แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย ฟินนิกซ์ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เพื่อคนมีรายได้น้อย - MoneyGuru.co.th

แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย ฟินนิกซ์ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เพื่อคนมีรายได้น้อย


“เพราะเราเข้าใจหัวอกคนทำมาหากิน” ประโยคสั้นๆ ที่สรุปคอนเซ็ปต์และนโยบายของ แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย ฟินนิกซ์ (FINNIX) สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เพื่อคนมีรายได้น้อย หลังจากเปิดตัวแอปพลิเคชั่นกู้เงินออนไลน์อย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ภายหลังเปิดให้บริการมานานกว่า 1 ปี จนในปัจจุบันมียอดการดาวน์โหลดมากกว่า 3.5 ล้านครั้ง ปล่อยสินเชื่อแล้วมากกว่า 3 พันล้านบาท และมุ่งสู่การเป็นแอปพลิเคชั่นทางการเงินอันดับ 1 ของไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย ฟินนิกซ์ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ (2)

แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย ฟินนิกซ์ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เพื่อคนทำมาหากิน

ทางเลือกใหม่ให้คนไทยไม่ต้องกู้เงินนอกระบบ ไม่ต้องยอมเสียดอกเบี้ยราคาแพง และการทวงหนี้แบบไร้มนุษยธรรม เพียงเพราะเป็นผู้มีรายได้น้อย ไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่มีรายได้ประจำ ทั้งยังไม่มีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน กับ การเปิดตัว สินเชื่อออนไลน์ ฟินนิกซ์ เงินกู้ถูกกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ดำเนินงานโดย บริษัท มันนิกซ์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ร่วมทุนกับ Abakus Group ฟินเทคยูนิคอร์นจากประเทศจีน และมี นางสาวถิรนันท์ อรุณวัฒนกูล นั่งแท่นเป็นประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ

ด้วยความเข้าใจหัวอกของคนอยากกู้ FINNIX สินเชื่อเงินกู้นาโนไฟแนนซ์ เพื่อผู้มีรายได้น้อย จึงมีคุณสมบัติเด่นๆ หลายข้อ เช่น 

  • ให้วงเงินกู้ตั้งแต่ 2,000-100,000 บาท 
  • ดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.75% ต่อเดือน หรือ 33% ต่อปี* 
  • คิดดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง 
  • สามารถผ่อนจ่ายได้นาน 12 เดือน ช่วยลดปัญหาหนี้นอกระบบที่ไม่เป็นธรรม
  • สามารถกู้เงินผ่านแอปพลิเคชั่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง ขอแค่มีสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
  • เน้นเจาะกลุ่มคนทำมาหากินทุกอาชีพ – ธุรกิจรายย่อย ที่ไม่สามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อของสถาบันการเงินหรือธนาคารได้ เพราะไม่มีเอกสารการเงินและไม่มีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สำหรับคุณสมบัติและเอกสารประกอบการกู้เงิน ที่รับพิจารณา มีดังนี้

  • มีอายุระหว่าง 20-60 ปี
  • มีบัตรประชาชน
  • มีสเตทเมนต์ย้อนหลังจากธนาคาร 6 เดือน 
  • มีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

ทั้งนี้ นางสาวถิรนันท์ อรุณวัฒนกูล ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท มันนิกซ์ เผยถึงจุดแข็งของแอปฟินนิกซ์ว่า กลุ่มคนที่มีรายได้น้อยมักมีโอกาสเข้าถึงสินเชื่อของสถาบันการเงินค่อนข้างจำกัด ทำให้ต้องหันไปพึ่งการกู้นอกระบบ แต่มันนิกซ์มีจุดแข็งคือ ระบบปฏิบัติการที่ผสานพลังดิจิทัลของเทคโนโลยีเอไอ (AI) และแมชชีนเลิร์นนิง (ML) ทำให้ประเมินความเสี่ยงของลูกค้าได้รวดเร็ว ครอบคลุม แม่นยำ และปลอดภัยด้วยมาตรฐานระดับโลก จึงสามารถให้บริการแอปฯ สินเชื่อในรูปแบบออนไลน์ได้โดยไม่ต้องมีสาขา ซึ่งสอดรับเป็นอย่างดีกับสถานการณ์โควิดในปัจจุบัน ทำให้เราช่วยคนทำมาหากินเข้าถึงสินเชื่อที่ถูกกฎหมายได้มากยิ่งขึ้น

สนใจดาวน์โหลด ฟินนิกซ์ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ได้ ที่นี่ หรือดูรายละเอียดการสมัครและเงื่อนไขการใช้งานเพิ่มเติมที่ เว็บไซต์ฟินนิกซ์ และเฟซบุ๊ก www.fb.me/finnixapp

รู้จัก แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย ฟินนิกซ์ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ กันให้มากขึ้น

ความน่าเชื่อถือ: “ฟินนิกซ์” (FINNIX) แอปพลิเคชันที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ มาจาก บริษัท มันนิกซ์ จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนใหม่ภายใต้กลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย และได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมายจากธนาคารแห่งประเทศไทย

นโยบายดำเนินงาน: เป็นธุรกิจสินเชื่อ Digital Lending โดยมีชื่อผลิตภัณฑ์ว่า “สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก” ซึ่งเป็นสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ ภายใต้ การกำกับ ( สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ) ที่ไม่ต้องมีทรัพย์หรือทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำประกัน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เป็นสินเชื่อหมุนเวียน ที่นำเสนอให้แก่บุคคลธรรมดาที่มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเงินไปใช้ประกอบอาชีพ

การอนุมัติ: ผลการอนุมัติจะแสดงในแอปพลิเคชัน

การชำระค่างวด: สามารถเลือกการชำระได้ ดังนี้ ชำระขั้นต่ำ, ชำระเต็มจำนวน/บางส่วน หรือชำระแบบผ่อน 12, 6 หรือ 3 เดือน

อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี* หรือ ร้อยละ 2.75 ต่อเดือน* คิดดอกเบี้ยรายวัน ถอนเงินออกไปเท่าไหร่ก็จ่ายดอกเบี้ยเท่านั้น

*อัตราดอกเบี้ยข้างต้นเป็นข้อมูล ณ วันที่ 4 กันยายน 2564 ซึ่งอัตราดอกเบี้ยนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้  ผู้ขอกู้ควรเช็กอัตราดอกเบี้ยก่อนการกู้เงินทุกครั้ง ที่เว็บไซต์ของบริษัท

**สำหรับการกู้ยืม แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย ฟินนิกซ์ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ และชำระคืนภายในวันเดียวกัน จะคิดดอกเบี้ยในอัตราเท่ากับ 1 วัน

ด้วยความปรารถนาดีจาก MoneyGuru

เปรียบเทียบบัตร

สำหรับท่านที่ สนใจสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของบัตรเครดิตได้ ที่นี่

ไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @MoneyGuruThailand

ข้อมูลอ้างอิง