่ธนาคารจะอนุมัติเงินกู้ นั้นธนาคารจะไปใช้บริการบริษัทที่ชื่อว่าเครดิตบูโร เพื่อตรวจดูประวัติการชำระสินเชื่อต่างๆ ของท่านว่าท่านมีประวัติการใช้จ่ายเป็นอย่างไร มีการจ่ายเงินหรือไม่ จ่ายล่าช้าหรือเปล่า ยิ่งหากท่านมีชื่ขึ้นในเครดิตบูโรว่ามีการค้างชำระ  ยิ่งจะทำให้โอกาสการกู้เงินของท่านจะยิ่งยากมากขึ้น  ดังนั้นหากท่านไม่มีสถานะขึ้นในเครดิตบูโร ธนาคารเลือกอนุมัติเงินกู้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั้นเอง…

ควรเดินบัญชีก่อนการกู้เงิน

 • กรณีที่ท่านไม่ได้เป็นพนักงานประจำหรือเป็นเจ้าของกิจการ การที่ท่านจะกู้เงินผ่านได้ง่ายๆสิ่งสำคัญคือการเดินบัญชีถือ โดยท่านควรเดินบัญชีให้สวย และมีเงินเข้าอย่างสม่ำเสมอทุกเดือน คนที่เดินบัญชีได้ดียิ่งมีโอกาสที่ธนาคารจะอนุมัติเงินกู้ให้ก็สูงขึ้น เพราะธนาคารจะมองว่ามีลูกหนี้จำนวนมากพอที่จะนำเงินมาทยอยคืนเงินต้นและดอกเบี้ยได้นั้นเอง

ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตของธนาคารก่อนขอสินเชื่อ

 • ส่วนใหญ่การที่หลายๆคนบอกว่าการมี บัตรเครดิต ในธนาคารนั้นๆจะกู้ง่ายๆ จริงๆแล้วส่วนใหญ่จะเป็น วิธีการตลาดเพื่อโปรโมทบัตรเครดิตเท่านั้น ไม่ได้ส่งผลต่อการวิเคราะห์การขอสินเชื่อ เเต่บัตรเครดิตก็ทั้งเอื้อเเละทำลายความน่าเชื่อถือภาวะเงินของคุณ  โดยที่เอื้อคือ ถ้าคุณสามารถชำระสินค้าตามเวลา ไม่มีการค้างชำระใดๆ บัตรเครดิตถือเป็นหลักฐานว่าคุณมีวินัยในการใช้เงินเเละชำระตามเวลาที่กำหนด ส่วนทำลายคือถ้าคุณใช้จ่ายเเบบขาดสติ มียอดค้างบัตรเครดิตรวมถึงจ่ายไม่ตรงตามเวลา ธนาคารจะทราบทันทีว่าคุณไม่มีความสามารถในการชำระเงินคืน ทำให้คุณไม่ผ่านการขอสินเชื่อ

ติดเเบล็คลิสต์บูโร ซึ่งส่งผลต่อการขอสินเชื่ออย่างมาก

 • เมื่อคุณเป็นหนี้และชำระไม่ตรงเวลาจึงเกิดคำเรียกว่า ติดเเบล็คลิสต์บูโร ซึ่งส่งผลต่อการขอสินเชื่ออย่างมากเพราะเเสดงว่าคุณไม่มีความสามารถในการชำระคืน ทำให้ธนาคารเกิดความไม่มั่นใจจึงไม่อนุมัติสินเชื่อให้คุณ เเต่ในมุมกลับกันถ้าคุณมีประวัติในการชำระเงินที่ดีเครดิตบูโรจะเป็นหลักฐานชั้นดีว่าคุณมีความสามารถชำระเงินคืน ธนาคารจะอนุมัติให้คุณได้ง่ายขึ้น เเละถ้าใครมียอดค้างชำระอยู่ก็ควรชำระก่อนทำเรื่องสมัครสินเชื่ออย่างน้อย 6-12 เดือน ซึ่งเป็นเวลาที่ธนาคารจะตรวจสอบย้อนหลัง

ไม่ได้มีรายได้ประจำ กู้ไม่ผ่านยากหรือ…?

 • การมีรายได้เข้าทุกเดือนจะช่วยให้ธนาคารอนุมัติได้ง่ายขึ้นเพราะเเสดงว่าคุณมีรายได้สม่ำเสมอเเละเพียงพอในการผ่อนชำระ เเต่ถึงคุณจะไม่มีรายได้ประจำก็ไม่ใช่ว่าคุณจะกู้ไม่ผ่าน เพียงเเค่คุณนำเงินเข้าบัญชีอย่างสม่ำเสมออย่างน้อย 6-12 เดือน หรือเรียกง่ายๆ ว่าการเดินบัญชี ธนาคารก็สามารถวิเคราะห์ได้ว่าคุณเป็นผู้มีความสามารถในการจ่ายชำระเเละอนุมัติการขอสินเชื่อได้ง่ายไม่ต่างจากผู้มีเงินเดือนเลย

เอาละเมื่อท่านตรวจสอบข้อมูลกันแล้วหากท่านมีข้อมูลตามที่เราแนะนำมาแล้วหากท่านที่ต้องการจะทำการสมัครขอสินเชื่อวันนี้เราขอแนะนำ วิธีสมัครสินเชื่อ UOB i-Cash อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ ผ่อนสบาย เงินเดือนน้อยก็กู้ได้ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้


วิธีสมัครสินเชื่อ UOB i-Cash ง่ายๆแค่ 3 ขั้นตอน

วิธีสมัครสินเชื่อ UOB i-Cash อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำ ผ่อนสบาย เงินเดือนน้อยก็กู้ได้

จุดเด่นของสินเชื่อ UOB i-Cash

 • สินเชื่ออนุมัติไว ได้เงินพร้อมใช้ใน 3 วัน*
 • เงินเดือน 15,000 บาทก็กู้ได้
 • วงเงิน 1,500,000 บาท ไว้สำรองไว้สำหรับทุกสถานการณ์
 • ดอกเบี้ย 9.99% 2 เดือนแรก  สำหรับพนักงานประจำ ผู้มีรายได้/เดือน ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป*
 • ผ่อนชำระเป็นรายเดือนเท่าๆ กันทุกเดือน โดยคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 • เปลี่ยนใจได้หากไม่ต้องใช้เงินแล้ว ภายใน 7 วัน หลังการได้รับการอนุมัติสินเชื่อ ลูกค้าสามารถยกเลิกได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม

คุณสมบัติผู้กู้สินเชื่อ UOB i-Cash

 • ผู้กู้ต้องมีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 – 60 ปี (รวมระยะเวลาผ่อน)
 • ผู้กู้ต้องเป็นพนักงานประจำเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
 • ผู้กู้ต้องมีอายุงาน 1ปีขึ้นไป และต้องผ่านการทดลองงาน กรณีเปลี่ยนที่ทำงาน นับอายุงานต่อเนื่องได้ ในสายธุรกิจเดียวกัน
 • กรณีผู้กู้ที่เป็นเจ้าของกิจการต้องมีเงินเข้าออกบัญชี 20,000 บาทขึ้นไป
 • กรณีผู้กู้ที่เป็นเจ้าของกิจการต้องเป็นเจ้าของกิจการมาแล้ว 3 ปี

วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี สมัครง่าย ไม่ต้องค้ำ วงเงินสูงสุดถึง 1ล้าน5แสน บาท

1. ท่านผู้กู้ที่สนใจ สมัครงานเพียงคลิกที่ลิงค์นี้ สินเชื่อบุคคลUOB i-Cash หรือกดที่รูปภาพด้านบน

วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว

2. เมื่อเข้ามาที่หน้า สมัครสินเชื่อ UOB i-Cash เพียงแค่ท่านกรอกข้อมูลตามรูปด้านบน จากนั้นอย่างลืมติ๊กที่ช่อง ยอมรับเงื่อนไข จากนั้นกดที่ปุ่ม ตกลง (โปรดตรวจสอบ ชื่อ-สกุล หมายเลขโทรศัพท์มือถือ และอีเมล ของท่านเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลถูกต้อง ครบถ้วน สำหรับการติดต่อกลับ)

วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash สินเชื่ออนุมัติไวเงินเดือนน้อยก็กู้ได้ วงเงิน 1,500,000 บาท รับเงินภายใน 3 วัน

3. หลังจากท่าน ตกลง ท่านได้ทำการลงทะเบียน สมัครสินเชื่อ ยูโอบี ไอแคช เรียบร้อยดังรูปภาพด้านบน ท่านแค่รอเจ้าหน้าที่ ธนาคาร UOB ติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเบอร์โทร 02-653-0020


เอกสารประกอบการพิจารณาสำหรับ : พนักงานประจำ

 • ใบสมัคร
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • เอกสารแสดงรายได้
 • สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน

เอกสารประกอบการพิจารณาสำหรับ : เจ้าของกิจการ

 • ใบสมัคร
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาใบจดทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 • บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 • สำเนาบัญชีธนาคาร(บัญชีส่วนตัว) ย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน

อัตราดอกเบี้ย

วิธีสมัครสินเชื่อยูโอบี i-Cash ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี) ตั้งแต่ วันที่ 1 ม.ค. – 31 มี.ค. 64 เป็นต้นไป

ค่าบริการและค่าธรรมเนียมต่างๆ

 • ค่าธรรมเนียมการขอสินเชื่อ: ไม่มี
 • ค่าอากรแสตมป์ : 0.05% ของวงเงินอนุมัติ
 • ค่าธรรมเนียมชำระหนี้คืนก่อนกำหนด (หากชำระคืนเงินกู้ทั้งหมดก่อนกำหนด ในระยะเวลา 12 เดือน นับจากวันที่ระบุในสัญญา) : ส่วนต่างระหว่างอัตราดอกเบี้ยสูงสุด กับอัตราดอกเบี้ยที่ผู้กู้ได้รับอนุมัติ คูณยอดคงค้างชำระทั้งจำนวน
 • คูณจำนวนวันตั้งแต่วันที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ จนถึงวันปิดบัญชีหาร 365
 • ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงหนี้ : 100 บาท/รอบบัญชีสำหรับการค้างชำระทุกงวด

หมายเหตุ :

 1. ธนาคารฯ จะคิดอัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมใดๆ ตามข้อ 1, 2 รวมกันสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี (Effective Rate)
 2. ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการและค่าธรรมเนียมต่างๆ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 30 วัน ก่อนการเปลี่ยนแปลงจะมีผลบังคับใช้
 3. ค่าธรรมเนียมดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) (ถ้ามี)
 4. ค่าใช้จ่ายในการชำระเงินข้อ 3.2 เป็นค่าบริการตามอัตราที่ผู้ให้บริการเรียกเก็บจากลูกค้า ณ จุดรับชำระเงินและอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการแต่ละราย
 5. สำหรับค่าติดตามทวงถามหนี้ที่ถูกเรียกเก็บจากผู้ให้บริการภายนอก ธนาคารจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมดังกล่าวจากลูกค้าตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 52 เป็นต้นไป

ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาสินเชื่อตามหลักเกณฑ์ซึ่งธนาคารกำหนด

ในช่วงภาวะวิกฤตไวรัสโคโรนาแบบนี้  MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวันป MoneyGuru ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและเป็นกำลังใจให้เราผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน ส่วนใครที่มองหาตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยที่ง่าย สะดวก และทำได้ที่บ้าน เรายังมีบัตรเครดิตอื่นๆ ให้เลือกใช้ เข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อได้ทางช่องทาง LINE @MoneyGuruThailand รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดจากเรา

เนื่องจากในทุกวันนี้ การใช้รถใช้ถนนมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ดังนั้นนอกจากผู้ใช้รถทุกคนต้องไม่ประมาทและควรระมัดระวังในการขับขี่แล้ว การทำประกันภัยรถนั้นก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ดังนั้นทาง www.moneyguru.co.th ต้องการที่จะช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนและลดภาระค่าใช้จ่ายจากการจ่ายเบี้ยประกันด้วยการ ลดราคาเบี้ยประกันทันที่ 10% รับมือพิษเศรษฐกิจในเวลานี้

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนฟรี!! ไม่มีดอกเบี้ยพร้อมรับส่วนลด 10% รับเดือนกันยายน

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @MoneyGuruThailand